Hút hầm cầu
Thứ hai, 10/14/2013, 0:0AM(GMT+7)

Giải quyết vấn đề xả thải và Hệ thống thoát nước

Nguyên tắc xử lý cống, sửa chữa và xây dựng cần chú ý...

Hệ thống thoát nước công cộng

    Đường cống thoát nước của bạn bị chặn, rạn nứt hoặc gãy? Hệ thống cống rãnh của bạn gây ra vấn đề về xây cất, hay là sửa chữa một nhanh chóng, bạn có thể giải quyết cho mình? Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi để tìm kiếm một giải pháp cho các vấn đề nhỏ và nghiêm trọng.

 

thong cong nghet quan 12

Photo by

Nao vet ho ga

 

 

Bởi Hút hầm cầu Bình Dương

Đường cống bị tắc, nghẹt ?Đối với tắc nghẽn bồn rửa, bồn tắm hoặc vòi hoa sen do tóc hay dầu mỡ, sử dụng chất tẩy rửa độc quyền, giảm mạnh hoặc tháo cái điểm nghẹt cho rõ ràng, nhưng bị tắc không chỉ xảy ra bên trong , bảo dưỡng thường xuyên là điều cần thiết. Bên ngoài nhà, lá chắn rác cũng là một nguyên nhân chú yếu, và tắc nghẽn khá dễ dàng. Nhưng nếu bạn nghi ngờ vấn đề nghiêm trọng hơn, bạn sẽ phải gọi trong các chuyên gia thông cống nghẹt tại www.thongnghet.com

Các dấu hiệu của vấn đề xả thải là gì?

Dấu hiệu của các vấn đề thoát nước bao gồm:

    Khó khăn khi rửa vệ sinh.
    Nước thoát ra từ từ từ (chảy chậm).
    Mùi khó chịu và nước tích tụ trên bề mặt như một hiên tràn cống rãnh, miệng lưỡi gà và hố ga.
    Trong trường hợp nghiêm trọng của bị rò rỉ cống rãnh, bạn có thể nhìn thấy bằng chứng của lún  bao gồm các vết nứt trong gạch, cửa sổ, đường lái xe vào, hoặc các bước chìm đắm.

Những gì gây ra vấn đề?

Chúng ta sẽ bắt đầu? Một sự tắc nghẽn đơn giản là có thể nhưng nguyên nhân cơ bản có thể là sự suy giảm chung của đường ống và khớp do tuổi tác.

    Trong nhà , các ồng bị oxi hóa hoặc muối lên men cống trên 100 tuổi và các vết nứt hoặc xốp khớp có thể xảy ra, trong khi ống gang có thể ăn mòn.

    Từ năm 1960, ống sợi sân đã được sử dụng, và chúng có thể dần dần xấu đi, xì hơi từ hình tròn ban đầu của họ, phồng rộp hoặc bị sụp đổ.

    Sau đó có bị xây dựng cống với hố ga được thiết kế kém hoặc giảm nghèo từ các đường ống.
    Bị hỏng, bị đổ sập, ống bị biến dạng hoặc nứt có thể là do di chuyển trong lòng đất, hoặc ống dẫn có thể gãy do một chiếc xe nặng lái xe trên mặt đất ở trên.
    Và rễ cây có thể phát triển thành các cống rãnh thông qua khớp nối đường ống, đường ống bị nứt tường hoặc cửa cống.

Thiệt hại những gì xảy ra tiếp theo?

Như rò rỉ nước từ đường ống, phải mất đất với nó, kết quả là đất mềm và đôi khi lún  . Nếu tài sản lân cận cũng bị ảnh hưởng bởi các vấn đề thoát nước, hoặc nếu có lũ lụt trên diện rộng, vấn đề có thể là do hệ thống thoát nước.
Làm thế nào để điều tra thêm

    Nếu nó không rõ ràng nơi mà vấn đề là, một công ty thoát nước sẽ thực hiện một kiểm tra đơn giản, nâng miệng cống và nước chảy qua để xác định tắc nghẽn hoặc rò rỉ. Thuốc nhuộm màu có thể xác định dòng chảy từ các phần khác nhau của mạng lưới cống.
    Thấp hơn cuối cùng của cống có thể được cắm, và nước chảy qua để kiểm tra xem các cống giữ nó, hoặc cho dù đó rò rỉ đi. Khi cắm được loại bỏ, các nước phải chảy ra một cách nhanh chóng.
    Bước tiếp theo là để gửi một camera CCTV xuống cống để kiểm tra cho tắc nghẽn hoặc một sự sụp đổ. Đôi khi nó được đặt trên một đơn vị thu thập. Điều này được ghi âm sẵn, do đó bạn có thể thưởng thức một buổi tối xem một bộ phim của riêng bạn cống rãnh.

Ai chịu trách nhiệm?

Chủ sở hữu nhà có trách nhiệm cống lên đến điểm mà đường ống cống công cộng đáp ứng. Nếu bạn gọi cho công ty nước địa phương (tìm thấy bạn ở nước Anh (opens in a new window) ), họ sẽ xác nhận cho dù hệ thống đường ống bị chặn thuộc về họ (trong trường hợp đó họ sẽ xóa nó) và họ có thể cung cấp một dịch vụ thanh toán bù trừ riêng cho phần đó là trách nhiệm của bạn. Kiểm tra bảo hiểm nhà của bạn để xem nếu bạn được bảo hiểm cho các vấn đề với cống rãnh.

Chính quyền địa phương: nếu bạn cho rằng vấn đề không phải là về sở hữu của bạn, nhưng có lẽ là đến từ một lân cận, liên hệ với cơ quan y tế môi trường địa phương để được tư vấn. Thẩm quyền có quyền hạn để điều tra vấn đề này, tiến hành sửa chữa và phục hồi chi phí của chủ sở hữu nhà.

Các công ty nước: cống mang chất thải từ nhà vệ sinh, phòng tắm và nhà bếp từ nhà của bạn. Cống lấy chất thải này cộng với nước mặt từ nhiều hơn một tài sản. Cống hiện nay có thể được công khai hoặc tư nhân duy trì. Nếu công khai duy trì, sửa chữa và bảo trì là công việc của các công ty nước địa phương. Từ ngày dự kiến ​​tháng 10 năm 2011, hệ thống cống rãnh tư nhân sẽ là trách nhiệm của các công ty nước. Cho đến lúc đó, một hệ thống thoát nước riêng tư là trách nhiệm chung của các tài sản mà chảy vào nó, lên đến điểm mà nó tham gia một hệ thống thoát nước công cộng. Cống tư nhân có thể chạy qua các khu vườn hơn là theo con đường để bạn có thể chịu trách nhiệm về đường ống thoát nước dưới đất của người hàng xóm. Hỏi hội đồng địa phương của bạn cho dù các cống thuộc sở hữu tư nhân.
Mương


Giải pháp là gì?

    Thủ tục đơn giản nhất để loại bỏ tắc nghẽn hệ thống thoát nước sử dụng thanh, áp lực cao hoặc máy cắt trên quay thép rods.If nguyên nhân là rễ cây, dụng cụ cắt điều khiển từ xa có thể cắt xuyên qua chúng, sau đó cống có thể được xếp hàng để ngăn chặn một sự xuất hiện thêm.

    Một cống bị phá vỡ hoặc nứt có thể được relined để ngăn chặn vấn đề hơn nữa và trong nhiều trường hợp việc sửa chữa có thể được thực hiện mà không có sự gián đoạn khai quật. Phương pháp bao gồm CIPP (rắn trong ống Place), được đưa vào, xì hơi, vào ống ban đầu, sau đó thổi phồng để dòng nó. Một chiếc vớ polyester với lớp lót bên trong linh hoạt làm một công việc tương tự, cũng như lớp lót UV, được winched qua các ống, sau đó chữa khỏi bằng cách sử dụng ánh sáng tia cực tím trên một tàu kéo qua các ống.

    Một sửa chữa bị cô lập có thể xử lý chỉ là một phần của đường ống, ví dụ như với một tấm sợi thủy tinh phủ nhựa epoxy, đẩy vào vị trí sau đó chữa khỏi.

    Cấp bằng sáng chế hệ thống in2 'Dynorod sẽ thay thế các đường ống hiện có mà không khai quật, đẩy các phân đoạn nhỏ của một đường ống mới sau khi khác dọc theo cống chạy qua một cửa cống hay lỗ nhỏ.

    Nếu khai quật là cần thiết, điều này có thể được thực hiện bằng tay hoặc bằng máy đào cơ khí. Mới PVCU hoặc đông lạnh clayware ống có thể được trang bị.

Cần biết

    Bạn phải thông báo cho bộ phận kiểm soát xây dựng chính quyền địa phương xây dựng nơi làm việc hay hoạt động để sửa chữa, cải tạo hoặc thay đổi tiến trình của một cống.

    Hệ thống thoát nước bằng đất sét ống truyền thống chạy vào hố ga trang web được xây dựng bằng gạch hoặc bê tông trong khi phòng trong ngôi nhà mới hơn nhựa hình thành trước phòng kiểm tra có thể được sử dụng. Nếu không có phòng kiểm tra, hoặc nếu nó đã được lấp đầy trong, các công ty thoát nước có thể phải đào xuống các cống rãnh và phá vỡ chúng.
 

 

 

Tuấn Nguyễn (www.thongnghet.com)