Hút hầm cầu
Thứ hai, 3/10/2014, 0:0AM(GMT+7)

7 điều nên biết, để từ bỏ nước ngọt ngay trong ngày hôm nay

Đây là 7 lý do bạn nên nói không với đồ uống có ga, nước ngọt. Nó không chỉ đánh lừa cảm giác, mà nếu lạm dụng sẽ là mầm mống gây lên các bệnh mãn tính. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

    Bạn là người luôn phải hoạt động ngoài trời. Làm việc căng thẳng, mệt mỏi, đặc biệt là với nghề lái xe hút hầm cầu Bình dương. Hoặc là thông cầu cống nghẹt. Nó luôn đòi hỏi bạn phải giải khát ngay khi có thể. Xong nếu bạn không lưu tâm vấn đề bảo vệ sức khỏe, thì đây chính là nguyên nhân để đưa bạn gặp rất nhiều loại bệnh về sau này. Sau đây là 7 điều bạn nên biết và cần ghi nhớ nhé


Hut ham cau Binh Duong


1. Không có một chút giá trị dinh dưỡng :
  Tưởng chừng như có vị ngọt, mát và nhiều thành phần trên vỏ chai. Song thực chất, nó lại có rất ít giá trị về mặt dinh dưỡng. Nó chỉ chứa hương liêu, đường tinh luyện và nước cất bình thường. Nó không hề có vitamin như quảng cáo. Đó là cái mà chúng ta lên biết. Nước ngọt chỉ đánh lừa cảm giác. Và thực chất nó chỉ có loại đường hại cơ thể con người. Do vậy đây là điểm lưu ý cho các nv nạo vét hố ga, thường xuyên uống nước ngọt trừ cơm. Gây thiếu chất dinh dưỡng cần thiết và thừa chất đường độc hại...

2. Tăng cân nhanh chóng
   Tình trạng nhiều trẻ em hiện nay tại các đô thị béo phì một cách đáng lo ngại. Một phân nguyên nhân cũng do thường xuyên sử dụng nước ngọt. Các chai nước ngọt chứa hàm lượng calories rất cao. Cái mà các nhà sản xuất thường hay lờ đi. Chính chất này gây béo phì rất nhanh, dù ta có ăn ít đến đâu đi chăng nữa. Đó là lý do chính tại sao lái xe rút hầm cầu bình dương lại béo bất thường, nhưng cơ thể lại thường xuyên yếu, bủng beo.

3. Nguyên nhân chính gây bệnh tiểu đường.
    Bạn biết rằng, nếu cung cấp vào cơ thể khá nhiều loại đường độc hại. Thì insulin sẽ không còn tác dụng cân bằng trong máu. Đó là nguyên nhân chính và trực tiếp tạo lên bệnh tiểu đường. Một trọng bệnh đáng sợ của ngành y. Nó sẽ làm chúng ta không những tăng cân khá nhanh, còn tạo ra cảm giác căng thẳng lớn, mà chính bạn không hay biết nguyên nhân chính là nước ngọt. Hầu hết những người uống nước trái cây tự nhiên sẽ hoàn toàn không mắc bệnh tiểu đường so với người hay lạm dụng những nước ngọt công nghiệp.


rut ham cau Binh Duong

4. Bệnh loãng xương sẽ xảy ra nhanh hơn khi sử dụng nước ngọt.
   Theo công trình nghiên cứu, nếu người thường xuyên sử dụng nước ngọt. Sẽ làm cho bệnh loãng xương phát triển nhanh hơn gấp 10 lần so với người bình thường. Do vậy các bác sỹ khuyên , thay vì sử dụng nước ngọt. Hãy uống sữa tốt hơn rất nhiều với các loại nước ngọt sản xuất công nghiệp này.

5. Gây cảm giác mệt mỏi.
   Khi bạn uống nhiều nước ngọt, thì thấy rất mệt mỏi. Vì lượng calo trong nước ngọt khá lớn. Nhưng cái nghịch cảnh là, loại calo này không hấp thụ cơ thể để phục vụ mục đích hoạt động. Mà nó lại chỉ có tác dụng chuyển hóa thành mỡ thừa và độc cho cơ thể. Điều này gây cho bạn khá mệt, và lại nhanh đói. Chứ không giúp bạn cung cấp dinh dưỡng hoặc calo cần thiết.

6. Tác động xấu đến tiêu hóa :
    Bất kỳ bạn nào uống nước ngọt, đều có cảm giác ợ hơi. Nóng rát cổ họng, đầy bụng, khó tiêu. Đó là hiện tượng xấu của nước ngọt với hệ tiêu hóa. Vì một loại chất axit có PH tương đương với dấm ăn > 2.98. Nhưng khi uống mọi người đều cảm giác ngon, vì nó đã đánh lừa cảm giác bạn. Khi tăng lượng đường tinh luyện, lớp đường sẽ bọc bao quanh axit, khó thể cảm nhận được.

7. Càng uống càng khát.
   Đây chính là đặc trưng của nước ngọt. Nó không giải quyết cơn khát của bạn. May ra nó chỉ giải quyết tạm thời. Vì lượng đường độc hại này, ngấm trực tiếp vào máu. Khiến cơ thể cảm giác mất nước kinh khủng.


hút hầm cầu bình dương  


    Đây chính là các nguyên nhân mà bạn cần bổ xung kiến thức của mình. Vì nó bảo vệ chính sức khỏe mỗi chúng ta. Hãy luôn là người lựa chọn đúng với thực phẩm và đồ uống nhé.
 


Quỳnh Lan - NV tổng đài hút hầm cầu Bình dương
Nguồn tại kênh giải trí thông cống nghẹt HCM