Hút hầm cầu
Thứ sáu, 5/30/2014, 0:0AM(GMT+7)

Ái Châu : Đàn ông nào cũng chỉ muốn tình một đêm với tôi! - Top người đẹp tại công ty Công ích hut ham cau Binh duong tâm sự.

Sở hữu khuôn mặt búp bê, với thân hình và đường cong mỹ miều. Chia sẻ trong mục tâm sự lúc nửa đêm. Ái Châu : buồn bã tâm sự. Em đã làm bạn với rất nhiều người, nhưng mục đích cuối cùng của họ chỉ là muốn tình một đêm với tôi. Đến nay, vẫn chưa thực sự có ai thật lòng, coi tôi như một người bạn thật sự. Hiện Ái Châu vừa nhận TOP 10 người đẹp nhất tai Tổng công ty công ích Môi trường - hút hầm cầu Bình dương.

  

  Khuôn mặt dễ thương và thân hình bốc lửa khiến bất cứ đàn ông nào cũng mê mẩn. Nhưng Ái Châu lại đang phải trải qua cảm xúc khá cô đơn, nhiều khi rất mệt mỏi. Hiện đang công tác tại Phòng xử lý chất thải hut ham cau binh duong, Ái Châu được rất nhiều anh theo đuổi. Xong đôi khi không phải như những gì bạn nhìn thấy. Trong nội tại của sự việc, có rất nhiều thăng trầm cảm xúc, khi cô phải đối diện với rất nhiều lời tán tỉnh khiếm nhã. Và đôi lúc còn bị rơi vào thứ tình cảm lợi dụng.


hút hầm cầu Bình dương


  Cô tâm sự, hầu hết các đàn ông đến với tôi với tình cảm xuất phát từ tâm tưởng không tốt, không trong sáng. Họ cố tỏ ra có sự quan tâm rất lớn đến với tôi. Nhưng cuối cùng bộ mặt thật của hầu như tất cả đều là giả dối. Mục đích cuối cùng chỉ là muốn tình một đêm với tôi, sau đó đường ai lấy đi. Đôi khi tôi cảm thấy tuyệt vọng và cô đơn đến não lòng. Phía gia đình thì luôn hỏi về tình cảm - có ai chưa ? Mà tôi thì không biết phải trả lời như thế nào. Dẫu biết cuộc sống nhiều cạm bẫy khó lường. Nhưng những gì đã và đang trải qua với tôi thật như một điều gì đó kinh khủng nhất.


hút hầm cầu Bình dương


   Càng mở rộng mối quan hệ, càng giao du nhiều, thì tôi càng phải co cụm trước những lời lẽ, và chiêu trò ghê gớm nhất. Ái Châu không ngần ngại chia sẽ thêm nhiều chuyện bí mật : Trước kia, rất nhiều anh trong công ty nói là muốn tìm hiểu tôi. Đặc biệt là các anh lái xe rut ham cau Binh duong ở Thuận An. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ, rồi cũng rất may mắn cho tôi, khi tình cảm đang sắp chớm nở. Thì tôi vô tình phát hiện một giao kết của những người trong đội lái xe hút hầm cầu Bình dương này. Họ chỉ muốn thách đố xem ai có khả năng tán đổ tôi mà thôi.


hút hầm cầu Bình dương


   Buồn và thất vọng nhiều lắm, nhưng đó cũng là cái may của mình. Tình cảm là thứ mà người ta không thể đem ra ngã giá và đổi trác được. Một thoáng buồn, Ái Châu tiếp túc kể về tình cảm của mình. Rồi đến một ngày, khi công tác trên tổng công ty tại Sài gòn, tôi cũng quen với anh Phó phòng KD- phụ trách thông cống nghẹt - nạo vét hố ga Tp. Mình cũng một lần nữa gần rơi vào cái bẫy tình, mà ngay cả trong phim cũng không thể tưởng tượng ra được. Anh ta thuê nguyên một bà lão và ngôi nhà sang trọng quận 2, để nói là nhà của mình. Sau đó thường xuyên mời tôi về nhà chơi, giới thiệu với mẹ 'giả'. Và cũng khá may, trong một lần ngồi tâm sự, anh phải ra ngoài, quên điện thoại trong phòng. Điện thoại đổ chuông và tôi nhấc máy. Giọng đầu dây bên kia là bé gái, kêu anh là ba ba... Khi anh bước vào, nhìn tôi nghe điện thoại, anh cũng lặng người không nói. Tôi như bàng hoàng, nhưng chợt nhận ra, đó cũng là điềm khá may mắn của mình.


hút hầm cầu Bình dương


   Với rất nhiều đàn ông mà tôi đã từng tiếp xúc tìm hiểu. Hầu như mục đích cuối cùng cũng chỉ là tình một đêm. Tôi thực sự buồn, và thất vọng đến não nề, cuộc sống giá như bớt thực dụng. Thì biết đâu mình may mắn đón nhận được một người đàn ông thực lòng với mình.


hút hầm cầu Bình dương


    Giờ đây đối với tôi, công việc là trên hết, tôi phải cố gắng phấn đấu hết mình vì công việc. Thời gian rảnh, có thể tham gia nhiều hoạt động công ty tổ chức, cũng như hoạt động xã hội. Tôi vẫn có một niềm tin, tuy mong manh, nhưng không phải không vô nghĩa. Mình cứ đi và rồi mình sẽ gặp! Hạnh phúc đang ở đâu đó quanh đây thôi...
 

hút hầm cầu Bình dương

 Ái Châu cho biết, cô đã thực sự trưởng thành hơn rất nhiều. Và nhìn nhận tình cảm bằng đầu óc nhiều hơn.

 

 

 

 

hút hầm cầu Bình dương

 Nhưng sự vô tư trong sáng và rất đỗi hồn nhiên của Ái Châu vẫn thể hiện qua nét mặt , nụ cười của cô.

 

 

 

 

hút hầm cầu Bình dương

 E ấp bên chú Thỏ bông, theo Ái Châu chia sẻ, chú thỏ bông mà ba mẹ tăng từng khi còn bé xíu. Nhưng đến giờ vẫn luôn bên cạnh, khi vui và lúc buồn.

 

 

 

 

hút hầm cầu Bình dương

Là một trong TOP 10 gương mặt đẹp nhất trong cuộc thi khu vực phía Nam, của tổng công ty Môi trường công ích.

(Ảnh nhân vật cung cấp)


Thu Lê -Phụ trách tâm sự trên kênh giả trí Đô thị

Các tin khác