Hút hầm cầu
Thứ hai, 1/5/2015, 0:0AM(GMT+7)

Cháo dinh dưỡng để 3 ngày không thiu, chứa chất Trung quốc vô cùng độc hại.

100% các mẫu cháo mà PV đưa đi phân tích đều chứa chất vô cùng độc hại - Sodium bezoata. Một độc tố vô cùng nguy hiểm, theo các chuyên gia viện dịch tễ. Nó là mầm mống gây ra các căn bệnh điển hình, như trầm cảm, tự kỷ và đặc biệt là trí tuệ giảm sút nghiêm trọng.

    Hiện tại theo đơn thư phản ánh gắt gao của các ông bố bà mẹ đã từng đem cháo đi phân tích. Đặc biệt là lái xe hut ham cau binh duong, khi họ có điều kiện phân tích ngay tại nhà máy. Kết quả đều cho thấy một thực trạng nguy hiểm đáng báo động hiện nay.


   Chỉ vì hám lợi mà một số cơ sở đã và đang thêm nhiều hoá chất vô cùng độc hại, họ không lường trước được mối nguy hại cũng như hậu quả kinh khủng mà nó ảnh hưởng tới lớp trẻ. Hoặc họ vì lòng tham mà bất chấp mọi thủ đoạn, kể cả sử dụng các loại hoá chất vô cùng nguy hiểm xuất xứ từ Trung quốc.


   Để thực hiện chuyên án này, nhiều lái xe rut ham cau binh duong, đóng vai người đang muốn đầu tư vào lĩnh vực mở quán cháo dinh dưỡng. Chúng tôi hẹn gặp một nhân viên chuyên cung cấp mặt hàng hoá chất này tại gần chợ Kim Biên - Quận 5. Theo như trao đổi, Nhân viên khẳng định, đã cung cấp và giao cho một số quán cháo dinh dưỡng có tên tuổi tại Tp HCM, Bình dương và Đồng nai...


   Riêng hoá chất này, khi dùng đặc biệt là không gây chua, tạo mọi hương vị từ lươn, ếch, thịt bằm, đà điểu..., quan trọng nhất là để 3 ngày không bị hôi thiu. Anh nhân viên hồ hở khoe, và đưa chúng tôi các túi hoá chất dùng thử. Theo như nhẵn mác, thì hầu như toàn tiếng trung quốc, giá bán 1 gói là 55.000 đ/1 kg, còn 1 gói kia cao cấp hơn là 75.000 đ/ 1kg.


    Nhân viên này cũng tâm sự chúng tôi, trong quá trình bán. Đôi khi anh cũng khuyến cáo nhiều chủ tiệm, chỉ cần bỏ không quá 2 g / 1 kg. Tức là mỗi lần nấu chỉ cần 1 muỗng cafe hoá chất. Nhưng anh để ý, cũng khá nhiều quán bỏ nhiều hơn, có khi tới 10 muỗng. Vì một số quán cháo có nói, vì hôm nào ế khách, phải bỏ nhiều, không thì cháo sẽ dễ bị thiu nhanh. Tạo sánh, nhìn khá đẹp mắt, cho dù có vận chuyển, hoặc để lâu như nào cũng được.


    Quá bất ngờ trước sự việc, PV thong cong nghetnao vet ho ga cùng tiến hành đi mua ngẫu nhiên bất kỳ 02 mẫu cháo ở những quận huyện khác trên địa bàn Bình dương, tp hcm...Để thêm phần chắc chắn, chúng tôi còn mua cả những mẫu cháo được đóng gòi, và mẫu cháo có thể ăn được luôn để trong hộp nhựa. Sau khi nhận thông tin từ Trung tâm kiểm định chất lượng thuộc Sở Khoa học công nghệ tp hcm. Tất cả các mẫu cháo đều bị nhiễm hoá chất độc hại, với mức độ vượt ngưỡng cho phép. Hầu như hoá chất này, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của trí não, thể chất của trẻ nhỏ. Và đặc biệt nguy hiểm hơn, nếu trẻ thường xuyên ăn, sẽ gây ra các bệnh như suy gan, thận...Đây là lời cảnh báo cho các nhân viên lái xe rut ham cau hiện đang có con nhỏ.

hut ham cau binh duong


   Đây thực sự là vấn nạn lớn, khi mà chính người dân Trung quốc tẩy chay hàng Trung quốc. Song người Việt lại thường xuyên bị những bọn gian thương lừa đảo. Chúng nói, bột không hề có hoá chất độc hại. Nhưng sự thực nó được cấu tạo từ nhiều loại đặc biệt nguy hại. Chúng đầu độc trực tiếp vào thế hệ tương lai của người Việt. Đó mới thực sự là mối nguy hiểm tới toàn bộ dân tộc Việt. Đó là tiếng chuông cảnh báo đến chính quyền, các cơ quan và ban ngành. Cần có sự vào cuộc của toàn bộ hệ thống. Đập tan âm mưa thâm hiểm nhất của chính quyền Trung quốc.Hoài Thanh - PV Đô thị.

(Theo http://www.moitruongdothi.com )

Tin mới nhất :

Giá đỗ tắm hoá chất Trung quốc - 10 người ăn 9 người ung thư dù chỉ 1 lần

Kinh hoàng sát thủ "500 đồng" giết chết khoảng 89.000 người Việt.

Hoá chất Trung quốc biến Cafe trở thành độc tố gây ung thư, hãy chia sẻ, cảnh báo