Hút hầm cầu
Thứ ba, 11/5/2013, 0:0AM(GMT+7)

1 phụ nữ bị ám sát ngay tại nhà, chấn động tỉnh Thanh Hóa.

Mọi người vẫn hay hẹn tập thể dục và đi bộ buổi tối, nhưng chờ mãi không thấy bà Lan đâu, khi đến nhà tất cả tá hỏa bởi cảnh tượng kinh hoàng.

   Nhiều người dân bàng hoàng thuật lại, khi qua nhà bà Lan chứng kiến bà nằm sấp, với vũng máu vẫn chưa khô, hiện trường bị xóa trộn. Người ta nghi ngờ thủ phạm mới vừa ra tay cách đây không lâu, vì vết máu còn chưa khô. Khi đổ xô tìm hung thủ, phát hiện rất nhiều đồ vật hiện trường xáo trộn lung tung.


thong cong nghet

   Người hàng xóm kể lại, trước khi thời điểm diễn ra, bà Hào vẫn ra vệ sinh nhà cửa, nạo vét hố ga, trước nhà và còn sang nhà tôi chơi. Tuy nhiên, buổi tối hôm đó không thấy bà Hào ra nhưng mọi ngày. Biết chắc có chuyện gì, mọi người chạy qua, thấy sự việc trên, nhanh chóng thông báo với cơ quan công an địa phương.  Dù biết án mạng mới xảy ra, và cố gắng cứu chữa, nhưng Bà Hào đã tử vong trước đó. Khi công an khu vực xuống , đã phát hiện viên gạch cạnh hiện trường được cho là hung thủ gây án. Tiến hành khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị vết thương lớn ở sau gáy, có thể là bị viên gạch đập, và gãy 2 răng hàm. Đồ đạc thì chưa xác định được có mất gì hay không.
   Cũng theo người hàng xóm kể, bà sống một mình, không chồng, nhưng có một người con trai, hiện đang làm nghề thông cống nghẹt tại Sài gòn. Nhiều năm nay, bà sống một mình, thi thoảng thường qua nhà người em họ trông nhà.


nao vet ho ga

   Theo người này kể, trưa cùng ngay, có 2 thanh niên đeo khẩu trang, có hỏi đường tới nhà bà Lan. Dáng vẻ khả nghi, "chắc có ai thuê người đến ám sát bà", vài người nhận định. Bà Lan sống vô cùng khép kín, không mâu thuẫn với bất kỳ ai. Nhưng người phụ nữ này đang có vài mối liên hệ với một người đàn ông xã bên. Công an đang tích cực điều tra làm rõ. Tên nhân vật có thể được thay đổi .
 

Hoàng Long