Hút hầm cầu
Thứ năm, 8/13/2015, 0:0AM(GMT+7)

Đi tiểu đúng cách - sẽ tăng cường khả năng sinh lý lên mức tối đa.

Những tiết lộ thú vị về đi tiểu đúng cách, sẽ tăng khả năng sinh dục của cả 2 phía. Một trong những phương pháp điều trị cho bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm... Nó cũng là một phần trong bộ môn nghiên cứu về y học cổ truyền mà Bác sỹ Khánh Toàn, chủ nhiệm Khoa - BV Quân đội 108 chia sẻ và giao lưu với công nhân viên hút hầm cầu Bình dương.

  Nếu muốn cải thiện chức năng sinh lý. Cần kiễng chân khi đi tiểu.


    Mọi người thường sẽ thiếu kiến thức về cách thức đi tiểu. Vì đi tiểu liên quan rất nhiều đến việc bổ trợ cho thận, và các cơ quan liên quan đến tình dục.  Đây là một trong những nội dung của hội thảo về kiến thức sinh lý định kỳ công ty Đô thị Bình Dương tổ chức. Hầu như các nhân viên, lái xe hut ham cau binh duong và thông tắc cống nghẹt đều có mặt.


  Chúng ta tiểu là để đào thải các chất cặn bã mà Thận có chức năng lọc từ máu. Dựa vào đó, cơ thể sẽ nạp những chất mới vào. Tất cả nền y học trên thế giới, bao gồm cả y học cổ truyền, đến hiện đại, đều khẳng định quá trình đi tiểu liên quan rất nhiều đến sức khoẻ của thận. Họ hoàn toàn có thể đoán được thận có vấn đề hay không. Không những vậy Thận còn quan hệ mật thiết đến khả năng sinh dục.


   Rất nhiều người tự hỏi, tại sao xét nghiệm máu và nước tiểu luôn được các bác sỹ chỉ định khi khám bệnh. Vì họ có thể nhìn vào các chỉ số nước tiểu để đánh giá cơ thể đang khoẻ hay yếu, hoặc có vấn đề gì hay không. Vì trong nước tiểu đều có thể nhận biết được các chỉ số như hàm lượng đường, protein, tế bào máu...Và từ đó hoàn toàn có thể biết được tình trạng sức khoẻ của thận, cũng như khả năng tình dục.


    Do đó theo y học cổ truyền - phương pháp dưỡng sinh các cha ông để lại. Nếu đi tiểu đúng cách, hoàn toàn có thể bổ trợ cho thận, và đặc biệt là tăng cường khả năng tình dục.  Theo Bác sỹ Hoàng khánh Toàn, BV TW Quân đội 108 trao đổi tại hội trường cùng các lái xe hút hầm cầu Bình dương. Khi đi tiểu, bạn nên hơi kiễng chân, để có lợi nhất cho thận và khả năng tình dục.


    Nếu là Nam giới (một lái xe rut ham cau binh duong lên làm mẫu) : Chọn tư thế đứng bằng mũi chân, lưng phải thẳng, cắn 02 hàm răng vào nhau, co cơ mông, dùng lực ép khoang bụng đẩy nước tiểu ra ngoài.


    Còn nếu là nữ giới (NV nạo vét hố ga Bình dương làm mẫu ) : Dùng tư thế ngồi, 2 mũi chân đỡ toàn bộ cơ thể, đặc biệt chân cái và ngón thứ 2 đỡ và chịu áp lực nhất.


   Theo bác sỹ, nếu thực hiện đều đặn, chỉ trong vài tháng, tình trạng sức khoẻ thân thay đổi đáng kể, khả năng tình dục tăng lên nhanh chóng. Mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đây cũng chính là giải pháp mà các bác sỹ thường áp dụng để điều trị việc yếu sinh lý, xuất tinh sớm, lãnh cảm...ở cả nam và nữ.


    Ngoài ra cũng theo dân gian, để luyện tập tránh xuất tinh sớm, Đàn ông thường đái ngắt quãng làm nhiều đợt. Sẽ có cảm giác kiềm chế, để sau này có thể kiềm chế xuất tinh khi mới nhập cuộc.Thắng Phan - PV Đô thị (Tổng hợp hội thảo sức khoẻ công nhân viên 12/08/2015)

Các tin khác