Hút hầm cầu
Thứ tư, 5/7/2014, 0:0AM(GMT+7)

Con gái của Thủ Tướng đã bị bắt tạm giam - tin Môi trường đô thị -hút hầm cầu Bình Dương

Theo như tin mới nhận được, một lực lượng đặc nhiệm đã tổ chức bắt tạm giam Cô con gái Thủ tướng. Trong đợt vây bắt này, nhiều người cũng bị liên quan. Nhóm tin mật được gửi đến PV Môi trường đô thị - hút hầm cầu Bình dương.

   Đây là đoạn kịch bản trong cuộc thi tổ chức tại công ty Môi trường Công ích - hút hầm cầu Bình dương.Được dựa theo hài kịch cùng tên đang được diễn tập tại bộ phim tại London ( Anh quốc). Một nhóm người được cho là thế lực phe cánh đã bắt tạm giam con gái của đương kim thủ tướng nước Anh. Theo như kịch bản phim, nhóm này là các sỹ quan cảnh sát, và đòi yêu sách thủ tướng phải từ chức. Sau khi xảy ra nhiều tình hình bất ổn, cũng như khủng hoảng kinh tế trầm trọng hiện nay.


   Để giải cứu cô con gái diệu, Thủ tướng đã điều đội đặc nhiệm S.A.S thiện chiến đến để giải cứu. Đội giải cứu là các anh chàng thông cống nghẹt bảnh trai, và tài trí. Đây là đề tài chống khủng bố và ngăn ngừa kích động bạo lực, mà nhóm rút hầm cầu Bình dương muốn gửi thông điệp đến toàn thể người xem.


   Ai cũng rơi vào trạng thái dễ bị kích động, và nếu không biết cách tự chủ bản thân. Sẽ dẫn đến những hậu quả khá đáng tiếc cho bản thân, người xung quanh và toàn thể xã hội. Đây chính là cơ hội để giáo dục cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ích - nạo vét hố ga, thông cầu cống nghẹt. Người luôn phải chịu áp lực trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy tự chủ trong mọi hành động, học chữ Nhẫn trong mọi tình huống.


   Hài kịch đã đoạn giải hạng ưu với cách diễn xuất tài tình, mưu trí. Cô con gái Thủ tướng do Kiều Tiên - NV CSKH hút hầm cầu Bình dương thủ vai, cô cũng giành được Top 10 người đẹp nhất của công ty.

 

hút hầm cầu Bình dương

 Kiều Tiên , một trong Top 10 cô gái xinh đẹp nhất tại Công ty.

 

 

 

 

Rút hầm cầu Bình dương

 Kiều Tiên trong vai Con gái Thủ Tướng Anh.

Thanh Ngọc - PV Môi trường đô thị Tp - hut ham cau Binh duong

Nguồn : vietnamnet và kênh giả trí thong cong nghet HCM

Các tin khác