Hút hầm cầu
Chủ nhật, 11/17/2013, 0:0AM(GMT+7)

4 câu hỏi thay đổi cuộc đời bạn ngay sau khi đọc

Bạn rất cố gắng phấn đấu, vẫn đang không ngừng tìm kiếm cơ hội. Nhưng vẫn có những gì đó chưa thực sự làm hài lòng bản thân.Nếu bạn trả lời 4 câu hỏi dưới, bạn sẽ nhận thấy phải có sự thay đổi, và đó là nghị lực để bạn phấn đấu , nhằm thay đổi theo hướng tốt nhất có thể. Nó rất quan trọng trong cuộc đời bạn.

Thông cống nghẹt

 

Câu hỏi 1 : Tại sao ta phải cố gắng trong cuộc sống ?
    Hầu như tất cả đứa trẻ đều hỏi tại sao. Bắt đầu từ khi sinh ra, và cảm nhận thế giới quan, chúng ta luôn đối diện rất nhiều cầu hỏi "tại sao?", và câu hỏi này là câu hỏi quan trọng nhất trong chuỗi những câu hỏi về chủ đề này. Như là : tại sao phải kiếm tiền? tại sao phải làm việc? tại sao chúng ta phải luôn đọc sách? tại sao phải thức dậy sớm?...Và câu trả lời hoàn hảo nhất, tốt nhất cho câu hỏi thứ 1 chính là câu hỏi 2.
 
Câu hỏi 2 : "Tại sao không"
    Bạn đang đứng ở đâu trong cuộc đời bạn. Và đang làm gì? tại sao bạn không xem mình còn có thể đi xa hơn được đến đâu? kiếm được nhiều tiền hơn nữa, và đọc nhiều sách hơn? bạn vẫn còn đang trong quá trình phát triển và tại sao không xem bạn có trưởng thành hơn như thế nào ? Bạn sinh ra trên trái đất, đến khi khuất bóng, vậy tại sao không sống hết mình theo phong cách, và nguồn cảm hứng của mình ? Câu thứ 3 sẽ chia sẻ giúp bạn,


Thông cống nghẹt quận 5

Câu hỏi 3 : Tại sao không phải là ta?
     Bạn đã đọc và tham khảo rất nhiều câu chuyện của những người thành công, các tỷ phú giàu có, những người hạnh phúc...Họ đều xuất phát điểm nhiều khi còn kém xa bạn, từ bất cứ vị trí gì trong cuộc đời. Nhưng điểm chung là họ không ngừng phấn đấu và luôn có một câu hỏi thúc giục họ phải tiến lên, đó là : tại sao không phải là ta?. Đây là câu hỏi bạn cần xuyên suốt trong cả cuộc đời, vì nó rất cần để bạn chứng minh sự tồn tại của mình trên thế giới. Bạn hãy một lần đối diện một thách thức, cơ hội... và nói tại sao không phải là mình?, bạn sẽ có những bước đi và quyết định sáng suốt nhất.


nao vet ho ga


Câu hỏi cuối : Tại sao không phải lúc này ?
     Đây là câu hỏi đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời bạn, nếu bạn đánh giá đúng tầm quan trọng của nó. Bạn đã từng đặt nghi vấn, và năng lực của mình, và đây là câu hỏi bạn cần thực hiện vào hành động, chứ không còn mơ hồ nữa. Hành động sẽ quyết định mọi vấn đề mà chúng ta đã chuẩn bị tinh thần từ trước. Vậy bạn còn chần chừ gì? hãy thực hiện hoài bão, ước mơ, và theo đuổi đến cùng ước mơ đó. Hãy nỗ lực phấn đấu hết mình. Đó là cái bạn cần nhất.


Quốc Khánh - Đội nạo vét hố ga Quận Tân Bình