Hút hầm cầu
Chủ nhật, 10/20/2013, 0:0AM(GMT+7)

Bạn nên đầu tư vào một máy bơm hầm cầu nước thải?

Một tầng hầm hoặc một hầm cầu cần phải được trang bị máy bơm, khi có trục trặc hoặc tắc nghẹt, cần xử lý bơm thải nhanh nhất.

   Các chức năng của một máy bơm hầm cầu nước thải là để ngăn chặn lũ lụt và để giữ cho khu vực bên dưới nhà của bạn khô. Nhìn chung, máy bơm hầm cầu nước thải được lắp đặt trong hoặc gác xép dưới ngôi nhà của bạn hoặc tầng hầm .


thong cong nghet tan phu


   Hay không, bạn cần phải mua một máy bơm hầm cầu nước thải phụ thuộc phần lớn vào nơi bạn sống. Nếu bạn sống trong một ngôi nhà chưa bao giờ trải qua nước đứng và thường là một nơi ấm áp và khô, có thể không cần phải mua một máy bơm hầm cầu nước thải. Mặt khác, nếu diện tích dưới mặt đất bên dưới ngôi nhà của bạn đôi khi lũ lụt, bạn nên xem xét việc mua một máy bơm hầm cầu nước thải.

   Ngay cả khi bạn chưa trải qua lũ lụt, bạn sẽ muốn mua máy bơm nếu tầng hầm của bạn có xu hướng có mùi mốc hoặc cảm thấy ẩm ướt. Trước khi bạn đầu tư vào một máy bơm hầm cầu nước thải, tuy nhiên, nó được đề nghị rằng bạn hãy thử sử dụng một máy hút ẩm trong tầng hầm của bạn. Nếu bạn đang chạy một máy hút ẩm không giải quyết được vấn đề độ ẩm-nhập cảnh, sau đó bạn nên đi ra ngoài và mua một máy bơm hầm cầu nước thải.

   Có rất nhiều loại khác nhau của máy bơm hầm cầu nước thải trên thị trường, ví dụ, sản phẩm này có thể là bằng tay hoặc tự động hoạt động. Trong khi máy bơm hầm cầu nước thải dẫn là ít tốn kém, một máy bơm tự động được thuận tiện hơn. Các yếu tố khác bạn sẽ phải xem xét bao gồm số lượng điện năng mà máy bơm hầm cầu nước thải của bạn sẽ yêu cầu.

   Các máy bơm hầm cầu nước thải mạnh mẽ nhất trên thị trường có một mã lực một phần ba. Một yếu tố quan trọng là mức độ mà một máy bơm hầm cầu nước thải nhất định có thể nâng nước. Này được gọi là áp lực đầu bơm hầm cầu nước thải của - nó phải có khả năng chuyển nước từ hố hầm cầu nước thải vào đường ống ra. Cân nhắc khác để đưa vào tài khoản bao gồm điện áp, chiều dài dây và các loại báo động và hệ thống sao lưu phù hợp nhất với nhu cầu và lối sống của bạn.

 

Trọng Hoàng (www.thongnghet.com)