Hút hầm cầu
Thứ bảy, 11/28/2015, 0:0AM(GMT+7)

Bàng hoàng body 6 múi của chàng lái xe hút hầm cầu Bình dương

Sở hữu thân hình chuẩn, điển trai, cùng với cơ bụng 6 múi. Hiện Minh Khang lái xe hút hầm cầu Bình dương cũng đang khá vất vả cho việc tìm một nửa yêu thương của mình.

   Qua tâm sự, ngoài công việc thi công rút hầm cầu cần phải lao động làm cơ bắp săn chắc. Minh Khang sau mỗi chuyến đi hút hầm cầu bình dương, Đồng nai, tp hcm...cùng với nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt. Chàng trai lao ngay vào phòng tập GYM. Mỗi ngày Minh Khang phải tập luyện ít nhất 2 giờ mỗi ngày. Trước khi đến với công ty rút hầm cầu, anh chàng sở hữu bụng bia cỡ bự. Nhưng sau khi bị bạn gái chia tay, cũng chính vì bụng bia kia. Minh Khang đã quyết tâm làm lại từ đầu. Đầu tư tập luyện, vì đang ở với ba mẹ. Do vậy, anh không sợ tiền thuê trọ hàng tháng, tiền ăn uống hàng ngày. Mọi khoảng lương, và tiền thưởng anh đầu từ hết vào phòng tập GYM và sữa tăng cơ, cùng với chế độ ăn thêm vô cùng khắt khe.
 


hut ham cau binh duong    Chỉ sau 6 tháng, Minh Khang đã bắt đầu dần lấy lại vóc dáng. Ngay sau khi đăng tải hình ảnh lên facebook. Anh đã nhận được nhiều sự kinh ngạc, cũng như sự ngưỡng mộ của các đám bạn cùng lứa tuổi. Và các đồng nghiệp thông cống nghẹt của mình.
 


hut ham cau
 


   Chính sự quan tâm này, Minh Khang càng tăng cường độ tập. Mỗi lần lái xe hút hầm cầu xong, anh phóng ngay vào phòng tập GYM. Tập liên tục đến khi mệt nhoài sau đó mới về nhà.
 


 hút hầm cầu Bình dương
 


Mỗi chuyến đi cũng là thời điểm anh chàng tập luyện. Kể cả ngâm mình xuống bùn hố ga để thi công nạo vét hố ga. Anh cũng sẵn sằng, và hoàn thành tất cả nhiệm vụ được giao. Không nề hà các công việc, dù khó khăn và vấp vả như thế nào đi chăng nữa.
 


hut ham cau binh duong
 


    Ngoài Minh Khang, hiện nay theo phong trào, các chàng trai rút hầm cầu Bình dương cũng sở hữu body 6 múi. Trong đó có Tuấn Anh khá điển trai, cùng chung đội xe hút hầm cầu với Minh Khang. Anh cũng đang khá vất vả trong việc chọn lựa tình duyên. Khi mà sự hào hoa, body chuẩn, đã khiến rất nhiều cô theo đuổi. Xong anh lại khá lãnh cảm, và không định vị được tiêu chí bạn đời của mình. Đến giờ 2 anh chàng vẫn đơn lẻ trong việc tình duyên.

Bình Nguyên - PV Đô thị

Các tin khác