Hút hầm cầu
Chủ nhật, 11/27/2016, 0:0AM(GMT+7)

Thư ký hút hầm cầu Bình dương (Phần 2)

Sau cuộc thi ai có bồ đẹp nhất toàn tổng công ty hút hầm cầu Bình dương. Hiện nhận được khá nhiều hình ảnh tiếp túc tham gia cuộc thi của các lái xe hút hầm cầu. Lưu ý, ai thắng cuộc sẽ chiếm trọn toàn bộ số tiền tham gia của các người thua cuộc.

    Để nhận được điểm bầu trọn, các cô gái phải qua phòng sơ tuyển, tiêu chí là phải công tác tại tổng công ty hút hầm cầu Bình dương, Đồng nai, tp hcm...hoặc phải có người yêu đang công tác, hoặc lái xe hút hầm cầu. Hiện trong cuộc thi tháng 11 này đã chọn được 8 gương mặt xuất sắc. Các tin nhắn bầu chọn sẽ được gửi vào số tổng đài : 09 33210 883.


    Đây là cuộc thi nhằm gắn kết các đội xe hut ham cau chi nhánh, và các địa phương với nhau. Tạo sân chơi lành mạnh, và xúc tiến lập gia đình cho các lái xe hut ham cau binh duong có mặt hơi nhút nhát.


    Sau đây là tổng 8 gương mặt và mã số bình chọn. Trong tháng này, nếu ai chiến thắng cuộc thi đợt hai, sẽ nhận được tổng giải thưởng là 156.340.000 VNĐ.


01. Mã số 213 : Trần thị Kiều Linh - Người yêu của lái xe hút hầm cầu KCN Sóng thần- tổ số 17.


hut ham cau binh duong


Sở hữu nét đẹp tự nhiên, tươi tắn, Linh hiện là ứng viên cho chọn lựa Gái đẹp nhất tháng 11. Cô rất tự hào vì được tham gia cuộc thi, mong muốn mọi người, đặc biệt là lái xe bồn hầm cầu luôn sống vui tươi, hồn nhiên.
 


02. Mã số 158 : Thái Hoài Tuyết Nga - thư ký Phó tổng - phụ trách nhà máy xử lý phân hầm cầu Thủ Dầu Một


hut ham ca


Nga là một trong ít người được coi là gà nhà, vì được tuyển chọn để phụ trách quyền thư ký cho phó tổng. Công việc thường xuyên phải đi công tác. Nhưng về hoạt động phong trào thì luôn tham gia, không hề bỏ lỡ bất cứ cuộc thi sắc đẹp nào.
 


03. Mã số 078 : Hoàng Bình Châu - Trưởng Phòng chăm sóc khách hàng chi nhánh rút hầm cầu Long Thành- Đồng nai.


hút hầm cầu


Tuy trẻ tuổi, nhưng vì sinh ra trong gia đình có truyền thống với nghề hút hầm cầu, nạo vét hố ga. Do vậy, Châu nhanh chóng phát triển thành đạt và gắn bó với nghề. Đây là lần đầu tiên Châu tham gia với ý nghĩa, đoàn kết các chi nhánh, giao lưu và học hỏi.04. Mã số 039: Nguyễn Thị Bình - Người yêu của trường phòng kinh doanh- hội sở Tp HCM


rut ham cau


Ban đầu Bình cũng cảm thấy hơi ngại khi tham gia cuộc thi show ảnh lên mạng. Nhưng vì sự động viên của người yêu, và tình yêu với anh. Cô đã tham gia và khá nhiệt tình trong công tác xác minh thông tin, và gặp mặt ban tổ chức cuộc thi.
 


05. Mã số 137 : Mạc Thái Thanh - Bà xã của Phó giám đốc dịch vụ công ích nạo vét hố ga Quận Bình Tân


rút hầm cầu


Ngay khi gửi ảnh, cô được tuyển trực tiếp. Và hiện đang nhân khá nhiều bầu chọn trong tin nhắn vào tổng đài. Hai vợ chồng cũng chưa có quyết định khi nào sinh con, hiện tại chỉ tập trung phát triển sự nghiệp.06. Mã số 082 : Đinh Thị Ngọc Bích - Phó phòng truyền thông tại Hội sở Tp HCM


hut ham cau Dong nai


Khá may mắn so với người khác, nếu Bích nhận được số tiền, thì không phải suy nghĩ gì về chia phần thưởng. Vì hiện cô vẫn đang độc thân, và chưa tình đến chuyện có người yêu.07. Mã số 077 : Khúc Diễm Hương - Bồ nhí của giám đốc chi nhánh rút hầm cầu Bến cát


hut ham cau binh duong


Tham gia đăng ký khá muộn, nhưng lại nhận khá nhiều bình chọn. Hiện cô lọt vào TOP 8 người đẹp nhất vào vòng chung kết đợt hai này.
 


08. Mã số 346: Mai Thanh Tú - Nhân viên trực tổng đài hút hầm cầu Bình dương


hut ham cau kcn song than


Luôn phải trả lời mọi câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kỹ thuật. Như rút hầm cầu, nạo vét bùn hố ga, thông cầu cống nghẹt... Nhưng không vì thế mà Tú trở lên thô kệch. Mà ngược lại cô luôn được đánh giá cao nhất trong từng cuộc thi tham gia, vì phỏng vấn có sức thuyết phục rất cao.
 


Đình Long - PV Đô thị.