Hút hầm cầu
Thứ năm, 11/17/2016, 0:0AM(GMT+7)

Thư ký hút hầm cầu Bình dương

Đây là sưu tầm của các lãnh đạo hút hầm cầu Bình dương. Cuộc thi xem ai có bồ - ghẹ đẹp nhất công ty. Hiện có 9 nữ thư ký vào vòng chung kết. Sẽ có cuộc bầu trọn ký và cả công khai, nếu ai được đánh giá cao nhất, sẽ được tiền thường trọn gói du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm cùng sếp.

Mỗi năm, Công đoàn công ty đứng ra tổ chức cuộc thi Người đẹp nhất năm. Năm nay, có sự mở rộng hình thức tuyển chọn hơn so với năm ngoài. Ngoài các lái xe được tham gia trực tiếp. Còn có thêm các lãnh đạo, và gái văn phòng của công ty dịch vụ công ích Bình dương cũng tham gia. Đặc biệt hơn là các em chân dài, kiêm thư ký của các sếp chi nhánh hút hầm cầu bình dương, có tiếng là hotgirl trên mạng.


Cuộc bình chọn này hầu như kinh phí góp vào từ những người tham gia. Ai thắng thì được tất cả số tiền của các người khác. Số tiền dự kiến thu được, đủ đi 1 chuyến du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm. Hiện tại có 9 hotgirl đã lọt vào đến vòng chung kết.

01. Quỳnh Mai - mã số 0023 - Thư ký riêng của GD chi nhánh hút hầm cầu Thuận An


hut ham cau binh duong


Sở hữu body chuẩn nhất, cùng làn da mịn màng như Bạch Tuyết, cô hiện đang sở hữu số phiếu khá cao trong lần bầu chọn đầu tiên này.


02. Phạm Yến - mã số 0098 - Nhân viên trực tổng đài Tổng cty dịch vụ công ích - Hút hầm cầu Bình dương


hut ham cau binh duong


Đây cũng là một trong những em khá xinh và duyên dáng. Với giọng nói 100% gốc gái Miền Tây, do vậy, một khi khách hàng nào đã gọi mà em nhấc máy. Thì không thể không xúc tiến đơn hàng.


03. Thu Thuỷ - mã số 0037 - Phó phòng CSKH chi nhánh rut ham cau My Phuoc Binh Duong


hut ham cau binh duong


Là một đơn vị dẫn đầu trong công tác bảo vệ môi trường, chi nhánh hút hầm cầu Mỹ Phước luôn được đánh giá cao về mọi mặt. Năm nay, chi nhánh đã tham gia hoạt động phong trào, và tiến cử nhân viên phòng pháp chế đi thi. Theo đó, việc lọt vào TOP 9 người đẹp đã là một vinh dự lớn của hút hầm cầu Mỹ phước.


04. Hương Thảo - mã số 0048 - Thư ký Phó giám đốc chi nhánh nạo vét hố ga Tân Uyên.


hut ham cau Ben cat


Với dịch vụ chuyên nạo vét hố ga, hiện công ty đã tích cực thực hiện các chủ trương của lãnh đạo công ty. Hương Thảo đã tham gia lần đầu và gần như được số phiều khá cao.


05. Bích Trâm - mã số 0051 - Ghẹ chính của GD chi nhánh dịch vụ cắt tỉa, chặt cây xanh Dĩ An


hut ham cau binh duong


Với tài năng và nhiều nét duyên trong gương mặt. Hiện Bích Trâm được lọt vào mắt xanh của Giám đốc thuộc hàng kỹ tính nhất Công ty.


06. Kim Dung - mã số 69 - Thực tập sinh tại rút hầm cầu Bến cát


hut ham cau Di An


Là một người với được tuyển dụng, nhưng Kim Dung cho thấy sự hiệu quả rất lớn của mình trong công việc. Ngoài công việc chính, cô rất tích cực tham gia các hoạt động công đoàn công ty tổ chức.


07. Vân Thanh - mã số 78 - Nhân viên hút hầm cầu Thủ Dầu Một, Bình Dương


hut ham cau KCN Song Than


Khu vực trung tâm luôn đòi hỏi các nhân viên ngoài ngoại hình xinh đẹp, mà cần có giọng nói truyền cảm, vui vẻ. Hiện Cô được chấm 10 điểm chất lượng cho mọi mặt từ A-Z.


08. Ngọc Giang - mã số 40 - Bồ của nhân viên thông cống nghẹt An phú - VSIP


hut ham cau binh duong


Đây là trường hợp duy nhất một gái sinh của bồ nhí - vợ chưa cưới của nhân viên thông cầu nghẹt cống tại khu vực VSIP, An phú.


09. Kiều Như - mã số 30 - Người yêu của lái xe cẩu công ty công ích hut ham cau KCN Song than.


hut ham cau Thuan an


Sở hữu nhiều đường cong chết người. Là bao chàng trai điên đảo. Nhưng cuối cùng cô đã chọn một ai lái xe cẩu của công ty. Hiện cô là ứng cử viên hàng đầu cho việc giành phiếu du lịch 2 người đi Thái Lan.


Bình Mình - PV Đô thị

Các tin khác