Hút hầm cầu
Thứ tư, 9/30/2015, 0:0AM(GMT+7)

Dù bạn là trai hay gái, thì cũng nên đọc bài này!

Giàu sang, phú quý, vật chất và tiền tài. Đó là thước đo cho sự thành công đầy mơ hồ. Vì nó không thể tồn tại mãi mãi theo thời gian. Hãy đọc và chiêm nghiệm bài viết bên dưới. Với chính bạn, hạnh phúc sẽ không ở đâu xa, mà ở ngay chính gần bạn. Hãy trân trọng tất cả những gì mình đã và đang có. Dù bạn có làm nghề hut ham cau hay là nạo vét hố ga. Đó vẫn sẽ là niềm tự hào và đáng trân trọng trong cuộc đời này.

   Đó là bài viết và suy nghĩ thực của chàng lái xe hút hầm cầu Bình dương. Bài được giải A toàn công ty, Tình cảm và cái sự Giàu nghèo!

Tôi cũng đã từng có ước mơ, từng có nhiều hoài bão, khát khao cháy bỏng. Nhưng trải qua nhiều thăng trầm biến cố trong cuộc sống. Giờ đây đối diện với trang giấy, tôi thừa đủ sức viết lên nhiều điều. Cái sở thích mà trước kia, thời cấp III, tôi vẫn hay thường làm.


 Bài viết tôi viết cho tất cả các phái, cả nam và nữ. Về cái gọi là giàu, và nghèo :


  Đàn ông, cho dù nhiều tiền đến mấy,thành đạt, ăn chơi tàn bạo, qua đêm rất nhiều phụ nữ... Thì cũng nên tìm cho mình một người phụ nữ. Người mà ở lại mình trong lúc khó khăn nhất. Tại sao ư? Tiền bạc, và nhiều thứ được gọi là phù du, hôm nay có nhiều, có thừa, gái gú thì không thiếu, nhưng... nếu trắng tay, thì còn lại gì? Đời đâu ai học được chữ Ngờ! Lúc bạn có tiền, bạn có nhiều thứ, bạn bè, mối quan hệ, mua cả được con đàn bà đẹp nhất bên cạnh mình, mua được cả đêm thăng hoa. Nhưng... bạn sẽ không thể mua được một người phụ nữ hy sinh cho bạn trong suốt cuộc đời, an ủi khi khó khăn, chờ mong bạn bên mâm cơm nóng hổi. Bạn hãy thử bỏ mác thiếu gia, làm anh chàng nao vet ho ga, vét bùn cống, hoặc lái xe hút hầm cầu, thì nhiều cô theo vì mùi thơm tuyệt vời này ?


   Đời người ta, cần nhất một cái nắm tay đi đến cuối con đường, dù nó khó khăn và gian nan sỏi đá.

  Đàn Bà, Rất nhiều người đưa đón, tán tỉnh, cung phụng. Nhưng nửa đêm bệnh hoạn, nhấc điện thoại gọi, ai là người chạy đến đầu tiên, thì nên gửi gắm cả đời cho người đó. Người chồng bên cuộc đời bạn, có thể giỏi, giàu có, phong lưu và ga lăng, có thể mua nhiều đồ đắt tiền và xa xỉ. Nhưng nếu trái gió trở trời, không có người bên cạnh, vậy bạn được gì ?


  
Giàu có, tiền bạc cũng vừa đủ thôi, tiền mình có thể kiếm ra, nhưng người yêu thương thật lòng thì có tiền không chắc mua được. Tiền bạc, nhà cao, cửa rộng nhưng đêm về một mình khóc thầm lặng lẽ...Cần duy nhất một người luôn bên cạnh, lo lắng, yêu thường, như vậy đủ rồi, như các chàng hút hầm cầu, thong cong nghet. Đàn bà có mạnh mẽ đến đâu, nhưng sau cũng mãi chỉ là đàn bà. Tạo hoá đã an bài số phận mong manh, yếu đuối. Họ cần người đàn ông ôm họ vào lòng mỗi đêm lạnh giá.


  Đàn ông tán tỉnh đàn bà cũng chỉ mục đích cuối, cái mà gọi là giường ngủ. Còn đàn bà cung phụng, âu yếm đàn ông, cũng chỉ muốn ăn mặc sung sướng mà không cần vất vả. Cuộc sống mà, ngày càng làm cho 2 chữ tình yêu quay cuồng, chao đảo, đúng - đồng tiền nó có sức mạnh của nó,. Nhưng nó cũng sẽ phải trả tình yêu về đúng nghĩa của 2 từ Tình - Yêu.


  Nếu có ai thật sự yêu bạn, hãy trân trọng, đừng vội buông bỏ. Vì trên đường đời, bạn đâu biết ai sẽ tốt hơn. Hạnh phục luôn quanh chúng ta!.
 


Hoàng Thái - NV Tổ 7 - Rút hầm cầu Bình Dương

Các tin khác