Hút hầm cầu
Thứ tư, 12/16/2015, 0:0AM(GMT+7)

10 dấu hiệu nhận biết kiểu đàn ông hay ngoại tình.

Hãy cảnh giác với các kiểu đàn ông này. 100% sẽ ngoại tình nếu sở hữu một trong những tính cách sau. Đây có thể là kinh nghiệm vô cùng quý giá cho các bạn gái trước khi lựa chọn bạn đời của mình. Một số lái xe hút hầm cầu bình dương cũng cần coi lại mình vì sao đến giờ chưa có vợ?

     Rất nhiều dấu hiệu để phụ nữ nhận biết người đàn ông của mình có thể đang ngoại tình hay không. Như thường xuyên có buổi họp khá muộn, trên áo có những vết son môi, hoặc phảng phất mùi nước hoa lạ. Đó là những dấu hiệu khá trực quan, rất dễ nhận biết. Song có những dấu hiệu mà ăn sâu vào tính cách, các phụ nữ cần cảnh giác, đề phòng.

1. Không tôn trọng mẹ mình.
   Nếu một chàng trai tỏ ra thiếu tôn trọng mẹ của anh ta. Chắc chắn anh ta cũng sẽ ít tôn trọng bạn. Và điều đó rất dễ để anh ta phưu lưu vào các cuộc tình ngoài luồng khác. Cũng theo tiến sĩ Carole, phụ nữ nên quan sát cẩn thận những anh chàng này. Vì họ sẽ có những biểu hiện không thể che dấu được.

2. Luôn coi mình là trung tâm
   Bạn cũng nên cảnh giác với những người đàn ông ích kỷ, tự phụ, luôn coi mình là trung tâm, là quan trọng, và đặc biệt là không có sự đồng cảm. Anh ta chỉ coi bạn là một đối tượng cần chinh phục như bao cô gái khác. Do vậy, bạn đừng quá mất thời gian để muốn thay đổi anh ta, vì bạn chắc chắn sẽ không thay đổi được, hoặc đơn giản anh ta không hề muốn thay đổi. Đó là lý do tại sao một số cánh lái xe hút hầm cầu bình dương chưa thể có vợ. Vì bản tính luôn rũ bỏ sau khi đã chinh phục xong, coi phụ nữ như một đối tượng chinh phục. Thì chắc chắn sẽ rất khó tiến đến hôn nhân lâu dài.

3. Luôn cảm giác mình có quyền lực
   Cũng theo khảo sát và nghiên cứu Đại học Tilburg - Hà lan. Những người có quyền lực, chức vụ cao lại rất dễ ngoại tình. Nhưng nó khác biệt với sự tư tin. Vì theo tiến sĩ Lammers, cách tốt nhất để một người đàn ông luôn chung thuỷ, là xây dựng sự tự tin, đừng để suy nghĩ quyền lực xuất hiện trong tâm trí.

4. Lòng tự trọng khá thấp
   Một anh chàng mà luôn lo lắng bất cứ việc gì, từ nhỏ đến lớn, từ việc sợ bị giá, đến sợ hói, mất việc... Chính lúc đó anh chàng thường cố giải toả tâm lý bằng cách ngoại tình. Để kéo anh ta khỏi tư tưởng đó, thường thì giảm so sánh anh ta với sự thành công của người khác. Hãy giúp anh ta chinh phục và hoàn thành mục tiêu hiện tại của chính mình. Những phụ xe rut ham cau cũng cần hiểu và phấn đấu cho chính sự nghiệp hiện tại của mình.

5. Sở hữu khá nhiều tệ nạn
   Nếu một người đàn ông sỡ hữu nhiều tệ nạn, như rượu bia, ma tuý... Chắc chắn anh ta sẽ làm bất cứ điều gì, bao gồm cả ngoại tình. Nếu bạn có lựa chọn, hãy tránh xa những đàn ông kiểu này, dù hiện tại họ có giàu có đến thế nào đi chăng nữa. Hãy quan tâm đến người có chí tiến thủ, các anh chàng nạo vét hố ga cần cù và chăm chỉ chẳng hạn.

6. Luôn trêu ghẹo bất cứ ai
   Típ người được cho là 'trẻ không tha, già không thương', sẵn sằng quyến rũ bất cứ ai. Kể cả người thân và bạn bè của bạn. Điều đó cho thấy, anh ta sẽ cho bạn mọc sừng là khá lớn. Một số đàn ông hay thích ghẹo gái, nhưng không ngoại tình, nhưng bạn cũng phải luôn đề phòng. Nhất là cánh xe tải, xe bồn hút hầm cầu.
 
7. Hay quên
   Không nhớ ngày sinh nhật của bạn, món bạn yêu thích. Thường xuyên nhầm lẫn, đó là biểu hiện một anh chàng hời hợt. Và thiếu sự chung thuỷ, bạn cần chú ý.

8. Khá xa cách và lạnh lùng
   Nếu có cuộc gọi mà chàng không trả lời, không giấu diếm khi bạn bên cạnh, thì đó là thời điểm bạn cần lưu ý. Hoặc anh ta thường xuyên thay đổi mật khẩu, hoặc cố tình bỏ quên điện thoại cơ quan, thì khả năng anh ta đang lừa dối bạn khá cao. Đừng bao giờ thờ ơ với các linh cảm của bạn.


hut ham cau binh duong

9. Rất hay phê phán, chỉ trích
   Đến một ngày, anh ta hay cáu giận, chỉ trích bạn. Thì đó là dấu hiệu bạn cần chú ý. Chắc chắn anh ta muốn che dấu các hành vi của mình. Và cảm giác chán bạn đang dần cao lên. Ví như anh chàng thông cống nghẹt, về nhà hay cáu gắt, quát mắng, thì đồng nghĩa, tình cảm anh đang có sự thay đổi đáng báo động.
 


Hoài Thanh - PV Đô thị - trích lược The Times

Các tin khác