Hút hầm cầu
Thứ năm, 5/22/2014, 0:0AM(GMT+7)

Wikilead : Máy bay rơi tại Lào - do chính quyền Trung quốc chỉ đạo. PV Đô thị - hút hầm cầu Bình dương

Wikilead tiết lộ, Theo như phân tích hộp đen từ máy bay, cơ quan chức năng Lào đã có kết luận ban đầu. Phi công đã có sự liên lạc với số điện thoại tới một số của người mang quốc tịch trung quốc, trước thời điểm máy bay cất cánh. Cũng theo wikilead, một nguồn tin cho rằng Chính quyền Trung quốc đại lục đã lên kế hoạch sát hại 4 uỷ viên bộ chính trị Lào có đường lối thân Việt Nam. PV Đô thị - hút hầm cầu Bình dương tổng hợp.

  Trước diễn biến ngày càng căng thẳng tại Biển Đông. Chính quyền Trung quốc ráo riết chuẩn bị bao vây cô lập Việt Nam, họ không ngừng hứa hẹn và tài trợ cho chính phủ Campuchia. Xúi dục Campuchia ủng hộ Trung quốc trên biển đông, và cản trở phần nào sự đồng thuận của ASEAN. Mặt khác, chúng đang gây sự ảnh hưởng lớn đến Lào, một trong nước rất thân với Việt Nam. Đây cũng là một phần kế hoạch giết hại những người theo đường lối thân Việt Nam. 4 Uỷ viên bộ chính trị đi trên máy bay đều thân với Việt nam. Đó là một thiệt hại vô cùng lớn với nhân dân Lào cũng như nhân dân Việt.


   Chính quyền Trung quốc đại lục, không ngần ngại bất chấp mọi thủ đoạn, từ kích động biểu tình, nhằm phá hoại một số công ty Hàn, Đài Loan... đóng trên địa bàn Bình Dương - Việt Nam. Đến việc thọc sâu vào công việc nội bộ của mỗi nước, đặc biệt là các nước giáp với Việt nam. Nhằm tạo áp lực lên Việt nam trên bàn đàm phán, biến các vùng không tranh chấp thành có tranh chấp. Như bài trước PV hut ham cau Binh duong có đưa tin.

hút hầm cầu Bình dương

Tình báo Lào đang kiểm tra hiện trường vụ tai nạn.


   Sau khi viện trợ khá lớn cho cơ sở hạ tầng Campuchia, mới đây chính quyền Trung quốc cũng đã rót khá nhiều vốn, đầu tư thêm quốc phòng. Đặc biệt vùng giáp ranh giữa biên giới Việt nam- Campuchia. Qua đây thấy được mưu đồ khá lớn, nếu xảy ra chiến tranh. Khả năng kịch bản chiến tranh năm 1979 sẽ vẫn được Trung quốc tái hiện. Đó là những cái mà Việt Nam cần phải lường trước, và có bước đi phù hợp, tránh mắc mưu của bọn chính quyền nham hiểm trung hoa đại lục- Một tướng lĩnh quân đội Việt nam chia sẻ với phóng viên rút hầm cầu Bình dương.


   Chúng vừa ăn cướp vừa la làng, khi kích động bạo lực với người Đài loan. Chúng bất chấp hy sinh đồng bào của chúng, để đạt được mục đích, phá hoại sự ổn định từ bên trong Việt Nam. Mọi giọng điệu từ lãnh đạo của chúng với thế giới, đều mang tính biểu tượng, trò hề. Khi mà hành động lại là một điểm khác biệt, chúng kêu gọi hoà bình, trong khi đó kéo cả tàu chiến vào lãnh hải Việt Nam. Hung hăng ngạo mạn, coi mình là nước lớn, mà bất chấp đạo lý.


   Giờ đây chúng không chỉ nhờ đến sự hậu thuẫn của Campuchia, mà còn gây áp lực với cả Lào- nước có tình cảm đặc biệt tốt với Việt nam. Chúng không ngừng đầu tư vào Lào, đặc biệt tuyến đường sắt nối liền Trung quốc - Asean. Nếu mua chuộc kinh tế, quân sự không được, chúng không ngần ngại áp dụng mọi chiêu trò bẩn nhất của chính trị. Sát hại những người theo đường lối thân Việt nam, để dần bao vây cô lập Việt nam tại những nước gần Việt nam nhất. Chúng có thể đánh đổi mất uy tín với bạn bè quốc tế xa xôi. Nhưng quyết phải lấy bằng được sự ủng hộ của các nước láng giềng Việt nam. Đó là dã tâm nham độc khi xảy ra chiến tranh của bọn bá quyền Trung quốc.


   Thời điểm này, nhân dân Việt nam, cần tin tưởng, đoàn kết với chính phủ. Tin tương tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và nhà nước, cảnh giác mọi âm mưu phá hoại của chính quyền Trung quốc đại lục. Có sự đồng lòng và đoàn kết dân tộc, là vũ khí lớn nhất, mà bọn Trung quốc không thể bẻ gãy được. Chúng ta đã và đang có những bước đi đúng, để phá tan mọi âm mưu xâm chiến của kẻ thù. Hãy đoàn kết dân tộc, trong những thời khắc thiêng liêng của tổ quốc.
 


Hoàng Thanh - Pv Đô thị - hút hầm cầu Bình Dương.

Các tin khác