Hút hầm cầu
Thứ hai, 12/30/2013, 0:0AM(GMT+7)

15 điểm chính để tạo lên thành công của 101 nhà tỷ phú giàu nhất trên thế giới.

Ai trong chúng ta đều muốn mình thành công, và cao hơn nữa là sớm đạt được danh hiệu tỷ phú trong tương lai gần. Nhưng chắc chắn bạn sẽ khó khăn, nếu không đọc qua những điểm chính, để đưa tới sự thành công của các bậc tỷ phú trên thế giới, mà chúng tôi trích lược sau đây :

Thông cống nghẹt

   Với tuổi trẻ : phải có khát vọng, thức tỉnh được lòng đam mê, kết hợp sự chia sẻ mọi chi thức. Sống là phải có ước mơ, niềm đam mê cháy bỏng, nhưng cũng cần niềm tin và sự hy vọng, để tiến bước trên con đường dài. 15 điều mà bạn thấy cần nhất trong cuộc đời. Bạn hãy tin tôi, đọc và cảm nhận những chia sẻ tâm huyết của những đại tỷ phú thế giới.
 
  1. Con người sống là phải có ước mơ, và đã ước mơ thì phải thật lớn :
     Bạn không có ước mơ đến thời điểm hiện tại ? Chắc chắn không, có chăng ước mơ của bạn tầm vóc thế nào mà thôi. Hầu hết các mọi người thành công, đều có trong nội tâm chính họ, một ước mơ rất lớn. Và từ đó họ không ngừng phấn đấu theo đuổi cái mà họ mờ ước. Chỉ có ước mơ lớn mới tạo ra năng lượng và sức mạnh để tạo lên sự thành công lớn. Ước mơ không hề mất phí, vậy tại sao bạn không mơ ước một điều lớn lao. Và từ đó dần dần thực hiện nó, hiện thực hóa nó thành cuộc sống chúng ta.


nạo vét hố ga

   2. Đừng sống quá gò bó, hãy hành động và chủ động làm mọi việc mình cảm thấy thích :
     Mỗi người đều có sở trường sở đoản riêng, và cũng chính cái đó tạo lên cho bạn mọi cơ hội có thể. Miễn sao bạn thích nó, bạn sẽ thấy hiểu biết hơn trong lĩnh vực đã chọn. Đừng ngại với xung quanh, vì nó sẽ cản trở bạn. Bạn có thể là anh chàng thông cống nghẹt hoặc hút hầm cầu bình dương, nhưng nếu đã thích công việc đó. Bạn sẽ tạo nhiều cơ hội và thành công nhất định sẽ đến với bạn.


   3. Hãy tạo cho mình một chuyên môn cao và duy nhất của bạn :
      Bạn phải thật sự bình tâm, ngừng lại và suy nghĩ cái mình đang và đã làm. Nó đã là chuyên môn sâu của mình chưa. Nó thực sự làm ta hứng thú và say mê chưa. Bạn bắt buộc phải tạo ra một cái độc nhất cho bản thân. Để từ đó chuyên tâm vào nó, tạo cho mình một thế mạnh riêng.


   4. Đừng đổ lỗi cho bất cứ điều gì, dũng cảm nhận mọi trách nhiệm về cuộc sống chính bạn :
      Bạn đang là người làm thuê, nhưng rất mong làm chủ doanh nghiệp. Không thể vượt qua rào cản sự sợ hãi, sợ không có tiền duy trì doanh nghiệp, sợ không có khách hàng...  Muốn hàng tháng lãnh lương, nếu nghỉ thì gia đình, bản thân lấy tiền đâu mà dùng ?... Đổ lỗi cho áp lực gia đình, không muốn bạn ra làm riêng...Sợ mọi người biết công việc nạo vét hố ga bẩn của mình...Mọi điều đó chứng minh,bạn chưa có đủ lòng dũng cảm để thành công. Luôn đổ lỗi cho mọi việc. Hãy chính là người chủ cho chính cuộc sống của mình, vậy thì sao không tự chịu trách nhiệm với chính bản thân mình ?


hút hầm cầu bình dương

    5. Dừng ngay suy nghĩ Thất bại là do lựa chọn sai :
      Bạn đang không tỏ ra quyết tâm hành động. Chỉ ngồi lựa chọn cơ hội. Và không sống chết cùng cơ hội đã vừa nắm được. Thất bại là kết quả của một chuỗi hành động mà bạn đáng phải nhận. Nếu hành động của bạn không tương xứng, thì nó sẽ không thành công. Nếu hành động của bạn quyết liệt, thì nó sẽ khởi sắc hơn. Do vậy, tuy đã lựa chọn là yếu tố cần thiết, nhưng phải hành động đúng thì nó mới thành công.


    6. Nếu trong tay có hành động lớn, thì nhất thiết bạn phải đặt ra cho mình mục tiêu :
        Mục tiêu chính là con đường tối ưu hóa nhanh nhất để hướng tới sự thành công. Phải tạo cho mình một sức mạnh, chỉ có đặt mục tiêu cho mình, thì mình mới hiện thực được hành động lớn trong ước mơ lớn của cuộc đời mình.


    7. Tăng cường thái độ làm việc :
      Tinh thần làm việc tỷ lệ thuận với thành công của bạn. Hãy làm việc chăm chỉ. Đó là đức tính cần thiết để tạo ra người thành đạt.


    8. Luôn tìm tòi và đọc các lời khuyên răn của người thành công và tích cực :
     Bạn phải là người luôn tìm hiểu và đọc các bí quyết làm giàu. Học những lời tâm huyết của họ. Và học cả những thất thại, đó chính là nguyên lý mang đến sự thành công.


    9. Hãy tiếp nhận mọi ý kiến :
      Bạn là người thông minh nhất? Đúng, nhưng đừng rơi vào cạm bãy của nó. Hãy nghe và tiếp thu các lời khuyên từ các bậc tiền bối. Luôn trong trạng thái tiếp nhận và chắc lọc ý kiến.


    10. Hội tụ và rèn luyện sự bền bỉ và tính kiên trì :
      Đây là yếu tố cần và đủ cho sự thành công. Phải kiên trì và bển bỉ theo đuổi ước mơ và niềm đam mê. Bạn sẽ thất bại, đúng, nhưng nó chỉ là quãng thời gian lãng phí , nhưng lại là một bài học lớn cho chính cuộc đời mình. Nó không thể làm lung lay sự kiên trì và bển bỉ với bất cứ tình huống nào.


    11. Phải sáng tạo, đó là sự đột phá tạo ra cơ hội :

      Khi đã có niềm đam mê, thì điều kiện đủ phải có là sự sáng tạo vốn có trong con người bạn. Bạn phải đánh thức nó dậy, vì nó sẽ tạo ra cơ hội cho bạn thực hiện sự ước mơ.


    12. Phải là con người tích cực :
      Bạn trải qua nhiều khó khăn, sóng gió trong quá trình chinh phục thành công. Vâng, ai cũng vậy. Nhưng nếu bạn có suy nghĩ và thái độ tích cực, thì nó lại là thế mạnh tự tin vào công việc mình đã chọn. Đừng quá suy nghĩ tiêu cực trước mọi vấn đề.


rut ham cau binh duong

    13. Khách hàng là thượng đế :
      Bạn phải luôn nhớ rằng, đó là câu cửa miệng của bất cứ chủ doanh nghiệp nào đã thành đạt. Vì nó chính là nguồn sống và là cơ hội của bạn. 


    14. Hãy là người giữ chữ tín :
      Bạn phải là người thành thật với chính lời hứa của bạn. Hãy thực hiện đúng cam kết, dù chỉ là chi tiết nhỏ. Nhưng nó tạo ra phẩm cách lớn. Bạn nhớ điều này. Ai cũng muốn làm ăn với người giữ chữ tín. Và ngược lại... 


    15. Hành động quyết liệt :
      Hãy nhớ một điều, thất bại chỉ là điểm dừng nghỉ qua đường, trên con đường trinh phục sự thành công. Hãy quyết liệt hành động, cố gắng hết sức, bạn sẽ gặt hái được những thành công và kết quả xứng đáng.


     
Hoàng Nguyễn - PGD rút hầm cầu Bình dương

(Nguồn tại : Kênh giải trí thông cống nghẹt )