Hút hầm cầu
Chủ nhật, 3/16/2014, 0:0AM(GMT+7)

10 nguyên tắc và 6 bài học chinh phục Đỉnh Vinh Quang - đọc chậm và suy ngẫm trên kênh giải trí hút hầm cầu Bình Dương

Đây là tổng hợp những bài học trong các lĩnh vực cụ thể. Nó rất thiết thực cho mỗi chúng ta trên con đường chinh phục thành công. Từ đó rút ra những nguyên tắc sống hữu ích nhất. Phiên bản và dịch thuật bởi Hằng Lan- KD hút hầm cầu Bình Dương.

Hut ham cau Binh Duong

    Với những người thành công, và từng trải. Họ rất quan tâm đến các quan niệm sống, luôn luôn học hỏi và tìm hiểu áp dụng mọi phương thức. Đúc kết những giá trị kiến thức, nguyên tắc và bài học. Hãy tham khảo và bình tâm suy nghĩ nhé.

 1. BÀI HỌC VỀ KINH DOANH -KIẾM TIỀN : Bạn nhớ rằng, không quá phụ thuộc vào 1 nguồn thu nhập nào đó. Dù hiện tại nó đang rất ổn định hoặc có lợi nhuận rất cao. Ngay chính lúc này, hãy suy nghĩ và tìm tòi nâng cấp, và đầu tư vào một nguồn khác.

2. BÀI HỌC VỀ XÀI TIỀN - CHI PHÍ : "nếu bạn lúc nào cũng thích mua những thứ không cần thiết, thì rất nhanh thôi, bạn sẽ phải bán những thứ mình rất cần". Câu ngạn ngữ này đã nói lên hết cách tiêu tiền, mà bạn đáng phải học.

3.BÀI HỌC VỀ TIẾT KIỆM : Bạn nên chú ý, đừng có tiết kiệm những khoản tiền mà sau khi chi tiêu sau. Hãy làm ngược lại, đó là tiêu pha khoản tiền sau khi đã tiết kiệm.

4. BÀI HỌC VỀ ĐẦU TƯ : Đây là điểm chung của các bậc tỷ phú trên thế giới, đó là đừng bao giờ cho hết tất cả số trứng vào trong giỏ.

5. BÀI HỌC VỀ SỰ MẠO HIỂM : "Hãy nhớ rằng, không nên thử độ sâu của dòng sông bằng cả hai chân". Đây là câu ngạn ngữ rất hay nói về sự mạo hiểm. Dù có bản lĩnh và quả cảm đến đâu chăng nữa, thì cũng phải dùng đầu óc để phân tích nên hay không nên.

6. BÀI HỌC VỀ KỲ VỌNG : Trung thực là món quá rất vô giá, và cũng nhớ rằng đừng mong chúng từ những kẻ rẻ tiền.


hút hầm cầu Bình dương


Các nguyên tắc sống để tạo sự đột phá , dẫn đến thành công.
 
1. Sự hăng hái trong công việc : chỉ có hăng hái làm việc mới làm nên nhiều điều tốt đẹp, còn không có lòng hăng hái. Thì khó có thể đạt được điều gì. Cho dù công việc của bạn là nghề nạo vét hố ga, nhưng khi có sự hăng hái, nhiệt tình trong công việc. Thì không gì là không thể.
2. Giữ vững niềm tin vào chính mình : Mục đích và khát vọng của bạn sẽ tan biến nếu đánh mất niềm tin. Do vậy bạn phải luôn giữ vững niềm tin, cho dù khó khăn, trở ngại đến đâu chăng nữa.
3. Luôn tôn trọng và yêu quý những gì mình làm : đó là những yếu tố cần và đủ để tạo ra sự nghiệp tốt nhất cho bạn. Tuy bạn làm nghề thông cống nghẹt, hút hầm cầu Bình dương. Song không phải thế mà bạn tự ti vào nghề của mình. Hãy luôn yêu quý và đam mê nó. Rồi sự thành công sẽ đến với bạn nhanh thôi.
4. Phải có sự đam mê cháy bỏng và ham muốn mãnh liệt : Bạn chỉ có thể thành công, khi mà trong bạn luôn có niềm đam mê và khát vọng mãnh liệt. Đừng gò bó mình, mà hãy thể hiện và làm những gì mình thích và cho là đúng nhất. Bất cứ nghề nào cũng có thể đưa đến sự thành công. Chỉ cần bạn có sự ham muốn. Ví như nghề lái xe rút hầm cầu , tuy là khổ cực, mùi hôi và vất vả. Nhưng đã có sự ham muốn giữ môi trường đô thị  xanh sạch đẹp. Thì chắc chắn sẽ đến ngày thành công không còn xa bạn là mấy.


rut ham cau Binh Duong

5. Phải có mục tiêu vi mô trong cái tổng thể vĩ mô : bạn luôn có ước mơ , hoài bão to lớn. Nhưng đã đến lúc bạn phải hoạch định lại mục tiêu, và đề ra những chiến lược ngắn hạn. Cái mà bạn sẽ đạt được trong thời gian xác định. Chỉ có như thế, các mục tiêu mới hiện thực hóa và trở thành hành động tạo lên sự thành công.
6. Thay đổi không ngừng : Bạn luôn có tư tưởng thành công, và muốn thay đổi cả thế giới. Nhưng trước tiên bạn cần thay đổi chính mình. Và không ngừng nghỉ, chỉ có vận động và thay đổi mới tạo lên cơ hội thành công.
7. Sự cầu thị, và mong ước : Hãy tạo trong tâm trí một người nghiêm nghị và tài năng, ngoại giao tốt... Và bạn ước muốn trở thành người như vậy. Từ những suy nghĩ này, sẽ giúp bạn hóa thân vào chính nhân vật thành công đó.
8. Luôn tự điều chỉnh trạng thái tinh thần : Hạnh phúc và giá trị cuộc sống, để cảm nhận được nó. Thì bạn luôn phải tự điều chỉnh. Luôn thay đổi theo hướng mạnh mẽ hơn, tích cự hơn.
9. Lòng dũng cảm : Sự dũng cảm sẽ đánh bật mọi thử thách, vượt qua mọi khó khăn, cản trở trong cuộc sống. Dù cho người nào thông minh nhất, cũng chưa chắc là người giỏi nhất. Nhưng điều khác biệt là rất ít thấy có người dũng cảm, không chịu khuất phục mọi khó khăn và từ bỏ mục đích lại không nhận được sự thành công. Nó như một đạo quân lớn chinh phục mọi thử thách.


rut ham cau

10. Con đường dài phía trước : Sự thành công, không phải sáng ngay mai, hay ngày kia... Mà nó là một quá trình phấn đấu dài hơi. Tích lũy nhiều bài học, trải nghiệm nhiều thử thách, khi đó cái giá trị của thành công mới thực sự lớn, và vĩ đại.
 


Hằng Lan - P-Kinh doanh hút hầm cầu Bình dương
Nguồn : kênh thông cầu cống nghẹt