Hút hầm cầu
Thứ bảy, 5/10/2014, 0:0AM(GMT+7)

1 CSGT bị đánh gục tại chỗ - PV Đô thị -hút hầm cầu Bình dương ghi hình.

Đây là video ghi hình một thanh niên đã ra đòn và đánh gục CSGT tại tỉnh Thanh Hoá. Trong khi đó người dân không hề có phản ứng trước hành đồng vô cùng tàn bạo của nam thanh niên kia. Hiện đối tượng này đã bỏ xe máy và rời khỏi hiện trường. Trả lời PV kênh hút hầm cầu Bình dương, Công an đang nhanh chóng xác minh, và truy tìm đối tượng trên. Theo tìm hiểu, nam thanh niên là người gốc Hoa, có người thân khá giàu có tại tỉnh thanh hoá.

   Theo như ghi nhận tại hiện trường của PV hút hầm cầu Bình dương, Nam thanh niên rất manh động. Và tỏ ra khá hung hãn, cộng với sự bức xúc ghi bị giữ xe. Đối tượng này đã ra nhiều thế võ và đòn đánh hạ gục CSGT tới 03 lần. Anh CSGT tuy bị đánh, nhưng vẫn kiên trì bám sát, và giữ tang vật (xe máy) tại hiện trường. Không để cho đối tượng này mang xe máy rời khỏi. Theo cảnh video tại kênh rút hầm cầu Bình dương xác nhận, đã có lúc CSGT rút súng (có thể là điện thoại), nhưng vì sự bình tĩnh và tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp. Cảnh sát vẫn rất điềm đạm và làm đúng quy trình, gọi lực lượng đến tiếp ứng.


hút hầm cầu Bình dương

Nam thanh niên tỏ ra manh động, vật ngã CSGT bằng những thế võ cổ truyền.


  Trong khi đó đối tượng nam thanh niên này, thì tỏ ra rất đầu gấu. Bất chấp thủ đoạn đã xông vào , vật ngã, đá gục CSGT dưới sự chứng kiến rất nhiều người dân. Nhưng không ai kịp vào can ngăn. Tới khi có lực lượng tiếp ứng, đối tượng này nhanh chóng lẩn trốn vào đám đống và trốn đi để lại xe máy.


  Những hình ảnh và trong video đã thể hiện một thực trạng, một số bộ phận người dân. Đặc biệt là các thanh thiếu niên, rất dễ bị kích động và không làm chủ được bản thân khi có sự việc xảy ra. Đây cũng là lúc các cấp chính quyền cần có sự tuyên truyền giáo dục sâu rộng. Vì cuộc sống sẽ có rất nhiều sự kich động, và làm chủ bản thân là điều luôn luôn cần thiết trong mỗi con người. Để tránh gây tác hại cho chính mình , và người khác cũng như toàn xã hội. Riêng về đội lái xe hut ham cau binh duong, thông cống nghẹt tp hcm, nạo vét hố ga... luôn phải chịu áp lực cuộc sống. Song công ty đã chủ động tuyên truyền giáo dục thường xuyên, để mọi hành động đều phải có suy nghĩ và tự làm chủ chính mình.


Rút hầm cầu Bình dương  

CSGT nhiều lần vị đánh gục, nhưng vẫn kiên quyết bám trụ hiện trường.


Minh Anh - Rút hầm cầu Thanh hoá
Nguồn kênh Đô thị - thông cầu cống nghẹt tp hcm

Các tin khác