Hút hầm cầu
Thứ bảy, 10/12/2013, 0:0AM(GMT+7)

Ảnh hưởng môi trường khi chính phủ Mỹ đóng cửa

Tất cả mọi thứ bạn cần biết về đóng cửa vườn Quốc gia tại Hoa Kỳ . Tranh cãi Quốc hội và TT Obama, chính phủ phải ngừng hoạt động. Động vật sẽ bị ảnh hưởng ? Du khách có thể được hoàn lại tiền ? Hãy bắt đầu tìm hiểu thêm ...

   Sự bế tắc của Quốc hội thông qua đạo luật Obamacare, phải chăng tuyên bố 401 trong tuần này khi chính phủ liên bang đóng cửa tất cả các chiến trường , tượng đài, công viên , và nhà lịch sử thuộc thẩm quyền của mình .

thong cong nghet Binh thanh

photos of thong cong nghet

     Đây là một sự kiện chưa từng thấy kể từ khi chính phủ cuối cùng , vào năm 1995 và năm 1996. Nếu bất cứ ai biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo , đó là John Reynolds . Ông là Phó giám đốc của Công viên Quốc gia trong việc đóng cửa trên toàn quốc cuối cùng , vì vậy chúng tôi hỏi anh ta những gì du khách có thể mong đợi. (Xem " Công viên Quốc gia :  ý tưởng tốt nhất của nước Mỹ. " )

Tất cả các công viên quốc gia thực sự đóng cửa ?

    Vâng. Tất cả các cơ sở vật chất , những con đường mòn , các trung tâm du khách, và như vậy là đóng cửa . Không có chương trình công viên kiểm lâm . Bạn vẫn có thể lái xe qua công viên quốc gia trên đường cao tốc , nếu nó là một con đường đi qua , nhưng không nếu nó chỉ là một con đường công viên .

    Ví dụ, bạn có thể nhận được thông qua Vườn quốc gia Yosemite trên một trong những con đường , như đường cao tốc 395 . Nhưng bạn không thể dừng lại và tận hưởng công viên. Bạn không thể lái xe qua công viên quốc gia Shenandoah hoặc Blue Ridge Parkway trên những con đường trong khu vực di tích lịch sử .

Thậm chí không đi bộ ?

    Tôi cho rằng bạn có thể đi bộ . Nhưng nếu có những hạn chế qua đêm hoặc đặt đường mòn , bạn sẽ bước vào một công viên bất hợp pháp. Công viên là đóng cửa về mặt kỹ thuật , nhưng hầu hết trailheads có nguồn gốc bên ngoài công viên có thể không được tuần tra thường xuyên . Nếu bạn đang bị bắt , bạn sẽ được yêu cầu rời khỏi .

Vì vậy, tôi có thể nhận được vào công viên. Nhưng tôi phải làm thế?

Có số sẽ có mặt thực thi pháp luật , đặc biệt là trong khu vực phát triển .

Nếu bạn chỉ xuất hiện và nhìn thấy chướng ngại vật ? Bạn có thể đi bộ qua chúng , như các cựu chiến binh Thế chiến II đã làm ở Washington vào thứ hai ?

thong cong nghet Thu duc

Photos of nao vet ho ga

 Nếu bạn xuất hiện và loại bỏ các rào chắn, bạn sẽ được tiếp cận bởi một cảnh sát viên và yêu cầu rời khỏi . Nếu bạn phản đối, bạn có thể sẽ bị bắt .

Theo Bộ Nội vụ, khách lưu trú trong khách sạn và cắm trại đang được đưa ra 48 giờ để rời khỏi công viên. Những gì xảy ra bây giờ?

Tôi tưởng tượng hầu hết mọi người đã để lại, đặc biệt ở phương Tây. Tất cả mọi người sẽ được ra vào cuối ngày thứ tư .

Nếu bạn đã đặt chỗ cho một kỳ nghỉ trong tương lai một ? Bạn có thể lấy lại tiền , và nếu như vậy , làm thế nào ?

Tôi chắc rằng nó phụ thuộc vào các chính sách của Công viên Quốc gia và người được nhượng quyền . Du khách nên gọi concessioners trực tiếp .

Làm thế nào về khách một năm qua , những người đã lên kế hoạch đến thăm một công viên trong vài tuần tới ? Họ có thể nhận được một khoản hoàn lại một phần hoặc giảm giá trên vượt qua trong năm tới ?

Bạn sẽ được lịch sự nói rằng bạn không thể lấy lại tiền , mà Quốc hội đã đóng cửa chính phủ - và bạn đang trên may mắn .

Người vẫn còn trong công viên?

Những người duy nhất còn lại là thực thi pháp luật , đủ để bảo vệ người dân bảo trì công viên và trường hợp khẩn cấp . Ví dụ , các nhà điều hành của một nhà máy xử lý nước thải .

Ngoài ra còn có khoảng 600 sinh viên đại học là những người thực tập , được cung cấp bởi Hiệp hội Bảo tồn sinh viên . Họ đang nhận được một phần của kinh nghiệm đại học của họ thông qua thực tập của họ . Họ sẽ không được gửi về nhà , nhưng họ sẽ không làm bất kỳ công việc . Họ sẽ chỉ được mất ra trên kinh nghiệm mà họ hy vọng sẽ đạt được .

Nhưng một số nhân viên công viên sống trong công viên. Bây giờ họ đang vô gia cư ?

Đó sẽ là một cách khắc nghiệt của đặt nó . Nếu bạn đang chính thức furloughed , bạn phải rời bỏ công việc . Nhưng bạn được phép ở lại trong ngôi nhà của bạn . Không có đảm bảo bạn sẽ được thanh toán. Tôi không chắc chắn nếu có hỗ trợ trong Quốc hội để trả cho nhân viên trong việc đóng cửa .

Làm thế nào về động vật?

Họ có thể bị ảnh hưởng. Nếu có một cơn bão hoặc một đám cháy , người dân sẽ không có mặt ở đó để đối phó với nó . Vì vậy, động vật cũng có thể bị ảnh hưởng. Và sâu bệnh sẽ không được kiểm soát.

Chúng tôi đã nói chuyện về những tác động trực tiếp của việc đóng cửa , nhưng là có bất cứ điều gì mà chúng ta sẽ không nhận thấy ngay lập tức ?

Vâng, nếu bạn đang có kế hoạch để đi đến một công viên quốc gia , bạn sẽ phải từ bỏ những khía cạnh giáo dục của chuyến thăm của bạn . Nó sẽ để lại một lỗ hổng trong giáo dục mà bạn đã cố gắng để cung cấp cho trẻ em của bạn . Nó sẽ là một mất mát cuộc đời .

Những gì về các nhân viên furloughed ?

Như một phó giám đốc , bạn sẽ thấy một sự mất mát to lớn của tinh thần và sự gia tăng cảm xúc của unwantedness bởi các nhân viên cấp bậc và tập tin . Người gia nhập vào Công viên vì họ quan tâm . Và bây giờ họ đang được nghe kể rằng họ không quan trọng. Khi bạn kết hợp điều đó với ba năm không tăng lương , những tác động rất lớn và lâu dài.

Làm thế nào để bạn so sánh tắt máy này đến người cuối cùng ?

Tôi nghĩ rằng trong tình huống này, furloughing buộc của 18 phần trăm lực lượng lao động liên bang để cố gắng gây áp lực lên Quốc hội để giải quyết vấn đề mà không phải là ngân sách liên quan đến rất vô trách nhiệm trên một phần của Hạ viện . Những người được bầu để cai trị. Quản lý nghĩa là đảm bảo mọi thứ hoạt động. Các công viên không hoạt động .

Câu hỏi phổ biến nhất mà bạn đang nhận được như một phó giám đốc cũ là gì?

Mọi người muốn biết lý do tại sao trong thế giới bất cứ ai chiêm ngưỡng làm điều này để công viên quốc gia . Nó có gì để làm với các vấn đề ở Washington? Câu trả lời là : Nó đã hoàn toàn không có gì để làm với nó . Mọi người đang hoàn toàn hoảng sợ .

Nếu bạn đang lập kế hoạch một kỳ nghỉ để một trong những vườn quốc gia, là có cách nào để cứu vãn nó ?

Không thực sự . Đứng ở hàng rào tại Custer State Park ở Nam Dakota không phải là điều tương tự như đi vào một trong những hang động ở Vườn Quốc gia gió Cave . Nếu bạn đang ở Prince of Wales Hotel trong Công viên quốc gia của Canada Waterton Lakes , bạn có thể nhìn vào Vườn quốc gia Glacier qua biên giới , nhưng bạn không thể đi . Không có cách nào để cứu vãn kỳ nghỉ của bạn nếu bạn muốn đi đến một công viên quốc gia.

Khi kết thúc , làm thế nào tất cả mọi thứ sẽ sớm mở ?

 

 

thong cong nghet Binh thanh

Photos of hut ham cau Binh duong

 


Về mặt kỹ thuật , nó sẽ mất một hoặc hai ngày. Về phục hồi đến việc trở lại làm việc bình thường như du khách nhìn thấy nó , nó sẽ mất từ ​​một tuần đến một tháng .Tuy nhiên Những tác động về nhân viên sẽ kéo dài suốt đời .

 Hùng Phạm (www.thongnghet.com)