Hút hầm cầu
Thứ ba, 5/12/2015, 0:0AM(GMT+7)

5 thực phẩm trợ thủ tốt nhất cho Gan, điều mà bạn cần phải biết.

Môi trường sống hiện nay vô cùng độc hại. Không chỉ có không khí bị nhiễm độc, mà giờ đây, thức ăn, nước uống hàng ngày đang bị thương mại hoá. Dẫn đến loài người tự đầu độc lẫn nhau. Do vậy, để thích ứng môi trường đầy khắc nghiệt, đôi khi bạn cần trang bị đủ kiến thức cẩn thiết. Để giúp tự bảo vệ chính bản thân bạn, cũng như gia đình. Sau đây là 8 loại thực phẩm giúp sức tối quan trọng cho Gan. Không phải ai cũng biết. Giúp cho một trong những cơ quan thải độc làm việc có hiệu quả nhất.

  Gan là một trọng những bộ phận rất quan trọng, nhưng hiện nay tỷ lệ ung thư gan đang diễn ra rất nhanh. Nguyên nhân chủ yếu do con người ngày càng tiếp xúc , ăn uống với những chất vô cùng độc hại. Đặc biệt là những chất hoá học được pha trộn, hoặc ngâm trực tiếp với thức ăn. Chính vì vậy, mà PV hut ham cau binh duong đã sưu tầm 5 loại thực phẩm tốt nhất cho gan. Giúp gan đắc lực trong việc đào thải mọi loại bệnh tật, độc tố gây nguy hại cho cơ thể.

1. Trà xanh :
    Trà xanh được đánh giá là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho gan. Bản thân giàu chất chống oxy cahechin, có tác dụng hỗ trợ gan, giúp gan thực hiện tốt chức năng đào thải độc tố một cách hiệu quả nhất. Do vậy 1 tách trà xanh buổi sáng là một điều lý tưởng cho cánh lái xe hút hầm cầu Bình dương.

2. Gia vị Tỏi :
     Tỏi được coi là một trong những thần dược trong bữa ăn hàng ngày. Tác dụng tỏi rất nhiều, và một trong tác dụng chính của tỏi chính là kích hoạt enzym gan tiết ra, đào thải các độc tố nguy hại nhất. Ngoài ra nó còn giúp làm trong sạch gan, giúp gan ngày càng mạnh hơn.

3. Quả Táo :
     Táo cũng là một trong loại hoa quả giàu chất pechtin, một loại chất giúp gan tăng hiệu quả lọc, từ đó đào thải tốt những chất hoá học cực độc ra ngoài. Ăn một quả táo mỗi ngày sẽ giúp bạn luôn khoẻ mạnh, loại bỏ độc tố giúp gan và ruột.

4. Quả Bưởi:
    Đây là loại quả rất tốt cho cơ thể con người. Chúng chứa nhiều vitamin C, và các chất chống oxy hoá, do vậy giúp hỗ trợ tối đa các chức năng cho gan. Các hợp chất chứa trong quả bưởi còn giúp tăng tốc và đặt hiệu quả cao nhất trong quá trình đào thải chất độc của gan.

5. Củ cải đường:
    Đây là loài củ tốt nhất, chúng chứa khá nhiều beta carotene và plavonoid, các hợp chất rất tốt cho men gan. Ăn thường xuyên giúp cải thiện sức khoẻ, và hầu như các thuốc bổ gan, đều được chắt lọc chất từ củ cải đường này.
 


 Ngọc Loan - PV Đô thị - thông cống nghẹtnạo vét hố ga TP

Các tin khác