Hút hầm cầu
Thứ hai, 4/13/2015, 0:0AM(GMT+7)

Những thực phẩm hàng ngày độc hơn thuốc lá - gây ung thư nhanh chóng.

80% ung thư là do chế độ ăn uống, vệ sinh thực phẩm của con người. Và hầu hết căn bệnh ung thư lại rơi mạnh vào những nước đang phát triển. Tỷ lệ này ngày càng cao, và gia tăng mạnh trong những năm gần đây. Đặc biệt ở Việt Nam, tỷ lệ mắc ung thư mạn tính gia tăng không ngừng, ở mọi độ tuổi. Theo các nhà nghiên cứu, chính chế độ ăn, thực phẩm, nước uống hàng ngày, đang bị ô nhiễm trầm trọng. Là nguyên nhân chính gây ra Ung thư. Sau đây là tổng hợp của PV hut ham cau binh duong thực hiện.

     Hầu hết chúng ta lầm tưởng các thực phẩm hàng ngày đều vô hại. Nhưng thực chất chúng bị nhiễm khá nhiều chất vô cùng độc hại. Nều tích tụ và sử dụng với hàm lượng lớn. Ung thư là điều không thể tránh khỏi. Sau đây là những thực phẩm chúng ta thường xuyên sử dụng nhưng lại chủ quan về chất lượng, do nhóm điều tra vể môi trường, phóng viên hut ham cau binh duong thực hiện

 
1. Bim bim :
   Đây là một trọng thực phẩm được liệt vào danh sách vô cùng độc hại. Vì hầu hết chúng được chế biến ở nhiệt độ trên 120 độ. Do vậy xuất hiện rất nhiều chất gây ung thư cực độc như acrylamide và carbohydrat. Chưa kể một số bim bim giờ bị làm giả, và chế biến với mỡ bẩn, mỡ từ cống nước thải (điều này đã xảy ra tại Trung quốc), bim bim nhập lậu từ nước Tàu. Hiểm hoạ sẽ vô cùng tàn khốc, nếu thường xuyên sử dụng. Ung thư máu, não đến với các bé còn quá trẻ là cảnh báo đặc biệt cho các bậc phụ huynh. Nên tránh xa các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, đặc biệt là hàng từ Trung quốc đại lục.


hut ham cau binh duong  

Rất nhiều cơ sở chế biến bim bim giả được phát hiện tại Chợ Kim Biên - quận 5, tp hcm


2. Khoai tây chiên, thịt gà, vịt, lợn...nướng :
    Nó từng là món ăn khoái khẩu của rất nhiều thanh thiếu niên. Thậm chí là của rất nhiều độ tuổi khác nhau, khi mùi thịt nướng khá hấp dẫn. Nhưng khi thực phẩm bị rán cháy, hoặc chiên đi chiên lại từ mỡ sôi trên 120 độ. Thì các chất ung thư bắt đầu xâm nhập. Tỷ lệ thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với bim bim. Có thể gấp 1,5 lần với các chất như acrylamide.
   Các bác sỹ còn cho rằng, ăn 1 miếng khoai tây chiên từ dầu mỡ quá nóng, hoặc miếng thịt cháy. Tác hại còn gấp 10 lần bao thuốc lá của cánh lái xe hút hầm cầu Bình dương .

 3.  Cafe hoà tan :

     Nếu lạm dụng quá nhiều, hơn 02 lần trong 01 ngày. Thì cafe lại trở thành một chất khá độc. Theo báo Tiền phong, khi cafe được cô đặc ở nhiệt độ cao, thì chất độc gây ung thư củng xuất hiện. Chất này, ngấm cực nhanh vào máu, và làm huỷ hoại rất nhiều cơ quan trong cơ thể.
 
4. Bột mỳ gia công thực phẩm :
    Một số cơ sở vì ham tiền, lợi nhuận, hầu như bỏ khá nhiều chất tạo nở, chống thiu... Do vậy mà các thực phẩm như bánh ngọt, bánh mì... lại trở thành chất rất độc. Hàm lượng carbohydrat dư thừa sẽ gây nhiều bệnh tật. Trong đó bệnh ung thư dễ bị mắc nhất. Trong tạp chí Cancer Epidemology, cũng từng công bố, thương xuyên ăn thực phẩm có chưa carbohydrat sẽ tăng nguy cơ ung thư gấp 20 lần. Và thức ăn giàu đường là môi trường thuận lợi nhất làm tăng trường và lây lan các tế bào ung thư.

5. Trái cây không nguồn gốc, và ngâm phun hoá chất :
    Theo các mẫu kiểm định, được nhóm sưu tập tại công ty môi trường Bình dương - đội rút hầm cầu bình dương. Thì có tới trên 70% các loại rau quả củ, hàm lượng dư thuốc bảo vệ thực vật, hoá chất đều vượt ngưỡng cho phép. Và đặc biệt là các trái cây nhập lậu, đến từ Trung quốc, được coi là cực độc, cho dù được ngâm rửa kỹ. Nhưng các chất độc vẫn được ngấm vào sâu bên trong thực phẩm.

6. Đường tinh chế :
    Đây là nguyên nhân gốc trong việc hình thành và phát triển ung thư. Đường tinh chế được sử dụng khá nhiều, trong rất nhiều các thực phẩm. Vì nó khá rẻ và tương đối sạch, do vậy khá nhiều người hay sài. Xu hướng tăng vọt insulin là môi trường thuận lợi nhất để phát triển tế bào ung thư. Nước ngọt, bánh ngọt.... là thực phẩm chứa nhiều đường tinh luyện , và theo vào đó là nhóm thực phẩm gây ung thư nhanh nhất.


hut ham cau binh duong  

 


 Bảo Trâm  - PV Đô thị - Thông cống nghẹtnạo vét hố ga.

Các tin khác