Hút hầm cầu
Thứ ba, 6/10/2014, 0:0AM(GMT+7)

Cả nhà thiệt mạng vì cố vớt điện thoại, bị rơi xuống hầm cầu - toilet.

Hầm cầu lâu ngày không hút, sẽ dẫn đến hậu quả vô cùng thương tâm. Cả nhà bị thương vong, khi cố gắng lấy lại chiếc điện thoại bị rơi xuống bể phân. Hai người thiệt mạng, 3 người đang trong cơn nguy kịch.

    Đó là câu chuyện có thật, và vnexpres online cũng đã đưa tin. Theo như nguồn tin tổng hợp được. Sự cố này xảy ra tại khu vực Tân hương, Hà nam, Trung quốc đại lục. Khi đó một phụ nữ đã sử dụng điện thoại trong lúc đi vệ sinh. Vô tình làm rơi chiếc điện thoại xuống toilet, và bị lọt xuống bể chứa phân hầm cầu. Thay vì gọi điện cho thợ hút hầm cầu, hoặc thong cong nghet. Người phụ nữ loay hoay đục và cố gắng vớt chiệc điện thoại này. Chị gọi cho chồng cùng vớt, khi chồng khui được nắp hầm cầu, và định nhảy xuống vớt, thì mùi phân hầm cầu sộc lên, khiến anh này bị choáng và ngã xuống bể chứa phân.


    Mẹ anh ta thấy người con rơi xuống bể chứa, cũng lao xuống định cứu con. Nhưng không may bị trượt té, và ngất xỉu dưới hầm. Người con gái và bố chồng cùng loay hoay giải cứu, nhưng cũng bị bất tỉnh. Chỉ đến khi có người hàng xóm phát hiện, và gọi đội cứu hộ đến. Khi đưa bốn người lên, thì 2 hai người đã chết ngay tại chỗ, còn lại trong tình trạng nguy kịch.


     Đây là sự việc đáng tiếc, nhưng không phải không hiếm gặp. Khi rất nhiều vụ tại nạn đáng tiếc xảy ra giống tình huống tương tự. Khi mà chủ nhân cố gắng vớt điện thoại hoặc nhẫn vàng trong lúc đi toilet. Vì không có kiến thức sâu, do vậy không ít người đã bỏ mạng chỉ vì lấy lại những món đồ bị rơi.


     Theo như đội trưởng đội hut ham cau binh duong, khi xảy ra tình trạng trên. Chủ nhân lên bình tĩnh, và gọi cho các nhân viên kỹ thuật thông cống nghẹt, hoặc đội xe rut ham cau. Để có nhiều kinh nghiệm trong việc lấy lại đồ vật bị rơi xuống hầm cầu. Riêng về đội xe hút hầm cầu Bình dương cũng có những dụng cụ chuyên dụng để phục vụ những tình huống như trên, và đã lấy lại thành công khá nhiều vật dụng bị rơi xuống cống, hầm cầu, hố ga...
 

hut ham cau binh duong

Khánh Vy - Pv Đô thị - rút hầm cầu Bình dương

Các tin khác