Hút hầm cầu
Chủ nhật, 11/3/2013, 0:0AM(GMT+7)

8 người thương vong sau màn đánh ghen và tạt axit trên đường giữa trung tâm Tp HCM

Vỡ mộng khi người yêu đi lấy chồng, đúng ngày người yêu chuẩn bị về quê lấy chồng. Hung thủ tàn nhẫn tạt axit vào nạn nhân và các người đi cùng cũng chịu vạ lây

    3h chiều ngày hôm nay, ngày 3/11- Nguyễn văn Dũng thường trú tại Bến tre, tạm trú tại Quận 5, gốc người Trung quốc. Tên này thương thầm nhớ trộm người con gái tên Lan. Lan chính là con ruột của người cùng làm ăn với Bố hung thủ. Vì hai gia đình đang kết hợp làm ăn, do vậy, hung thủ có nhiều điều kiện tiếp xúc người con gái này. Nhưng bản chất tên này tính tình hung tợn, chưa có công ăn việc làm cụ thể, do vậy người con gái nhất quyết không tiến sâu trong quan hệ tình cảm.


thong cong nghet

Hung thủ tại cơ quan công an. (ảnh Đoàn Hậu)


  Nhưng bất chất sự cương quyết của người trong mộng, Dũng vẫn lao vào như con thiêu thân bị bỏ bùa mê thuốc lú. Sau khi nghe tin Lan chuẩn bị về quê lấy vợ, Dũng không đang tâm. Và lên kế hoạch trả thù đời.

     Dũng mua axit và pha loãng với nước. Sau đó bám theo Lan, trong lúc Lan chuẩn bị lên taxi để ra sân bay về quê. Dũng rót axit ra cốc và hất thẳng vào mặt Lan, cốc axit văng tung tóe làm người đi cùng Lan cũng bị thương. Sau đó Lan vội chạy đến nhà bên cạnh tránh sự truy sát của Dũng, ai ngờ Dũng không buông tha, tiếp tục hất cốc axit thứ 2, lần này, Lan ngã gục, và có cả em bé nhà hàng xóm cũng bị axit văng vào mặt. Tổng cộng 8 người đều phải nhập viện trong trạng thái hết sức nguy kịch.


thong cong nghet quan 3

Công an đang khám xét hiện trường (ảnh Đoàn Hậu)


    Sau khi thực hiện xong, Dũng phóng xe tẩu thoát. Dân chúng và công an truy đuổi đến cùng. Đến đường Cao lỗ Quận 8, Dũng đã bị bắt . Công an Quận 5, đang tiến hành thu thập thêm chứng cứ, nhân chứng khởi tố vụ án. Một bài học đau lòng trong quan hệ tình cảm. Và hệ lụy của việc hành động kiểu côn đồ máu lạnh.

 

Đoàn Hậu