Hút hầm cầu
Thứ năm, 6/18/2015, 0:0AM(GMT+7)

Bói bàn tay của chính mình. Liệu bạn có trở thành tỷ phú?

Để trở thành tỷ phú không phải là quá khó. Nó như là số mệnh của từng người. Nhiều người chỉ cần gặp thời, may mắn là phút chốc trở lên rất giàu có. Vậy làm sao biết được cơ duyên, cũng như tài vận của chính mình. Liệu mình có thể làm tỷ phú trong tương lai? Nhiều lái xe hut ham cau binh duong tỏ ra hứng thú với bài viết khá hay này.

    Bài viết được tổng hợp từ các nhà phong thuỷ nổi tiếng nhất thể giới về xem tướng mạo. Các nhà nghiên cứu về chiêm tinh học, chuyên nghiên cứu về bàn tay gắn với vận mệnh. Sự tổng hợp của các bàn tay tỷ phú trên thế giới. Rất nhiều người cũng không thể ngờ mình sẽ là tỷ phú rất giàu trong tương lai, cho dù con đường học tập của họ chỉ mới hết cấp 1. Hoặc câu chuyện một lái xe hut ham cau binh duong, bỗng chốc trở thành giàu có. Đó chính là số mệnh, và hầu như nó được tiên đoán trước qua bàn tay của từng người.

 1. Giữa lòng bàn tay có nốt ruồi :
   Quá hiếm số người có loại nốt ruồi cực tốt này. Đây là người sinh ra sẽ được làm lãnh đạo, hoặc là một nhà tỷ phú rất giàu có. Vận mệnh, tài trí cực tốt, tạo cho mình rất nhiều của cải.
 
 2. Chỉ tay đường định mệnh (sự nghiệp) , đường thái dương (thành công) càng dài và thẳng :
    Nếu sở hữu cả 2 đường này vừa thẳng, vừa rõ ràng, thì vận khí rất tốt. Chỉ cần họ kiên nhẫn, thì làm việc gì cũng sẽ luôn thành công ngoài mong muốn.
    Nếu có đường sự nghiệp, nhưng đường thành công ngắn hoặc không rõ ràng, chắc hẳn người đó có tham vọng rất lớn. Nhưng luôn gặp nhiều khó khăn, không dễ thành công đạt tới đỉnh vinh quang.
    Nhiều người lại ngược lại chỉ có đường thành công, còn đường sự nghiệp mờ, thì điều đó chứng tỏ họ không gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, nhưng cuộc sống rất khá giả và giàu có, giống như các nhân viên thong cong nghetnao vet ho ga.

  3. Đường Trí đạo khá sâu và rõ :
    Người sở hữu đường trí đạo sâu và rõ thì luôn làm việc toàn tâm toàn lực, có khứu giác nhạy bén, chỉ cần xác định mục tiêu, con mồi, chắc chắn họ sẽ đạt được. Điều đó cho thấy những người này rất dễ thành công vượt trội.
   Đường Trí đạo bắt nguồn từ đường Sinh đạo phát triển dài và rõ, thì họ luôn tràn đầy tự tin và niềm đam mê, họ luôn nỗ lực phấn đấu vì công việc. Rất giống với tính cách những lái xe hút hầm cầu bình dương hiện tại.
 
  4. Gò bàn tay nổi cao, trung tâm lòng bàn tay lõm xuống:
      Nếu người sở hữu bốn gò ở bốn ngón tay Mộc tinh, thổ tinh, thuỷ tinh và thái dương, đều cao và đầy đặn. bàn tay lõm và hồng hào. Thì đây là dấu hiệu một người dễ đạt thành công trong sự nghiệp, chịu đựng được nhiều thử thách khắc nghiệt, dũng cảm, đảm đương được trọng trách lớn.
  
  5. Bàn tay búp măng
    Đặc điểm các đầu ngón tay tròn, nhỏ, lòng bàn tay khá mềm, không lộ các đốt tay, ngón cái thường khá cân đối. Đó là một người có tài lãnh đạo thiên phú. Họ sinh ra với khát vọng lớn, hơn nữa không bao giờ từ bỏ mục tiêu chính của mình. Vì vậy thành công đến chỉ là vấn đề sớm hay muộn.


Cao Thắng - PV Đô thị- Đội Rút hầm cầu bình dương

Các tin khác