Hút hầm cầu
Thứ bảy, 3/14/2015, 0:0AM(GMT+7)

8 yếu tố cốt lõi giúp bạn sống trên 100 tuổi. Hãy đọc và chia sẻ cùng kênh sức khoẻ hút hầm cầu Bình dương

Hãy đọc, ghi nhớ, áp dụng trước khi quá muộn. Sức khoẻ quý hơn tất cả, và khi đã có sức khoẻ, thì việc gì cũng có thể giải quyết. Biết trân trọng bản thân, chăm sóc hàng ngày, nó sẽ giúp chúng ta đẩy lùi được mọi bệnh tật. Cùng chia sẽ tới những người xung quanh. Giúp cuộc sống thêm hạnh phúc. Sưu tầm do nhóm PV hut ham cau Binh duong thực hiện.

    Hàng ngày bạn lên đọc qua, chia sẻ cùng người thân trong gia đình, cũng như bạn bè. Nó đều là những điều vô cùng bổ ích. Đúc kết từ khoa học, kinh nghiệm từ các nước tiên tiến. Và đặc biệt là từ Nhật bản, nơi mà độ tuổi những người cao trên 100 tuổi đang chiếm tỷ trọng lớn nhất thể giới. Họ có những kinh nghiệm gì ? Hãy cùng PV Đô thị - hút hầm cầu Bình dương tìm hiểu phương pháp sống, các chăm sóc bản thân trong môi trường khắc nghiệt này.
   Lời nói sẽ tạo ra hành động, hành động sẽ dẫn đến thói quen, thói quen dần dần phát triển thành nhân cách. Chính vì lẽ đó, hơn ai hết, chính bản thân bạn, hãy cùng rèn luyện những thói quen tốt. Sẽ giúp rất nhiều cho chính bản thân mình. Bài viết được tổng hợp từ rất nhiều nghiên cứu từ các GS hàng đầu về sức khoẻ, Đông - Tây y đều thừa nhận.

1. Hút thuốc là thói quen vô cùng tác hại.
    Thuốc lá là một trong những tác nhân gây ra nhiều bệnh tật nhất trên thế giới. Tuy nó được cảnh báo rất nhiều, song một số người vẫn thờ ơ. Vì họ chỉ nghĩ thuốc là cùng lắm liên quan đến phổi. Nhưng các chất trong thuốc lá, có thể tác động trực tiếp tới mọi cơ quan trong cơ thể. Ung thư cũng là do thuốc là gây ra. Tim mạch, gan, đột quỵ ... đều có thể do thuốc lá hình thành. Nó sẽ làm cho sự trao đổi chất rối loạn. Và điều ít công bố, những người hít thụ động lại là những người bị mắc bệnh nhanh nhất. Bởi vậy ở Nhật bản, những phòng hút thuốc luôn cạnh các phòng vệ sinh, khói thuốc được hút và qua hệ thống lọc ngầm. Không có một chút khói nào có thể lọt ra ngoài không khí.

2. Ăn quá thừa chất cũng đồng nghĩa với ăn chất độc :
    Phải biết tự cân đối lượng thức ăn vào cơ thể. Và đặc biệt lưu ý đến chế độ dinh dưỡng từng ngày. Ăn nhiều buổi sáng, nhưng đến buổi tối nên ăn thật ít lại. Chế độ ăn cũng thiên về rau xanh, hoa quả, hạn chế bớt thức ăn động vật. Vì hầu như các tác hại , bệnh tật đều từ các nguồn thức ăn động vật.
    Một điều quan trọng nhất là phải uống đủ 8 cốc nước mỗi ngày. Đừng để đến khi khát mới uống, luôn cung cấp nước thường xuyên vì nước chính là sinh mệnh con người. Mọi cơ quan đều cần nó. Điểm quan trọng là không thể lấy nước trà, cafe, nước ngọt để thay thế nước uống hàng ngày.

3. Không chết vì bệnh, vì già mà con người chết vì tức :
   “Phẫn nộ hại gan, hoan hỉ hại tim, ưu sầu hại phổi, suy nghĩ nhiều hại tỳ, lo sợ hại thận, bách bệnh đều sinh ra từ tức giận.”
    Đây là điểm mấu chốt để bạn tự răn mình. Đặc biệt các NV thong cong nghetnao vet ho ga. Cũng cần biết rằng, quan trọng nhất phải biết điều khiển được cảm xúc, không để cảm xúc điều khiển mình.


hut ham cau binh duong


4. Đi bộ : môn thể thao tốt nhất
   Tất cả hành động đều phải có mức độ khoa học. Ăn cũng phải có mức độ, ngủ cũng phải có chế độ hợp lý. Do vậy, luyện tập thể dục cũng phải biết cân đối. Không nên quá sức, hoặc không nên luyện tập trong thời gian ngắn rồi bỏ. Phải trường kỳ, điều độ, đi dạo 30' cũng là một phương pháp tốt, kinh tế và hiệu quả.
    Đi bộ cũng phải tập, vì tuỳ từng độ tuổi và áp dụng khác nhau. Người trẻ cần đi nhanh, bước nhanh, khoảng 120 lần / phút - bằng nhịp tim đập là tốt nhất. Càng già, thì mức độ sẽ phải giảm đi. Hoặc người đang bị bệnh cũng lưu ý đến chế độ tập luyện cho thích hợp. Không phải cứ hoạt động mạnh, là tốt.

5. Rượu, bia quá nhiều cũng tổn thọ :
    Chỉ cần say 1 bữa rượu bằng việc bị viêm gan cấp tính. Rượu rất có hại nếu quá lạm dụng. Nó tổn hại đến mọi nội tạng, não, tim, và đặc biệt là gan. Mỗi ngày uống nhỏ hơn 50ml là tốt nhất. Nhưng chú ý, 90% rượu tại các quán nhậu là rượu cồn hoá chất. Hoàn toàn có hại, hại tới mọi cơ quan trong cơ thể.

6. Tức khí sinh bệnh :
   Gia đình là tác nhân gây bệnh tật. Nếu gia đình ngày nào cũng u sầu, giận hờn. Lúc nào cũng căng thẳng, hậm hực, thì chắc chắn sẽ dễ sinh bệnh tật. Do vậy, phải có tôn ty trật tự, giáo dục nề nếp, lúc đó các thành viên trong gia đình mới luôn vui vẻ, hạnh phúc. Mọi bệnh tật đều tiêu tan.

7. Chọn lọc kiến thức tốt nhất cho não :
    “Dùng bụng để ăn cần ấm no, dùng miệng để ăn giảng về hưởng thụ, dùng đầu để ăn sẽ giữ được sự khỏe mạnh.”
     Chúng ta phải thực hiện duy trì hàng ngày, vì ngày khoẻ mạnh, cả đời khoẻ mạnh. Lái xe hut ham cau binh duong cũng cần phải khắc ghi : "Ăn uống không phải khoẻ mạnh, biết ăn biết uống mới khoẻ, ăn uống tuỳ tiện sinh bệnh tật". Hãy chia sẽ những kiến thức tốt về chăm sóc sức khoẻ cho mọi người thân, gia đình và bạn bè.


hut ham cau binh duong


8. Thực phẩm tốt nhất : Khoai lang.
     Hãy lưu tâm rằng, 80% thực vật, 20% động vật. Đó là chế độ ăn của người trường thọ. Không phải là vấn đề kinh tế, mà hơn hết nó giữ mạng sống cho chúng ta hàng ngày. Chế độ ăn này, có thể phòng chống rất nhiều bệnh tật, ung thư, tim mạch... nó cũng là chiến lược dinh dưỡng cho thể kỷ 21 của Tổ chức Liên Hợp Quốc.
     Khoai lang - địa qua, là thực phẩm tốt nhất. Bạn cần biết rằng Nhật bản là quốc gia mắc ung thư nhiều nhất thể giới. Để giảm tình trạng này, người Nhật áp dụng mọi phương pháp, và cuối cùng họ tìm ra loại thực phẩm có thể phòng chống ung thư, đó là khoai lang luộc. Để phòng chống các bệnh, không thể thiếu thực phẩm này.
 


 Quang Minh - PV Đô thị.