Hút hầm cầu
Thứ năm, 7/23/2015, 0:0AM(GMT+7)

Duy trì 5 thói quen, nếu bạn muốn mình trở thành giàu có.

Bạn rất muốn mình thành đạt và giàu có. Nhưng lại không thể biết mình cần làm gì, và bắt đầu từ đâu. Vậy hãy đọc qua bài này để tích luỹ thêm kiến thức. Đây là tổng kết từ công trình nghiên cứu của nhóm nghiên cứu UNICES, nhóm đã phỏng vấn 1000 người giàu và 780 người nghèo, làm việc trong suốt 10 năm. PV hút hầm cầu Bình dương sẽ tóm lược 05 thói quen sau.

    Thói quen đóng vai trò rất lớn trong sự thành công của bạn. Thói quen tạo tính cách là vậy. Nếu bạn biết và luôn rèn luyện nó, thì chắc chắn bạn sẽ thành công, hãy cùng chúng tôi tìm hiểm về các thói quen có thể thay đổi tính cách, từ đó thay đổi vận mệnh của bản thân bạn.

1. Ăn uống vặt ít đi
    Đó là điểm chung của toàn bộ người giàu có. Không phải ngẫu nhiên mà họ có thể có điểm chung này. Theo nghiên cứu, thì đa số người nghèo lại hay ăn vặt. Những thức ăn dễ có như đồ hộp, nước ngọt, thậm chí là hủ tiếu, snack, xúc xích, bánh mỳ kẹp...Có lẽ chúng rất rẻ?
    Nhưng bạn thử nghĩ nếu chúng thường xuyên thu nạp vào cơ thể, sẽ làm cơ thể yếu đi, gây nhiều căn bệnh mãn tính. Đặc biệt là bệnh nhồi máu cơ tim, tiểu đường. Điều đó khiến bao nhiều tiền của lại khăn gói ra đi vì bệnh tật. Trong khi đó không còn đủ sức khoẻ để thực hiện công việc. Đó cũng chính là điểm chung của các lái xe hut ham cau binh duong cần phải lưu tâm.

2. Tập thể dục thường xuyên:
    Sức khoẻ luôn được các người giàu có chú ý. Vì họ luôn biết rằng sức khoẻ là tối quan trọng trong bước đường chinh phục thành công. Hầu hết người giàu có thường xuyên tập thể dục, cho dù họ có bận đến đâu đi chăng nữa. Còn trái lại, chỉ có 20% người nghèo mới quan tâm tới việc đó.
    Việc ăn uống lạnh mạnh cũng là thói quen của người giàu có, do vậy quan điểm chung của những người giàu có là : sức khoẻ chính là chìa khoá của sự thành công. Chỉ khi bạn khoẻ bạn mới có đầy nhiệt huyết năng lượng để nắm bắt và phát triển cơ hội. Ăn nhậu vô tội vạ là đặc điểm của người nghèo, mà các lái xe hút hầm cầu Bình dương cần biết, và sửa chữa.

3. Luôn chăm sóc các mối quan hệ:
    Đây là điểm chung nhất từ người giàu có. Họ luôn tìm cách phát triển các mối quan hệ. Không ngừng tìm kiếm, và củng cố phát triển nó. Luôn giữ liên lạc, cho dù chỉ là cuộc điện thoại hỏi thăm sức khoẻ, hoặc hơn nữa là chúc mừng sinh nhật. Họ sẽ bỏ ra 7h hàng tháng để hỏi thăm, và giữ liên lạc với các mối quan hệ.
   
4. Giàu có là không chờ đợi.
   Chỉ cần nghĩ tới bất cứ dự án nào lơ mơ trong trí óc. Người giàu luôn đứng bật dậy và hét: hãy làm ngay. Và liên tục sau những ngày sau đó. Họ có thể phá vỡ thói quen, luôn ghi mục tiêu, cố gắng hoàn thành mọi thứ đã ghi vào sổ tay. Do vậy các nhân viên thong cong nghetnao vet ho ga cần học đức tính này để không chỉ phục vụ ghi chép, và cũng chính là thói quen để chinh phục giàu có.

5. Học tập suốt cuộc đời:
    Người giàu có luôn giành tối thiểu 30' mỗi ngày cho việc nâng cao kiến thức. Tìm hiểu và trau dồi nhiều kiến thức. Trong khi đó người nghèo luôn bằng lòng với công việc của chính mình. Do vậy giáo dục luôn được người giàu đặt lên hàng đầu. Nhiều tri thức sẽ là động lực giúp quá trình làm giàu được tăng tốc.
 


Hoàng Minh - PV Tạp trí Đô thị.

Các tin khác