Hút hầm cầu
Thứ bảy, 11/9/2013, 0:0AM(GMT+7)

1 Phụ nữ chết thảm dưới bánh xe hút hầm cầu, thông cống nghẹt.

Hôm nay 9/11, một phụ nữ đang lưu thông trên đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, đã va chạm với một xe máy cùng chiều và ngã ra đường. Cùng lúc xe bồn thông tắc cống Quận 7, lao đến cán ngang qua người chết thảm.

Thông cống nghẹt

 

    Tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng trưa 11h 30, tại số nhà 705 Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, Tp HCM. Theo nhiều người chứng kiến kể lại, chiếc xe máy do chị Thanh - 20 tuổi ngụ tại quận 5, điều khiển từ Nhà bè về Quận 7. Đã xảy ra va quệt với một xe máy cùng chiều khác, khiến chị Thanh té ngã xuống làn đường Ô tô.


    Đúng lúc này, chiếc xe bồn rút hầm cầu chưa rõ danh tính tài xế, lưu thông cùng chiều, đã bị bất ngờ và cán ngang qua người nạn nhân, Khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.  Khi xảy ra sự việc, tài xế và chiếc xe máy liên quan đã rời bỏ hiện trường.

    Nhận được tin báo, CSGT quận 7, đã có mặt kịp thời, lập biên bản, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên. Rất đông người hiếu kỳ vây quanh khiến giao thông bị kẹt xe nghiêm trọng.


nao vet ho ga quan 7

    Đây là vụ tại nạn vô cùng thương tâm. Và cũng thường xuyên xảy ra tại con đường này. Việc phân làn đường, đã khiến đường Huỳnh tấn Phát chia đôi và hẹp đi đáng kể, hơn nữa, ô tô ở đây được cho là phóng tốc độ khá nhanh, nếu xảy ra tình huống bất chợt thì rất khó kiểm soát. Vụ tại nạn là hồi chuông cảnh báo cơ quan chức năng, phải có trách nhiệm kịp thời để giảm thiểu nguy cơ mất an toàn giao thông trên tuyến đường này.
 

Hải Long - Đội thông cống nghẹt Quận 7