Hút hầm cầu
Thứ bảy, 10/12/2013, 0:0AM(GMT+7)

Chuyên đề sửa chữa nhà vệ sinh – Thay thế một nhà vệ sinh mới và cách thức vệ sinh chung (Phần cuối)

Phương pháp thay thế và lắp đặt một bồn cầu mới, cách bảo trì, vệ sinh toilet

   Loại bỏ và thay thế một nhà vệ sinh không phải là một nhiệm vụ sẽ được thực hiện mà không có lý do chính đáng, nhưng nó chắc chắn là không vượt quá khả năng của bạn. Khi bạn không thể thông thoáng nhà vệ sinh bằng phương tiện ít quyết liệt, loại bỏ nó là câu trả lời. Có lẽ bạn muốn có một nhà vệ sinh hiện đại hơn, có thể tô hoặc bồn cầu bị nứt, hoặc có thể rò rỉ trận đấu xung quanh cơ sở của nó. Tất cả những tình huống kêu gọi loại bỏ và cài đặt lại các nhà vệ sinh cũ hoặc cài đặt một trận đấu mới.

thong tac toilet

Ốc vít (photos of thông cống nghẹt)

 


   Mặc dù không có gì khó khăn về loại bỏ và thay thế một nhà vệ sinh là, mã hệ thống ống nước địa phương có thể cấm bất cứ ai nhưng một thợ sửa ống nước được cấp phép từ làm công việc. Kiểm tra mã cho cộng đồng của bạn để chắc chắn rằng nó không quan trọng cho bạn để thực hiện các nhiệm vụ. Để thay thế một nhà vệ sinh:


Bước 1: Đo thô trong khoảng cách, khoảng cách từ bức tường phía sau tô đến trung tâm của cống sàn nhà vệ sinh. Đo từ tường đến trung tâm của một trong hai bu lông giữ xuống, một ngày mỗi bên của nhà vệ sinh, giữ các trận đấu xuống sàn nhà. Nếu có hai bu lông trên mỗi bên, đo đến trung tâm của bolt phía sau.

thong tac toilet

Bản lề(photos of hut ham cau binh duong)

 


Bước 2: Chọn đơn vị nhà vệ sinh thay thế bằng cách sử dụng thô trong khoảng cách để nó sẽ phù hợp với đúng trong phòng tắm của bạn. Bạn có thể thay thế nhà vệ sinh cũ của bạn với một trận đấu hiện đại hơn, nhưng bạn phải chắc chắn rằng các đơn vị mới sẽ phù hợp với không gian giữa các ống thoát nước và các bức tường. Bạn có thể cài đặt một đơn vị nhỏ hơn, nhưng bạn không thể đặt một nhà vệ sinh lớn hơn vào một không gian bị chiếm đóng bởi một trận đấu nhỏ hơn.


Bước 3: Tắt nguồn cung cấp nước vào bể nhà vệ sinh, sau đó loại bỏ tất cả các nước từ cả hai bồn cầu và các bát. Chuyến đi xử lý tuôn ra để loại bỏ hầu hết các nước từ các bồn cầu. Sau đó hấp thụ bất cứ điều gì nước là trái với một miếng bọt biển. Bảo lãnh cho các nước trong bát với một hộp nhỏ, và sau đó sử dụng một miếng bọt biển để khô bát hoàn toàn.

thong cong nghet quan 10

Trục quay(photos of rut ham cau binh duong)

 


Bước 4: Nếu các bồn cầu được kết nối với tường, loại bỏ các bu lông móc bên trong các bồn cầu có bảo đảm bồn cầu vào tường. Sau đó loại bỏ các cặp bu lông ở dưới cùng của các bồn cầu có kết nối các bồn cầu vào bát. Loại bỏ các bồn cầu và thiết lập nó ra khỏi con đường.


Bước 5: Tháo nắp trên các bu lông giữ xuống tại các cơ sở của bát nếu có bất kỳ. Hầu hết các mũ được làm bằng gốm sứ để phù hợp với bát. Một số loại được tổ chức vào bởi người thợ ống nước tham gia hợp chất và có thể được gỡ ra với một con dao putty, những người khác được kết và có thể được unscrewed. Sau khi loại bỏ mũ, đánh đi những hợp chất khô trước khi tiếp tục.


Bước 6: Hủy bỏ các hạt giữ xuống hoặc bu lông. Đây có thể là vô cùng cứng đầu, nhưng một số dầu thấm nên loại bỏ dễ dàng hơn nhiều. Lưu các vòng đệm và bu lông nếu bạn sẽ được cài đặt lại bát. Một khi các hạt giữ xuống hoặc bu lông được ra ngoài, không có gì khác cầm bát xuống sàn là. Chú ý: Để ngăn chặn khí thoát nước từ sao lưu cống, bạn nên cắm mở trong khi bạn làm việc. Buộc một dây xung quanh một chiếc khăn cũ vì vậy nó sẽ không rơi thông qua việc mở và mứt cắm này vào cống.

thong cong nghet quan Tan phu

Tổng quan thiết kế (photos of Nao vet ho ga)

 


Bước 7: Tháo bát. Vì tô và bồn cầu có thể crack từ một cú đánh mạnh vào sứ, trải ra một mảnh cũ của thảm mà bạn có thể đặt đồ đạc. Bạn cũng nên có một cái xô và miếng bọt biển tiện dụng để hấp thụ nước bạn không thể giải cứu trước đó. Với bề mặt làm việc chuẩn bị, đá bát nhẹ nhàng qua lại để nới lỏng nó, và sau đó nâng lên thẳng. Có trọng lượng khoảng từ 60 đến 70 kg. Đặt bát trên mảnh thảm.


Bước 8: Kiểm tra các cống phát hiện. Nếu cần thiết, rõ ràng cống. Một khi các đường ống là rõ ràng, bạn có thể tiến hành với sự thay thế của nhà vệ sinh.


Bước 9: Đặt trong một nhà vệ sinh mới và cài đặt lại cũ được thực hiện trong cùng một cách. Với một con dao putty, cạo sạch tất cả những chất gắn cũ hoặc niêm phong tài liệu khác từ cả hai phía dưới của bát và mặt bích sàn.

Thô trong khoảng cách có thể được đo với nhà vệ sinh tại chỗ bằng cách đo từ tường đến trung tâm của bolt giữ xuống, hoặc đến trung tâm của bolt phía sau nếu trận đấu được tổ chức bởi hai cặp bu lông.
Kiểm tra sàn nhà, nơi các nhà vệ sinh. Nếu sàn nhà đã bị mục nát, nó sẽ phải được xây dựng lại trước nhà vệ sinh có thể được cài đặt. Tùy thuộc vào cách xấu thiệt hại là, việc xây dựng lại có thể liên quan đến sàn nhà, sàn phụ, và thậm chí cả rầm. Trong trường hợp này, có một người thợ mộc xây dựng lại các khu vực bị hư hỏng trước khi cài đặt nhà vệ sinh. Cũng kiểm tra các mặt bích và bu lông mà đi lên từ mặt bích. Nếu mặt bích bị hư hỏng hoặc các bu lông bị tước, thay thế các phần bị lỗi của các bộ phận trước khi bạn đi xa hơn nữa.


Bước 10: Cài đặt một chiếc nhẫn niêm mới về việc mở cửa hàng nước trên dưới cùng của bát mới. Với các trận đấu lộn ngược, đặt vòng niêm phong vào vị trí trên dưới cùng của bát. Nếu mặt bích sàn được lõm, bạn sẽ cần một miếng đệm với một tay áo nhựa trong vòng. Tay áo này phải đối mặt về phía bạn khi bạn vị trí của nó, vì nó sẽ đi vào ống đất.


Bước 11: Thoa một lớp đồng phục của nhà vệ sinh bát thiết lập hợp chất dày khoảng xung quanh các cạnh của bát tại cơ sở 2 1/8 inch. Hợp chất này có sẵn tại các cửa hàng phần cứng và các cửa hàng hệ thống ống nước cung.


Bước 12: Hủy bỏ các plug từ cống hoặc ống đất. Rẽ bên phải bát lên và đặt nó xuống trên các mặt bích, hướng dẫn các bu lông vào vị trí. Báo chí xuống vững chắc, và cung cấp cho các bát một thay đổi nhỏ để đảm bảo chỗ ngồi vòng sáp đúng đối với các mặt bích. Đặt một mức trên bát để đảm bảo rằng nó được cấp. Di chuyển bát khi cần thiết để cấp nó, nhưng không làm phiền hoặc phá vỡ con dấu của vòng sáp hoặc nhà vệ sinh sẽ bị rò rỉ.


Bước 13: tay thắt chặt các hạt để giữ bát xuống sàn nhà. Không quá thắt chặt các loại hạt, hoặc người nào khác các trận đấu có thể crack. Áo các loại hạt giữ xuống và bu lông với bồn cầu thiết lập hợp chất và cài đặt lại mũ.


Bước 14: Nếu các bồn cầu và bát là đồ đạc riêng biệt, bây giờ bạn nên đính kèm các bồn cầu. Rebolt hồ treo tường, hoặc cài đặt lại các bu lông và vòng đệm kết nối một chiếc bồn cầu bát hỗ trợ. Thay thế bất kỳ bộ phận bị hư hỏng. Nếu bể chứa và bát được kết nối với đường ống khoai tây, áp dụng hợp chất chung đường ống đến các chủ đề của các hạt trượt khoai tây và thắt chặt chúng tại chỗ.


Bước 15: Kết nối lại nguồn cung cấp nước đường ống vào cho tan, đảm bảo lắp ráp ballcock gắn đúng, và biến nước trở lại.

 

Giải quyết vấn đề vệ sinh chung

Những gì bạn có thể làm gì nếu quá ít nước đến từ các bồn cầu để rửa bồn vệ sinh làm sạch?

Bước 1: Kiểm tra mực nước trong hồ. Nó có thể là quá thấp. Nếu mực nước không đạt được trong vòng 1 ½ inch trên cùng của ống tràn, uốn cong cánh tay nổi lên một chút để cho thêm nước vào bồn chứa.


Bước 2: Nếu mực nước là đúng nhưng vẫn không đủ nước đến từ các bồn cầu để làm sạch bát , vấn đề có thể là quả bóng bồn cầu trên ghế van xả đáy của bể. Bóng có thể rơi quá sớm bởi vì các hướng dẫn được thiết lập quá thấp. Nâng cao hướng dẫn, nhưng chắc chắn rằng nó vẫn phù hợp với dây thang máy. Nếu hướng dẫn và dây điện ra khỏi liên kết, bóng bồn cầu sẽ không rơi thẳng vào khe hở van, và nhà vệ sinh sẽ chạy liên tục.

Bước 3: Hãy tìm nguyên nhân khác của xả nước đầy đủ. Các cảng nhỏ xung quanh mặt dưới của vành bồn cầu có thể bị tắc với dư lượng hóa chất trong nước và ngăn chặn một lượng vừa đủ nước bể chạy ra vào trong bát. Một gương nhỏ có thể giúp bạn kiểm tra các lỗ hổng, và một mảnh áo choàng bên ngoài dây hoặc một tuốc nơ vít Phillips bù đắp-nếu có-thể ram ra bất kỳ mảnh vỡ bị tắc.


   Đây là một vấn đề phổ biến trong nhà vệ sinh. Bồn vệ sinh có thể đổ mồ hôi và nhỏ giọt vào sàn nhà của bạn cũng giống như các đường ống có thể. Có áo khoác thiết kế đặc biệt để phù hợp với các bồn cầu và hấp thụ độ ẩm. Ngoài ra còn có nhỏ giọt chảo phù hợp với dưới đáy bể cá để bắt ngưng tụ nhỏ giọt để nó không làm hỏng sàn phòng tắm của bạn. Một thiết bị gọi là van temperator là một cách khác để chống lại bồn cầu đổ mồ hôi. Các van cung cấp một hỗn hợp quy định của nước nóng và lạnh, mà làm giảm sự khác biệt giữa nhiệt độ bên trong bồn cầu và nhiệt độ của không khí xung quanh. Đó là sự khác biệt trong nhiệt độ gây ra ngưng tụ, hoặc đổ mồ hôi. Xem xét việc lắp một van temperator nếu nước trong hồ thường là dưới 50 độ Fahrenheit.

thong tac cong nghet quan 7

Bồn cầu(photos of thong cong nghet)

 


Van temperator, đòi hỏi cả hai nước nóng và kết nối cung cấp nước lạnh, có thể giảm vệ sinh bồn cầu đổ mồ hôi.

Một van temperator đòi hỏi bạn phải treo lên một dòng nước nóng để các van, có thể khá bất tiện nếu không có dòng như vậy tương đối gần với nhà vệ sinh. Hơn nữa, các van temperator không ngăn cản các nước trong bể làm mát từ giữa flushings: do đó, ngưng tụ vẫn có thể xảy ra ngay cả trên một nhà vệ sinh temperator trang bị tốt. Một rò rỉ có thể là do kết nối lỏng lẻo hoặc vòng đệm bị lỗi trên các đường ống khoai tây hoặc nơi đường ống vào nước và lắp ráp ballcock được gắn vào các bồn cầu. Thay thế bất kỳ miếng đệm mòn hoặc máy giặt và thắt chặt tất cả các loại hạt, sau đó kiểm tra với bluing trong nước.
Nó cũng có thể là nước rỉ ra từ dưới bồn cầu. Con dấu vòng sáp tham gia vào bát vào ổ cắm cống có thể bị lỗi. Nếu đây là trường hợp, bát phải được loại bỏ, và một miếng đệm mới được cài đặt. Nếu bị rò rỉ là do một vết nứt trong bể hoặc bát, toàn bộ nhà vệ sinh phải được thay thế.

 

Hoàng Liên - www.thongnghet.com