Hút hầm cầu
Thứ hai, 6/9/2014, 0:0AM(GMT+7)

Khó cưỡng lại click chuột trước hình ảnh nóng các tổng đài viên hút hầm cầu bình dương.

Phòng chăm sóc khách hàng, và trực tổng đài là các chị em gần như hotgirl nhất trong tổng công ty. Những kiều nữ xinh đẹp mặn mà, khiến không ít khách hàng hut ham cau binh duong phải xay mê, điêu đứng.

   Đây là các hình ảnh được gửi tới từ phòng chăm sóc khách hàng dịch vụ hút hầm cầu Bình dương. Vẻ đẹp và những đường cong chết người đã khiến không ít người phải mất thời gian click chuột. Hoang mang, xao xuyến là các tâm sự thật trong bình luận người xem.

    Vẻ đẹp thanh tao, mặn mà của người con gái Á Đông, như lột tả trong tất cả những bức hình trên. Những bức hình đã và đang là động lực của hầu hết các lái xe hut ham cau binh duong. Khi họ đang cố gắng để lọt vào tầm mắt của các chị em, dù chỉ một cơ hội nhỏ nhoi nhất.


hut ham cau binh duong

   Cũng vì chính sách xây dựng thương hiệu của công ty, do vậy khá nhiều nhân viên có ngoại hình đẹp, năng lực tốt. Đều được ưu tiên và đãi ngộ, mới đây là một loạt nhân viên được tuyển dụng để quảng bá hình ảnh online.


rut ham cau binh duong


   Tuy nhiên cũng khá nhiều trường hợp, mối tình giữa người đẹp với các chàng làm nghề thong cong nghet, nao vet ho ga cũng đã bén duyên. Nhiều cuộc tình đã đi đến bến bờ cuối cùng của hạnh phúc.


hut ham cau binh duong 09099 13242


  Gần đây khá nhiều cú điện thoại đêm khuya gọi tới tổng đài rút hầm cầu bình dương. Rất nhiều phản ảnh của nữ nhân viên trực tổng đài. Nhiều tình huống dở khóc dở cười diễn ra trong đêm khuya.


hut ham cau binh duong 091 4692968
 

Đây là tổng hợp của các trực viên tổng đài rut ham cau binh duong. Những nữ nhân viên khá sinh đẹp, giọng nói và sự thân thiện khiến nhiều anh "điêu đứng" ngày buổi nói chuyện đầu tiên.


hut ham cau binh duong


  Nhiều câu chuyện khá thú vị, khi mà nữ tổng đài dịch vụ rút hầm cầu trở thành một nhà tư vấn về tình cảm. Nhiều anh chàng gọi đến chỉ một mong muốn được nói chuyện với chị em tổng đài. Hầu hết lượng khách hàng thành công lúc nửa đêm là cực kỳ thấp. Và theo như phòng chăm sóc khách hàng, thì những cú điện thoại nửa đêm này, hầu như là vô bổ. Phòng chăm sóc khách hàng đang kiến nghị công ty ngừng triển khai dịch vụ tổng đài đêm khuya. Và chỉ để kênh tiếp nhận thông tin khẩn cấp.

 

hut ham cau binh duong

 Thanh Huyền - PV Đô thị - hút hầm cầu Bình Dương

Các tin khác