Hút hầm cầu
Thứ ba, 5/13/2014, 0:0AM(GMT+7)

VIDEO-Biểu tình tại KCN VSIP 1 phản đối Trung quốc xâm lược - PV Hút hầm cầu Bình Dương cập nhật trực tiếp.

Một cuộc biểu tình có quy mô tại KCN VSIP 1- thuận an- bình dương. Toàn bộ các công nhân viên tại KCN VSIP 1 đã tự phát, đồng loạt cầm cờ, khẩu hiệu, phản đối chính quyền Trung quốc. Mặc dù chiều qua cơn mưa khá lớn, xong đoàn biểu tình vẫn tiếp tục diễu hành. Tình hình cho đến chiều ngày hôm nay, vẫn chưa lắng dịu. Đoàn biểu tình ngày một đông, và giờ có thêm sự có mặt một số quần chúng nhân dân lân cận.

Đoàn người tập trung khá đông từ chiều hôm qua ngày 12/5.

 


   Tin từ tâm cuộc biểu tình, PV hút hầm cầu Bình dương đã ghi lại hình ảnh và video thể hiện tinh thần đoàn kết của người Việt Nam. Điều đó cho thấy, dân tộc Việt không bao giờ chịu bất cứ mọi đàn áp, hoặc sợ bất cứ hành động đe doạ nào. Khi đất nước lâm nguy, thì mọi tầng lớp, mọi người dân đều đứng lên cùng chính quyền đập tan quan xâm lược. Và lịch sử là bằng chứng hùng hồn nhất, chưa bao giờ dân tộc Việt khuất phục trước bọn thực dân, bành trướng Đại hán...


 

  Cuộc biểu tình nổ ra vào 14h chiều ngày 12/5, các công nhân tập trung số lượng khá lớn. Đã tuần hành và đi khắp tuyến đường trong khu công nghiệp VSIP1- Bình Dương. Theo như PV hut ham cau Binh duong đưa tin, các công nhân ban đầu tuần hành biểu tình theo trật tự, bất chấp mưa lớn. Nhưng dòng người vẫn cứ đông dần đều. Người biểu tình hô vang các khẩu hiệu chống chính quyền Trung quốc. Ủng họ chính phủ Việt nam, đánh đuổi quân xâm lược.


   Song, đến chiều ngày 13/5 biểu tình càng trở lên đông đảo hơn. Có sự góp mặt của một số phần tử quá khích. Đã lao vào các công ty Trung quốc đóng trong khu công nghiệp. Có hiện tượng đập phá, xong chưa ghi nhận được sự thiệt hại. Trung quốc đã phải trả giá khá đắt khi thử sức chịu đựng của dân tộc Việt Nam. Và họ đã đi từ sai lầm này đến sai lầm khác. Được biết trước đó, để giáo dục ý thức, cũng như tuyên truyền kiến thức cho người Trung quốc làm việc tại Việt Nam. Hội rút hầm cầu bình dương đã ngưng hoàn toàn các dịch vụ thong cong nghet, nao vet ho ga, hut ham cau binh duong... Và chỉ cung cấp, khi người Trung quốc thực sự hiểu về lãnh hải Việt nam. Cũng như gửi công văn kèm theo chữ ký gửi lãnh sự quán Trung quốc tại Tp HCM. Phản đối hành động xâm lược bá quyền của chính quyền Trung quốc. Hiện biện pháp này có những tín hiệu tốt, người Trung quốc đã dần nhận thức rõ sai trái, và thấy được chính quyền trung quốc đã lừa dối họ.

hút hầm cầu Bình dương


   Lái xe hút hầm cầu bình dương, cũng đã tham gia khuyên bảo những phần tử đấu tranh quá khích. Hãy biểu tình trong hoà bình, để cả thế giới thấy được Việt Nam không phải dễ bắt nạt. Và luôn tuân thủ theo pháp luật, tôn trọng người dân hai nước. Vì cái sai ở đây chính là chính quyền và giới truyền thông bên trung quốc.

 

rút hầm cầu Bình dương
Đoàn công nhận đi trong trật tự, biểu tình hoà bình, bất chấp trời có mưa.hut ham cau binh duong
Đến chiều 13/5, đoàn biểu tình dày đặc hơn, và có nhiều phần tử quá khích hơn.hut ham cau kcn vsip
Số lượng người biểu tình ngày càng tăng.
 

Nhật Anh - PV Môi trường đô thị -rut ham cau KCN VSIP- Binh duong.

Các tin khác