Hút hầm cầu
Thứ tư, 5/14/2014, 0:0AM(GMT+7)

Lái xe hút hầm cầu Bình dương đồng loạt viết đơn xin gia nhập hải quân Việt nam.

Đây là thông tin từ phòng công đoàn công ty. Đại bộ phận các lái xe hút hầm cầu Bình dương đã xin tạm nghỉ việc và viết đơn xin gia nhập lực lượng hải quân Việt Nam. Lãnh đạo phòng công đoàn đã đến có buổi nói chuyện và động viên các anh em sớm trở lại làm việc. Vì đại cục, vì tình yêu nước, hãy bình tĩnh, tin tưởng vào Đảng và chính phủ.

Cuộc họp diễn ra trong bầu không khí hết sức nóng.

 

  Đúng là lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam không bao giờ nguội. Nó luôn sục sôi và tràn đầy khí thế. Mỗi khi cần nó, thì minh chứng bằng hành động, cũng như hàng nghìn năm lịch sử lại vang lên, thôi thúc mọi tầng lớp, mọi con người Việt nam. Đấu tranh, giải phóng mọi áp bức, đập tan mọi thế lực bành chướng.


   Chiến thắng luôn đứng về chính nghĩa, kẻ mạnh chỉ thắng nhất thời, nhưng không thể che lấp hết sự thật. Và Hoàng sa, Trường sa sẽ là sự thật , một chân lý mãi mãi thuộc về người Việt nam. Có thể rằng giờ đây Trung quốc đang mạnh, đang thắng thế, hung hãn đe dạo bờ cõi nước ta. Nhưng chắc chắn có một sự thật, đó chính là, người Việt Nam sẽ đập tan dã tâm xâm lược và âm mưu bành chướng của Trung Hoa đại lục.


    Ngay khi tiếp xúc chi bộ của đội lái xe hut ham cau Binh duong, chúng tôi như cảm thấy, phần nào của sự tự tôn dân tộc. Sức mạnh của lòng yêu nước thật mãnh liệt, và hơn bao giờ hết, vào thời điểm này, tinh thần đoàn kết chống giặc ngoại xâm đã lên cao ngất trời. Không chỉ có lái xe rút hầm cầu Bình dương, ngay cả những thợ thông cống nghẹt và nạo vét hố ga công ích BD, đều tỏ ra hăng hái lên đường. Đúng là khi có biến, lòng dân luôn đoàn kết và chung sức với Đảng - chính phủ.


    Ai cũng bày tỏ nguyện vọng được gương cao ngọn cờ đấu tranh chống giặc ngoại xâm Trung quốc. Khi ngang nhiên xâm lược bờ cõi, lãnh hải thiêng liêng của tổ quốc. Hội trường như được hâm nóng lên, bởi không khí và tinh thần vì nước xả thân của những người thợ- giai cấp vô sản chân chính. Công việc của họ hàng ngay rất bình dị, ai cũng tỏ ra hiền lành, người thì rút hầm cầu, kẻ đi thông cầu cống nghẹt, đứa thì xuống cống nao vet ho ga... nhưng khi đoàn kết chống quân xâm lược. Thì sức mạnh và khí thế lại lớn đến vô cùng.

hút hầm cầu Bình dương


    Nhận thức được tinh thần yêu nước trong sáng và cao cả của người lao đông chân chính. Ban lãnh đạo công đoàn cũng rất tôn trọng mọi ý kiến, nhưng lãnh đạo cũng có vài lời phát biểu : vì đại cục, hãy tin tưởng vào nhà nước, vào chính phủ. Khi nào cần, nhà nước sẽ tổng động viên và huy động sau. Giờ toàn bộ chúng ta, hãy chăm chỉ làm việc, đó cũng chính là đấu tranh, góp phần thắng lợi chung của toàn dân toàn quân. Từ xưa đến nay, Trung quốc luôn là kẻ thua trận, vì họ không dựa trên chính nghĩa. Do vậy, chúng ta hãy bình tĩnh, giữ cho mình cái đầu lạnh, và một trái tim nồng cháy. Đó là việc chúng ta cần và sẽ phải làm.


    Với những lời tâm huyết, cả hội trường như đã thấu hiểu. Mọi người đã bắt đầu có những cái gật đầu, buổi họp kết thúc. Ai cũng phấn chấn, và bắt tay vào công việc mà hàng ngày mình đang làm. Họ có niềm tin, một niềm tin mãnh liệt, tin vào Đảng, nhà nước và chính phủ ta, quân đội hải quân sẽ đập tan mọi thế lực dù chúng có mạnh đến đâu chăng nữa!!!


rút hầm cầu Bình dương  


  Hà Bùi  - Tổng hợp - Môi trường Đô thị - hut ham cau Binh Duong

Các tin khác