Hút hầm cầu
Thứ tư, 5/14/2014, 0:0AM(GMT+7)

Nghi vấn chính quyền Trung quốc bỏ tiền kích động bạo lực tại Bình Dương - PV Đô thị BD - hút hầm cầu

Theo điều tra sơ bộ của các cơ quan chức năng, hiện đã bước đầu xác định một số đối tượng người Trung quốc trả phí cho một số phần tử xấu, có tiền án tiền sự, kích động đập phá các công ty Nhật bản, Hàn Quốc và đặc biệt là Đài loan... Một số đối tượng giang hồ, đã khai tên tuổi người thuê mình, sau khi xác minh đều là những người có quốc tịch Trung quốc. Và một số đối tượng gốc Hoa hiện đang công tác tại KCN bình dương cũng bị bắt trong đêm qua.

Công nhân Việt nam bảo vệ cho chính các công ty Trung quốc, đài loan...

 

   Với sự ra quân quyết liệt, linh hoạt, và xử lý tình huống nhanh chóng. Đội CSCĐ công an tỉnh Bình dương, kết hợp với Bộ công an, đã nhanh chóng dập tan cuộc biểu tình. Đến nay, tình hình đã được ổn định, số lượng người bị bắt giữ đã gia tăng gần 400 người. Trong đó một số phần tử là người Hoa, trung quốc đang công tác tại chính công ty đóng trên địa bàn tỉnh Bình dương. Theo PV hut ham cau binh duong xac minh them. Đa phần là các đối tượng có tiền án tiền sự, điều ngạc nhiên là không hề có bất cứ công nhân người Việt nào quá khích. Tất cả người quá khích đều là phần tử giang hồ.
    Sự ra quân đồng loạt của các cơ quan chức năng khá quyết liệt, nhưng cũng rất mềm mỏng, ngoài đội CSCĐ luôn phái người đóng giả dân thường. Còn có một loạt các đội tuyên truyền, giải thích cho đoàn biểu tình biết, hiện mình đang bị chính bọn bá quyền Trung quốc lợi dụng. Chúng khá thâm hiểm khi chọn đúng thời điểm và thuê những kẻ côn đồ để kích động mọi người. Hầu hết các cuộc đập phá lại nhằm vào Công ty Đài Loan, một trong những cái gai trong mắt Trung quốc đại lục. Chúng mượn tay bọn côn đồ để ra tay với các công ty mà Việt Nam không hề có xích mích như : Hàn quốc, Singapore, và đặc biệt Đài loan...


hút hầm cầu Bình dương

Người dân Việt Nam đã bước đầu thấy được ý đồ thâm hiểm của bọn Chính quyền Trung quốc, mượn tay người Việt để giết chính đồng bào của họ.


    Đến thời điểm hiện tại, các công nhân đã nhận thấy được bộ mặt thật của chính quyền Trung quốc. Do vậy, trong đoàn biểu tình, bất cứ ai có hành vi quá khích, đều bị giám sát, và kiểm tra. Chính trong chiều nay, tại KCN sóng thần, đã bắt được người đàn ông nghi là mang quốc tịch Trung quốc, có hành vi quá khích, kích động đám đông, tấn công một công ty Đài loan (không hề có xích mích với mình). Rất may, người đàn ông đó không được đám đông hưởng ứng. Công nhân Việt Nam, và đội lái xe hút hầm cầu Bình dương, đã nhanh chóng bắt giữ tên này, giao cho công an điều tra xác minh. Được biết người Trung quốc hiện đang trà trộn vào đám đông khá nhiều. Điều đó thật sự nguy hiểm , một cán bộ an ninh chia sẻ.

    Phần lớn các đối tượng có tiền án tiền sự chính là kẻ gây ra các cuộc phá phách, bạo lực. Hầu hết các công nhân đều không ai manh động. Đặc biệt đến chiều nay, công nhân tại các KCN ở Bình Dương đã đồng loạt đứng lên bảo vệ cho các công ty nước bạn như Đài loan, hàn quốc, nhật và đặc biệt là chính trung quốc. Họ đã tạo một rào chắn ngăn cho những phần tử quá khích bị mua chuộc, hoặc chính người Trung quốc phá quấy. Tất cả đều được các trinh sát theo dõi sát xao, và bắt ngay khi có sự kích động. Một rào chắn bảo vệ bằng chính công nhân người Việt nam, cùng với đội chinh sát mặc trang phục bình thường, đã đập tan âm mưu nguy hiểm từ chính quyền Trung quốc.


hút hầm cầu Bình dương

Công nhân Việt Nam đứng ra lập hàng rào bảo vệ cho công ty Trung quốc và Đài loạn. Một hành động đập tan âm mưu nham hiểm của chính quyền Trung quốc.


    Người Việt nam, đặc biệt là gia cấp công nhân Việt nam luôn yêu hoà bình. Chính những thủ đoạn bỉ ổi của chính quyền Trung quốc, thuê đám côn đồ kích động đập phá công ty nước bạn, là một hành động đáng bị lên án mạnh mẽ. Công nhân đã bước đầu quay lại bảo vệ cho chính các công ty trên, phá huỷ hoàn toàn âm mưu nhanh hiểm. Mọi người dân Việt hãy cảnh giác với bất cứ hành động kích động nào từ bất cứ ai. Lên án bất cứ hành động bạo lực nào, vì đó chính là cái mà chính quyền Trung quốc muốn.


hut ham cau binh duong

Công an mặc thường phục luôn theo dõi sát sao tình hình của bọn phản động.


    Một thông tin nữa mà PV rut ham cau Binh duong có được, ngay ngày 11/5 người phát ngôn bộ ngoại giao Trung quốc kêu gọi Việt nam bảo vệ người trung quốc. Thì đúng vào sáng ngày 12/5 có cuộc bạo động, mọi tình hình đã theo kế hoạch của chính bọn Trung quốc. Do vậy, điều đầu tiên người dân cần làm, đó là nêu cao tinh thần chính nghĩa, bình tĩnh, làm chủ bản thân, luôn giữ cho mình cái đầu lạnh, và trái tim ấm. Tránh rơi vào cái bẫy của thế lực thù địch, đặc biệt là của chính quyền Trung quốc. Họ đang mượn tay chúng ta giết hại chính đồng bào của họ. Một hành động sẽ ghi nhận là vết nhơ trong sử sách.

thông cống nghẹt

Hình ảnh bắt giữ người đàn ông Trung quốc dật băng rôn trước cổng một công ty Đài loan tại KCN Sóng thần.


   Một số hình ảnh trong đợt truy bắt các đối tượng quá khích, và các đối tượng người Trung quốc bỏ tiền ra thuê nhóm côn đồ gây bạo loạn.
 

nao vet ho ga

Các đối tượng ban đầu khai nhận do được thuê từ một người Trung quốc.

 

 

nạo vét hố ga

Nhiều đối tượng vừa được ân xá trong đợt 30/4 vừa qua, ngay sau đó đã tham gia gây bạo động tại Bình dương, sự tham gia có tổ chức.

 

 

thong cong nghet

Những đối tượng khá khôn ngoan, khi kích động dòng người biểu tình. Nhưng đã bị các cảnh sát mặc thường phục bắt giữ.

 

 Hoàng Anh - PV Đô thị - hut ham cau Binh duong
 

Các tin khác