Hút hầm cầu
Thứ tư, 12/18/2013, 0:0AM(GMT+7)

4 tuổi sẽ "phát tài- phát lộc" vào năm Giáp Ngọ - 2014

Theo quy luật luân hồi, và dựa vào tính toán khoa học. 4 con giáp sẽ thành công, và phát tài phát lộc vào năm Giáp ngọ 2014. Cơ hội sẽ đến với bạn ? Bạn đã sẵn sàng đón nhận sự thành đạt.

  Cơ hội đổi đời, biết trước vận mệnh sẽ là một điểm cộng. Để đạt được thành công. Một cô bé bán vé số có thể trở thành bà chủ. Một cậu bé đánh giày trở thành tỷ phú. Đó không còn là giấc mơ, chỉ cần am hiểu chút kiến thức về chiêm tinh học. Bạn hoàn toàn có thể chờ và nhấn nút khỏi động để làm chủ thành công trong năm nay.

Thong cong nghet


  Vậy trong năm Giáp Ngọ -2014, con giáp nào sẽ được ưu ái cho sự may mắn và cơ hội có một không hai trong cuộc đời ?

1. Chú gà - Tuổi Dậu : Trong năm 2014 chính là năm mà vào độ tuổi này. Gà được ưu ái trời phú, sẽ có rất nhiều nguồn tiền tự dừng vào túi những người có độ tuổi này. Như việc tăng lương, doanh thu đột ngột tăng đột biến. Sự tích lũy tiền bạc ngày càng lớn từ nhiều nguồn thu...

2. Chó - tuổi Tuất : Cơ hội có một không hai trong cuộc đời tuổi Tuất. Bạn hãy phát huy hết khả năng sáng tạo, và học hỏi những kinh nghiệm của các vị tiền bối. Đó là điểm mạnh của bạn. Nó sẽ tạo cho bạn rất nhiều cơ hội cả về mặt vi mô và vĩ mô. Bạn hãy cố gắng vận dụng tốt nhất cho chính công việc của mình. Năm nay là của bạn!

3. Rắn - Tuổi Tỵ :  Người tính không bằng trời tính. Năm nay chính là năm mà Thiên thời địa lợi cho người tuổi Rắn. Do vậy hãy can đảm đối mặt với các thử thách và tích cực tham gia các dự án, chỉ cần bạn cầm chắc chiến thắng 30%, vì 70% còn lại, Thiên sẽ giúp bạn. Đừng ngần ngại mà bỏ đi cơ hội trong năm Giáp Ngọ này.

4. Dê - Tuổi Mùi :
Nếu ai là người kinh doanh Bất Động Sản. Đều phải biết rằng đây là năm của tuổi Mùi. Không thể ai có may mắn trời phú trong năm nay hơn tuổi Mùi với lĩnh vực này. Bạn hãy tự tin vào chính mình để tạo lên sự khác biệt và bước nhảy vọt trong cuộc đời bạn.


nao vet ho ga  


    Tất cả cơ vận từng người đều do chính mình quyết và nắm lấy. Trước mỗi khó khăn thách thức, mỗi người đều cần thiết phải vận dụng mọi khả năng có thể. Nhân định là điểm mấu chốt, Thiên định là sự hỗ trợ xúc tác cho sự thành công. Cơ hội do mình biết cách tìm kiếm và chộp lấy. Hãy sống hết mình với hoài bão và ước mơ. Nó chính là hướng đi đúng cho con đường thành công của bạn. Chúc bạn năm 2014, nhiều may mắn, sức khỏe.


 Hoàng Hà - Đội thông cống nghẹt quận 10