Hút hầm cầu
Thứ bảy, 11/23/2013, 0:0AM(GMT+7)

9 yếu tố quan trọng nhất, quyết định cho thành công của bạn.

Ai trong đời sinh ra cũng mong ước và ước mơ hoài bão, mình sẽ được thành công trong cuộc sống. Nhưng thực sự thành công không đến một cách dễ dàng đơn giản. Mà nó phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Nó cần sự kiên trì, thời gian và ý chí phấn đấu không ngừng nghỉ. Bạn hãy tham khảo đúc kết 9 yếu tố đưa đến sự thành công cho top 100 tỷ phú trên thế giới hiện nay.

thông cống nghẹt

1, Phải có sự mạo hiểm.
    Rất nhiều cơ hội trong cuộc sống, và nếu con người đứng trước một cơ hội không có sự quyết đoán và mạo hiểm thì chắc chắn sẽ không thể thành công. Điều đó luôn đúng với mọi phương diện cuộc sống. Cả về tình cảm lẫn kinh doanh. Nếu đứng trước người mình yêu, bạn không thể nói hoặc thể hiện. Đến một lúc nào đó, người đó sẽ có cuộc sống với mối tình giành cho người dám thổ lộ, lúc đó bạn cũng chỉ biết nói 2 từ "giá như". Và trong kinh doanh cũng vậy, nếu không có sự mạo hiểm, chắc chắn bạn chẳng bao giờ quyết định được một vấn đề, khi mà vấn đề đó qua rủi ro với bạn. Bạn sống trong suy nghĩ sợ hãi, nếu mình quyết định nghỉ việc, thì sẽ không có lương hàng tháng để tiêu, xấu hổ trước bạn bè gia đình, mình sẽ không biết phải làm gì nếu như công việc kinh doanh này không hiệu quả, mình sẽ mất hết số tiền đầu tư...Nó là rào cản chính dẫn đến sự thành công. Đã làm giàu là phải có gan. Bạn sống với ước mơ hoài bão, nhưng bạn cũng cần nhận biết thực tế, và tin tưởng vào chính bản thân mình. Không ai cho không như ông tiên cho điều ước. Nhưng cuộc sống sẽ cho bạn cơ hội, và chỉ có người biết nắm lấy cơ hội và dám chấp nhận sự mạo hiểm thì người đó sẽ nhất định thành công.

thongnghet.com

2, Có niềm tin vững vàng và tin tưởng tuyệt đối
       Bạn là con người với đúng nghĩa, và chắc chắn bạn sẽ có mơ ước. Cuộc sống phải có ước mơ, nhưng nếu đã là con người, đôi khi bạn cũng tự đặt ra câu hỏi nghi vấn. Ước mơ liệu có đạt được không. Trải qua nhiều thất bại, bạn ngã quỵ và lại nghi ngờ. Nhưng đây chính là mấu chốt cho sự khác biệt giữa người thành công và con người bình thường. Khảo sát các tỷ phú cũng đã kết luận. Họ có ước mơ hoài bão và họ sống để phấn đấu hết mình vì điều đó, vì họ tin tưởng mãnh liệt vào mơ ước đó, kể cả khi họ có vấp ngã hoặc phải làm lại từ đầu. Kẻ mạnh và người yếu trong bản lĩnh dẫn đến sự thành công chính là điểm quyết định này. Phải có sự tin tưởng tuyệt đối vào chính cái bạn mơ ước và sở thích của bạn.

thông cống nghẹt quận bình thạnh

3,  Sức khỏe và thời gian
        Rất nhiều người nói, đã quyết tâm làm giàu thì cần phải chấp nhận từ bỏ một số việc. Đặc biệt là sức khỏe, nhưng cái mà bạn đã không nghĩ đến đó là có sức khỏe là có tất cả. Thời gian là tối quan trọng, nhưng sức khỏe và năng lượng là yếu tố không thể thiếu. Chỉ khi năng lượng có, thì tinh thần cũng như hành động của bản thân mới tinh tường và quyết đoán. Năng lượng giúp bạn tập trung cao độ và đạt kết quả cao nhất. Phải có thể lực tốt, như là điều kiện tiên quyết cho con đường dài chinh phục sự thành công.

4. Sự kiên trì tuyệt đối :
       Với 100% các tỷ phú cho rằng, công cụ lớn nhất là tính kiên trì, để đạt được sự thành công. Họ không thể phán đoán và tính toán được rằng , họ sẽ là tỷ phú lúc nào, vào ngay mai, hay 10 năm nữa. Khi nghĩ đến điều đó, chỉ rất ít người thể hiện sự quyết tâm sống với cái ước mơ của mình, kiên trì theo đuổi. Và đấy cũng chính là nhưng tỷ phú hiện nay. Họ phải luôn nhớ rằng, bỏ cuộc có nghĩa là họ từ bỏ hết, và quan trọng nhất là từ bỏ ước mơ hoài bão. Cái mà họ đang theo đuổi thành công. Các tỷ phú luôn kiên trì và luôn thay đổi thích nghi với mọi hoàn cảnh. Miễn sao họ không từ bỏ và đánh mất ước mơ mà họ đang hướng tới.

thong cong nghet binh thanh

5, Chăm chỉ làm việc, dậy sớm và đi ngủ trễ :
   Ai nói rằng các tỷ phú rất sướng, vâng họ cũng có đời sống tốt. Nhưng đàng sau nó là cuộc sống vô cùng vận động. Họ luôn luôn làm việc chăm chỉ cho ước mơ và sở thích của mình. Họ hoàn toàn không có ngày nghỉ, và sự nghỉ ngơi cũng rất ít. Họ sống và làm việc vì niềm đam mê cho đến khi hoàn thành mục tiêu. Cuộc sống luôn vận động không ngừng nghỉ. và mọi người cũng vậy. Trong số đông đó, chỉ người nào luôn chăm chỉ làm việc tìm kiếm cơ hội, tự tạo cơ hội cho mình. Thì người đó mới đang đi đúng đường dẫn đến sự thành công.

6, Không oán trách, tiếc nuối :
      Cuộc sống là bất công, vâng nó là đúng. Vì cuộc sống nếu không có sự bất công thì bạn không thể lớn lên được. Nhiều người luôn có suy nghĩ đầu tiên để ngụy biện mỗi khi thất bại. Và oán trách tất cả, tự đổ lỗi cho người này người kia, và đôi khi còn dày vò mình. Tiếc nuối vì không dám dũng cảm chộp lấy cơ hội. Rồi ngồi oán than mọi điều. Nhưng các tỷ phú lại là thiểu số và cách họ đối mặt hoàn toàn khác với đại đa số. Họ luôn biết cuộc sống là không hoàn hảo, luôn đối diện bất công và nhiều biến cố. Nhưng chính nó lại tạo động lực và cơ hội để hoàn thiện bản thân, và tiếp sức cho thành công của họ. Vậy hãy xóa bỏ oán trách vì nó chỉ làm bạn chậm chạp trong cuộc sống mà thời gian là điều rất quý báu.

7, Tiền không nên là mục đích chính
    Bạn nghi ngờ điều này. Bạn luôn phấn đấu để giàu có, thì tất nhiên bạn phải có thật nhiều tiền ngay lập tức. Nhưng nó sẽ không thể tạo cho bạn một sự thành công. Tiền và vật chất chỉ là một phần của sự thành công. Bạn phải có động lực ngoài vật chất, cao hơn nó, vì các tỷ phú luôn có suy nghĩ, tiền và của cải vật chất phải làm thay đổi không chỉ cuộc sống của họ mà là cuộc sống của mọi người khác. Đó chính là điểm mấu chốt khơi thông những tham vọng to lớn khác, như là cống bị chảy chậm, cần thông tắc cống. Nó sẽ tạo lên sự mạnh mẽ trong suy nghĩ và dòng chảy.

nao vet ho ga

8, Lý do cho sự phấn đấu.
     Với các nhà tỷ phú và người thành công, là sự không ngừng nghỉ. Luôn có lý do và mục tiêu phấn đấu. Khi mọi người đang ngủ, thì cũng chính họ lại là người đang quay cuồng với các câu hỏi tại sao, và tự tìm lý do để phấn đấu trả lời. Họ luôn khác biệt, kể cả khi họ có cán đích, thì một đích mới đã xuất hiện

9. Kỹ năng tay nghề tốt nhất.
      Bạn phải là người giỏi nghề đó, bạn đã có sở thích, ước mơ, vậy sao không phấn đấu học hỏi vào rèn luyện nghề đó là tốt nhất. Chỉ khi là tốt nhất thì bạn mới tự tạo cơ hội tốt nhất để vươn cao hơn. Ví như nghề nạo vét hố ga, thông cống nghẹt. Bạn phải là người hiểu hết mọi sự cố xảy ra. Có phương pháp giải quyết nhanh, và đưa ra tư vấn chính xác. Chỉ khi đó, cơ hội cho các khách hàng khác luôn mở rộng. Và bạn luôn có được sự thành công tích lũy. Chỉ khi tích lũy dần dần, thì tay nghề và thành công lớn mới vững chắc và mở nhiều cơ hội khác hơn.

Cao Hùng - Đội thông cống nghẹt Bình thạnh