Hút hầm cầu
Thứ năm, 6/11/2015, 0:0AM(GMT+7)

"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành"- tổng hợp các lời khuyên của các đại sư phong thuỷ nổi tiếng trên thế giới.

Đây được coi là những lời khuyên hữu dụng nhất từ các bậc tâm linh phong thuỷ. Không chỉ giúp cuộc sống an lành, vạn sự bình yên, mà còn làm nhiều giáo sư khoa học phải ngỡ ngàng, thán phục trước sự việc. Tổng hợp các lời khuyên huyền bí hay nhất từ các bậc đại sư phong thuỷ xuất chúng trên thế giới, do các PV hut ham cau binh duong thực hiện.

1. Khi ăn cơm tránh cắm 2 chiếc đũa vào bát cơm. Như vậy sẽ tự mang điều rủi cho bạn và người thân của bạn.

2. Khi bạn ngủ gặp cơn ác mộng, điều trước tiên bạn không được lau mồ hôi trên trán, mà bạn cần thổi 03 hơi vào trực tiếp gối mình đang nằm. Sau đó mới lau 03 lượt rồi ngủ tiếp. Tuyệt đối không kể cho quá nhiều người biết.

3. Sau khi ăn cơm tối, ngay lập tức rửa bát ngay. Đừng để đống bát qua đêm, và đừng để nước đọng lại ở bát. (Có những điều không cần hỏi tại sao, nhưng nó rất cần thiết, ngay chính Bill Gate cũng có thói quen tự mình rửa bát sau mỗi bữa ăn tối, các lái xe hut ham cau binh duong lên có thói quen này, nếu muốn thành công và phát triển)

4. Các bạn cần chú ý, tuyệt đối không lên cãi nhau vào buổi sáng trong bất cứ tình huống gì. Nó sẽ làm cho cả ngày bạn gặp xui xẻo và không thể làm được việc gì.

5. Tuyệt đối không được mở dù (ô) màu đen hoặc trắng trong nhà. Điều đó khá kiêng kị, vì nó tạo xung khí không may mắn, dễ gặp rủi ro. Nếu nhà không có muỗi, thì tốt nhất không nằm trong màn.

6. Không nên đi tiểu trên cầu - đây cũng là điểm rất nhiều người thường mắc phải. Vì ở các cây cầu là nơi tập trung nhiều cô hồn nhất. Chúng có thể ám theo bạn, khiến bạn luôn gặp nhiều điều không may mắn.

7. Trong sân nhà,  tuyệt đối không nên trồng các loại cây nhiều ám khí như : tre trúc, dâu tắm, hoa huệ, bạch đàn, hoa cúc vàng...

8. Khi cả gia đình bạn vắng nhà trên 03 ngày. Khi về nhà, tuyệt đối không rút chìa khoá, mở cửa ngay. Việc đầu tiên là gõ mạnh 03 tiếng, sau đó đợi 30 giây sau mới mở cửa. Còn nếu về ban đêm, cần bật tất cả bóng đèn lên 2 phút sau đó mới tắt đi. Các nhân viên thong cong nghet, nao vet ho ga cần chú ý vấn đề này.

9. Nhà không nên treo quá nhiêu gương, đặc biệt là phòng ngủ. Gương thường treo ở phòng tắm, vệ sinh là tốt nhất.

10. Giường ngủ tuyệt đối không kê thẳng hướng với cửa. Đó chính là kiểu để kê cho người đã khuất. Do vậy cần lưu ý tránh điều rủi ro.
 


 
Quyết Nam - PV Đô thị - rut ham cau binh duong