Hút hầm cầu
Thứ hai, 3/31/2014, 0:0AM(GMT+7)

Giải mã các bí mật của các tỷ phú hàng đầu thế giới năm 2013 - kênh thông tin hút hầm cầu Bình dương

Đây là những con số không phải ai cũng biết về các tỷ phú trên thế giới. Tổng hợp cho ra bức tranh toàn cảnh về con số, cũng như sự ảnh hưởng của các tỷ phú trong sự phát triển nền kinh tế thế giới. Phòng kinh doanh rút hầm cầu -nạo vét hố ga xin trân trọng giới thiệu cùng với bạn đọc "Vén màn bức tranh bí mật của các tỷ phú năm 2013".

Hut ham cau Binh Duong

   Hình ảnh Bật mí những tỷ phú giàu nhất thế giới, được nhóm PV hút hầm cầu Bình dương - thông cầu cống nghẹt tổng hợp và sưu tầm. Biên dịch và tham khảo từ nguồn tạp trí Forbes và infographic ưu tín bậc nhất thế giới. Nó đặc tả tất cả nhưng ngành nghề nhiều tỷ phú, số tỷ phú nữ, và một vài bí mật không phải ai cũng biết.

 


Hut ham cau Binh Duong  

    Trong năm 2013, chứng kiến sự sụp giảm về số lượng tỷ phú là khá lớn. Song con số tỷ phú dường như được dịch chuyển từ Tây sang Đông. Số lượng tỷ phú Châu Á càng ngày càng tăng cao, so với sự suy giảm lượng tỷ phú từ Châu âu và Mỹ. Mỹ đóng góp tới 492 tỷ phú, và số lượng tỷ phú Trung quốc gia tăng lên 152 người. Và có tới 259 người bị giảm tài sản. Trong tổng số 1645 tỷ phú. Tổng tài sản chiếm lượng tiền khá lớn là 6,4 nghìn tỷ.

 


Hut ham cau Binh Duong

  Trong bản danh sách 10 tỷ phú giàu nhất thế giới, thì nước Mỹ vẫn đang dẫn đầu danh sách số người. Với 8/10 tỷ phú đều có quốc tích Mỹ. Do vậy Mỹ vẫn là mảnh đất thu hút được nhiều tài năng và nhiều chính sách để thúc đẩy sự phát triển thành công nhất.

 


Hut ham cau Binh Duong  

   Các quốc gia có số lượng tỷ phú nhiều nhất, ví trí này có nhiều thay đổi. Khi Trung quốc được thông kê là số lượng tỷ phú ngày càng đông hơn. Vượt qua Nga, chiếm vị trí thứ 2 trong bảng top 10. Hong kong đặc khu kinh tế của trung quốc, cũng góp mặt trong danh sách với vị trí thứ 8.

 


Hut ham cau Binh Duong   

    Theo thống kê, ngành đầu tư vẫn là ngành sản sinh ra nhiều tỷ phú nhất trong năm 2013. Các ngành dịch vụ đã cho thấy sự giảm sút, đặc biệt ngày dịch vụ công ích như rút hầm cầu Bình dương, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt hoàn toàn vắng bóng trong bảng danh sách. Và độ tuổi tỷ phú ngày càng trẻ. Độ tuổi tỷ phú trước 30 tuổi chiếm khá nhiều, và tổng tài sản khá cao. Đặc biệt là Mark Zuckebeng CEO face book, với số tài khoản lên đến 28,5 tỷ ở độ tuổi hiện nay là 28 tuổi.

 


Hut ham cau Binh Duong    

   Tỷ phú nữ cũng được thống kê và gia tăng khá lớn. Họ phát triển tuy chậm nhưng rất bền vững. Cho thấy sự cẩn thận và những quyết định đầu tư thông minh của mình. 3 gương mặt tiêu biểu của năm vì đóng góp vào sự phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, nhân đạo.

 

Hoàng Sơn - PKD hút hầm cầu Bình dương

Nguồn kênh giải trí thông cống nghẹt HCM