Hút hầm cầu
Thứ hai, 3/24/2014, 0:0AM(GMT+7)

7 sai xót nghiêm trọng thường gặp về phong thủy tại các gia đình.

Phong thủy hiện nay đang là xu thế, và cũng được hầu hết mọi người quan tâm và để ý. Xong không phải ai cũng biết hết ý nghĩa, và nhiều khi còn hiểu sai. Dẫn đến thiếu xót nghiêm trọng. Nhiều gia đình tan cửa nát nhà, tai bay vạ gió, cũng chính vì sự thiếu hiểu biết này. Kênh thông tin hút hầm cầu bình dương đưa ra vài bình luận của các nhà phong thủy nổi tiếng thế giới. Mọi người cùng tham khảo.

  Có rất nhiều kiến thức hiểu sai và thiếu xót. Do vậy điều cần thiết bạn phải xem lại ngôi nhà của chính mình. Sửa sai khi có thể, đó là cách tốt nhất để khắc phục sai lầm về phong thủy. Bạn đối chứng nhé, vì rất có thể nó có tác dụng ngược lại với những mong muốn. Và gây là những điều vô cùng bất lợi và điềm xấu.


Hut ham cau Binh Duong   

   Năng lượng là thứ không thể để chơi, mà không cần biết kết quả. Vì nó tồn tại không chỉ trong cơ thể chúng ta, mà trong ngôi nhà, trái đất cũng như toàn vũ trụ bao la này. Nó bao gồm cả mặt tốt, mặt xấu, điểm có lợi và cũng chứa những điểm có hại. Vì vậy cần phải cẩn thận khi điều khiển nó. Sau đây là các ý kiến của các nhà phong thủy, phân tích các điểm sai xót thường gặp nhất tại các gia đình :

Sai xót 1 : Treo gương trước cửa ra vào :
    Rất nhiều gia đình treo gương với quan niệm đẩy đi vận hạn xấu. Trừ tà, trừ ma... Song nếu nhìn nhận và phân tích kỹ hơn, thì nó cũng sẽ đẩy phần năng lượng tốt ra ngoài. Chiếc gương sẽ chặn đứng bất cứ nguồn năng lượng nào. Điều này có nghĩa, sẽ làm giảm tiền tài, và vận may. Cửa nhà như là miệng của cơ thể, nếu chặn năng lượng tai đây, nó như là đóng cửa, gây nghèo đói, cạn kiệt nguồn năng lượng. Nhưng một điểm lưu ý. Nếu nhà đối diện treo gương bát quái. Thì mình mới treo gương phản chiếu. Nhằm át vận hạn, hoặc nhà đối diện với khu đất trống, nghĩa địa....Còn lại treo gương lại thực chất là đẩy năng lượng đi.


Rut ham cau Binh Duong

Sai xót 2 : Dùng màu đỏ sơn cửa hoặc sơn cổng.
     Sơn cửa tưởng chừng như không quan trọng, song nó lại rất quan trọng đến tiền tài, công việc vận hạn... Màu sơn đỏ thể hiện sự mạnh mẽ, là màu tượng trưng cho hỏa-lửa. Do vậy, nếu nhà hương tây bắc, có nghĩa là hướng trực tiếp ngọn lửa bầu trời. Điều đó sẽ kỵ với việc sơn màu đỏ. Nó sẽ làm cho vận hạn, sự may mắn của người chủ gia đình bị suy kiệt. Gây tai nạn, phá sản, hay mất việc. Bạn nên sơn cửa màu dịu nhẹ, đen xám, màu xanh, hoặc vàng be...

Sai xót 3 : Treo gương phía sau bếp.
    Nhiều người cho rằng treo gương sau bếp, thì người nấu biết hết mọi việc đường sau. Làm chủ được phòng bếp, xem ai ra vào. Và tăng sự sung túc, dư dả trong làm ăn... Song nó lại là một quan điểm đặc biệt sai lầm. Vì nguồn năng lượng tại bếp bao giờ cũng khá lớn. Nếu treo sau bếp, nó sẽ khếch tán , gây lên ngọn lửa hại, thiêu trụ ngôi nhà. Làm cho tài sản tiêu hao, mọi điều tan nát.
   Nếu muốn tốt nhất bởi treo gương. Thì bạn lên treo gương tại phòng ăn. Khi đó sẽ gia tăng sự sung túc, tiền tài, danh vọng. Thức ăn trên bàn được nhân đôi bao giờ cũng tốt hơn rất nhiều khi trên bếp. Những người làm nghề lái xe, như lái xe hút hầm cầu Bình dương, thì tuyệt đối không treo gương sau bếp kiểu này. Nó tạo ra nhiều điều kém may mắn, dễ gây tai nạn bất ngờ.

Sai xót 4 : Treo gương bát quái tùy tiện.
     Treo gương bát quái để xua đuổi tà mà, vận hạn xui, năng lượng xấu. Khi ngôi nhà đối diện với ngã ba.... Điều đó bắt buộc phải treo gương, nhưng bạn cần phải lưu ý, không phải cứ treo là tốt nhất. Vì có thể nó còn gây hại đến chính gia chủ. Cần phải có sự tham vấn với người biết về phong thủy. Do vậy không thể áp dụng tùy tiện.


rut ham cau

Sai xót 5 : Trồng cây xanh hoặc bể nước trong phòng ngủ.
    Đó là một kiến thức sai lầm khá nghiêm trọng. Vì nếu xét về thực tế, cây xanh sẽ nhả CO2, gây ảnh hưởng lớn đến phòng ngủ. Còn về văn phong của phong thủy, cây xanh và nước sẽ gây thất thoát về tài sản, tạo cho chủ nhà mắc nhiều bệnh như bệnh về hô hấp, trầm cảm, tinh thần mệt mỏi. Trong phòng của trẻ em cũng tuyệt đối không treo các tranh ảnh về cảnh rừng rậm, biển đại dương, gây bệnh tật, và thiểu năng.
 
Sai xót 6 : Đặt Pha Lê tại cửa chính hoặc tại cửa sổ.
    Treo pha lê tại các cánh cửa là không tốt. Pha lê được cho là lưu chuyển năng lượng. Nhưng nếu người am hiểu thì thừa biết rằng, pha lê mang trong nó nguồn năng lượng đất. Do vậy nó sẽ ngăn các nguồn năng lượng. Làm cho người sống sẽ không biết phát huy tính sáng tạo, sống khó đoán, không thể tiến lên phía trước. Nếu treo tại một cửa để đón ánh nắng thì không vấn đề gì. Nhưng nếu cửa nào cũng đeo, thì nó là điểm xấu.
 
Sai xót 7 : Thiết kế phòng vệ sinh cần phải cẩn thận.
    Ngôi nhà với phòng vệ sinh cũng hết sức quan trọng. Nếu trong phong thủy nhà vệ sinh hầm cầu là màu xám. Do vậy bồn cầu toilet phải có nắp đậy, thường xuyên Rút hầm cầu. Bạn có thể liên hệ đội xe hút hầm cầu Bình dương để xử lý theo đúng phong thủy. Nếu hướng nhà vệ sinh ở đâu, thì tại phòng khách cũng bố trí hướng màu đỏ. Nếu không coi trọng phòng vệ sinh thì nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến bệnh tật của gia chủ. Tránh để bồn cầu bị tắc, nếu có hiện tượng nên gọi ngay đội thông cầu cống nghẹt để giải quyết. Và thường xuyên đóng của phòng vệ sinh.


Sưu tầm bởi Hoàng Sơn - PP rút hầm cầu Bình dương
Nguồn kênh thông tin thông cống nghẹt tp hcm