Hút hầm cầu
Thứ sáu, 2/27/2015, 0:0AM(GMT+7)

Bói tài vận cùng ngón áp út - chính xác 100%

Ngón áp út sẽ có 6 vân tay riêng biệt, sẽ nói lên bạn là người như thế nào. Liệu có trở thành tỷ phú trong tương lai? Cũng là cách bạn nên tham khảo để chọn lựa người yêu ưng ý nhất.

1, Vân danh tiếng :
    Đây là vân xuất hiện hầu hết tại các người nổi tiếng, đặc biệt là những ca sỹ, nhạc sỹ có tên tuổi. Vì khi sở hữu vân này, bạn rất có năng khiếu về nghệ thuật. Dễ cuốn hút mọi người vì tài năng đó của mình. Hơn nữa bạn luôn luôn muốn hoàn thiện tài năng đó, để vươn xa tới tột đỉnh vinh quang.

2, Vân quý nhân :
    Đây là vân cực ký quan trọng trong con đường phát triển sự nghiệp của bạn. Nó cho thấy, bạn là người khá tinh tế, dễ tạo lòng tin với đối tác. Dễ nhận được sự giúp đỡ từ người khác, hơn nữa lại sở hữu kỹ năng giao tiếp, nhân duyên giỏi. Vì vậy sự thành công của bạn chỉ là vấn đề thời gian gần.

3, Vân danh lợi :
    Vân này khá quan trọng quyết định sự thành công về tài vận của bạn. Khi sở hữu vân này, bạn là người giỏi quản lý dòng tiền, luôn làm tốt mọi công việc kinh doanh, nhạy bén, xuất sắc để đạt được thành công. Bạn luôn có tố chất lãnh đạo, và kiếm tiền để đạt được danh vọng cao nhất.

4, Vân cẩn thận :
   Bạn sở hữu vân cẩn thận, sẽ là người khá chu toàn, thông minh trưởng thành. Nhưng cũng là người rất nghiêm khắc với bản thân, cẩn thận với mọi hành động, chịu trách nhiệm cao trước mọi hành động của mình. Đầu óc khá thực tế, và hầu như dựa chủ yếu vào sự nỗ lực của chính mình để đạt thành công. Những lái xe hut ham cau binh duong, theo khảo sát có rất nhiều vân này, vì tính chất công việc lái xe phải rất cẩn thận,

5, Vân phiền não:
   Nếu có vân này, chắc hẳn bạn là người khá nhạy cảm. Rất dễ bị người khác làm tổn thương, vì sự nhạy cảm quá mức. Khó có thể tự giải quyết vấn đề nội 3tâm phức tạp của mình. Mà cần đến sự trợ giúp của mọi người sung quanh.

6, Vân 03 đường :
   Đây là điểm báo, bạn sẽ phát tài độ tuổi trung niên, sự nghiệp và tình yêu ngọt ngào, hôn nhân viên mãn. Lộc tài lọc phát đến rất nhanh trong thời kỳ trung niên này.

 


 Hoàng Bính - PV Đô thị tổng hợp