Hút hầm cầu
Thứ tư, 11/27/2013, 0:0AM(GMT+7)

Điều gì quan trọng nhất trong cuộc sống mỗi con người.

Mọi con người từ khi sinh ra, lớn lên và trưởng thành, dù đã sẵn sàng hay chưa chuẩn bị. Đều nằm trong quy luật, rồi một mai chúng ta sẽ phải chia tay thế giới này.

thông cống nghẹt

  Sẽ không còn ánh nắng ban mai đón lúc chào đời, không còn mùa xuân nảy lộc, mùa đồng ngồi trong chăn ấm áp. Tất cả tiền bạc, chức cao, vọng trọng..rồi sẽ là hư vô. Sẽ là ký ức với những gì ta tạo trên thế giới này. Nhưng thật sự ít ai thấy được cái quan trọng nhất trong mỗi cuộc đời, khi nó đang dần trôi, không thể ngừng lại, dù chỉ một giây bé nhỏ. Ở đời ai cũng vậy thôi, hãy thức tỉnh và suy nghĩ thật sâu sắc nhưng gì quan trọng như một điều kỳ diệu từ cách nhìn cuộc sống :


thong cong nghet


   + Những thứ bạn đóng góp mới là cái quan trọng hơn rất nhiều những cái bạn mang theo bên mình. Bạn cứ nghĩ đi, rồi sẽ mang được mãi mãi. Chỉ có đóng góp, rồi để lại ký ức tồn tại với thời gian.
   + Bạn cho đi là những thứ Quan trọng hơn rất nhiều bạn nhận được. Nó thực sự quan trọng khi bạn cho đi, vì những thứ bạn nhận rồi cũng là hư vô.
   + Quan trọng là cái không phải bạn khám phá và học được. Nó sẽ mang tầm cao hơn khi bạn truyền lại cho người khác.
   + Quan trọng là tất cả những gì bạn cư xử với môi trường xung quanh. Chứ không chỉ là năng lực, mà cao hơn chính là tính cách bạn.
   + Một điều tạo lên sự quan trọng nữa là cách bạn chia sẻ tình cảm. Giúp đỡ một người khỏi vấp ngã trên đường đời. Đó là những khoảng khắc người đó khắc ghi hình ảnh với bạn, khi cùng chia sẻ phiền muộn lo âu...
   + Ký ức bạn là quan trọng, nhưng nó sẽ quan trọng nhất khi trong người đã yêu thương bạn.
   + Điều quan trọng không phải là mọi người nghĩ đến bạn bao lâu, mà chính là làm thế nào, người ta nhớ gì về bạn.  Cho dù bạn làm nghề gì đi nữa, như nạo vét hố ga, thông cống nghẹt
   +  Điểm quan trọng là có bao nhiêu người đau xót bạn khi bạn chia tay cõi đời chứ không phải bạn quen thất nhiều người. Để rồi cô đơn một lúc nào đó.


nao vet ho ga


Hãy sống và chia sẽ, hãy nhìn cuộc đời bằng tình yêu thương. Sống chậm thôi, nhưng tình yêu thương phải là mãnh liệt. Nó sẽ mang lại điều diệu kỳ trong cuộc sống này.
 

Hoàng Thái - CS đội thông cống nghẹt HCM