Hút hầm cầu
Chủ nhật, 11/17/2013, 0:0AM(GMT+7)

5 tư thế và Bí quyết kích thích điểm G của bạn gái, 100% lên đỉnh.

Nếu là nữ giới, hầu như rất khó đạt cực khoái giống như Nam giới. Các tư thế và các cách kích thích điểm G sau đây, sẽ làm bạn gái thỏa mãn sự ham muốn, tạo cảm giác cực khoái nhất. Do vậy nhưng gì mà bài viết chia sẻ phù hợp cho cả Nam và Nữ tham khảo và cải thiện đời sống "vợ chồng".

Thông cống nghẹt

Theo các chuyên gia tâm sinh lý, trong cuộc "mây mưa", thường người nam giới và nữ giới có nhiều sự lệch pha. Nếu không có kiến thức nhất định, chắc chắn sẽ làm nữ giới ngày càng cảm giác sợ quan hệ. Dẫu biết rằng đó là nhu cầu thiết yếu. Nam giới (vd: nv nạo vét hố ga) nếu quan hệ theo kiểu truyền thống thì trung bình khoảng 2-3 phút có thể cực khoái, nhưng đối với phụ nữ thì ít nhất 10 phút mới có tác dụng. Vậy nên, rất ít khi nữ giới cảm nhận được cảm giác. Và hầu như, nữ giới cũng ít khi thổ lộ cảm xúc này, vì một phần cũng là văn hóa truyền thống đông á vốn có, và rất ngại bàn về vấn đề này.

  1. Khám phá điểm G :
      Các nam giới hầu như rất ít khi quan tâm vấn đề này khi bắt đầu lâm trận. Vì tất cả phần này rơi vào giai đoạn mở màn, do vậy tại thời điểm khởi động này, thì cả nam và nữ nên kéo dài thời gian. Nếu bạn nam quá gấp, nôn nóng, thì đây là thời điểm các bạn nữ phải làm chủ cuộc chơi. Hướng cho các bạn nam làm những điều mới lạ. Đi tìm điểm G là một cách không tồi. Bạn nam có thể vận dụng ngón tay kích thích,  ngón tay đưa vào cô bé hơi chếch lên phía trên, đủ ấn vào thành âm đạo có thể kích thích đạt cự khoái và tạo cảm giác mãnh liệt ở Nữ giới.

Thông cống nghẹt quận 11


       Không nên nghĩ rằng điểm G rất khó tìm, và ở tận sâu bên trong, trung tâm vùng G chỉ cách thành âm đạo 5cm, vì thế nó rất dễ kích thích, chạm vào bởi ngón tay, nó là một mô xốp cũng được kích thích như dương vật của người đàn ông. Cũng có thể cương cứng và xuất tinh. Một điều đáng chú ý, không phải các phụ nữ đều dễ bị kích thích bởi vùng G này, và khi vùng điểm G chưa sẵn sàng, thì bạn cũng không nên kích thích, vì sẽ gây rát cho chính đối tác của mình. Tạo không gian, và khởi động các vùng khác một lúc, và từ từ trước . Do vậy hãy làm giai đoạn khởi động nhiều ý nghĩa và cảm xúc, không lên ngại ngùng nhé.

  2. Sử dụng tối đa các tư thế sau :
     A. Kiểu tư thế thế giới "đảo ngược" :
          Sử dụng kiểu này đặc biệt có tác dụng lớn đến nữ, Tạo cảm giác khác lạ, và hiệu ứng tức thì.
          Phương pháp : Bạn cần chiếc giường thật thấp, và một chiếc gối dưới sàn. Nữ giới nằm ngửa, đầu bên dười sàn. Còn bạn tiếp cận và giữ người gần mép giường. Lúc này ngực nàng sẽ gần mặt bạn.
     B. Kiểu cưỡi ngựa xem hoa :
         Gây hưng phấn cho cả hai, nam giới nằm ngửa, lưng và cổ vẫn nằm trên giường. Còn nữ giới thì trong tư thế một cô chủ đang thử sức với con chiến mã.  Dùng chân nhún nhảy. Tay bạn có thể chạm bất cứ chỗ nào của

nàng.
     C. Tư thế "Đạp tường,Trộm tình" :
          Đầu bạn tựa vào thành giường. Nàng sẽ ngồi lên bạn, quay mặt vào nhau. Sau đó đưa chân nàng lên vai bạn, và trượt đến vị trì dương vật. Cả hai đều có sự va chạm, phụ nữ tỏ ra hứng thú với kiểu này.
     D. Kiểu "Ủ ấm mùa đông đến" :
         Lúc này, nàng sẽ nàng hơi nghiêng xấp về một phía, còn bạn từ phía sau. Nó rất dễ chạm điểm G, mông nàng sẽ là vật cản không cho tiến sâu, nhưng nó lại giúp kích thích vùng G chỉ cách 3-5cm. Với động tác này, thì rất dễ làm và thoải mái cho cả hai.
     E. Tư thế "X"-man:


nao vet ho ga    

       Nàng hoặc bạn có thể thay phiên nằm trên hoặc nằm dưới. Hai người đối diện nhau, tạo hình chữ X, xoay quanh. Phụ nữ sẽ cảm thấy thú vị khi âm vật bị dương vật tạo áp lực. Kích thích mạnh khi triển khai tốt.
 


Trọng Phạm - Đội thông cống nghẹt quận 11