Hút hầm cầu
Thứ tư, 4/30/2014, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình Dương- giảm giá sốc

Nhân dịp lễ 30/4 và hướng tới ngày cộng đồng vì môi trường 5/6/2014. Công ty đã phối hợp với các ban ngành, phát động tháng khuyến mãi cực khủng. Giảm ngay 70% giá dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu Bình dương, Đồng nai, tp hcm... và giảm tới 50% giá dịch vụ thông cống nghẹt và nạo vét hố ga. Hãy gọi tổng đài theo số : 093.3210.883 hoặc 09.4242 13.39.

Tuyết Loan -Phụ trách KD nạo vét hố ga Bình Dương

 

   Phát động phong trào, toàn dân hưởng ứng ngày vì môi trường thế giới. Góp phần giúp cho môi trường văn minh- xanh sạch đẹp. Cùng với hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp chính quyền các tỉnh Sài gòn, Đồng nai, Long an, tiền giang, bình dương... Toàn bộ cán bộ công nhân viên nhất trí, và thực hiện nghiêm chỉnh chủ trương của Đảng và nhà nước đề ra. Đưa ra các gói dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất, khuyến mãi cao nhất về hút hầm cầu Bình dương. Giúp người dân, công ty, khu dân cư luôn có môi trường sinh hoạt tốt nhất. Đảm bảo nhu cầu thiết yếu sản xuất, kinh doanh cũng như hoạt động bình thường.


   Với dịch vụ rút hầm cầu, công ty luôn đảm bảo các khâu an toàn, xử lý theo đúng quy trình. Được cấp phép từ Sở tài nguyên môi trường, và sở kế hoạch đầu tư. Toàn bộ quy trình xử lý phải đạt chuẩn A, đội xe cũng luôn sẵn sàng phục vụ tối đa các nhu cầu khách hàng. Lái xe sẽ được tập huấn đây đủ, theo đúng tiêu chuẩn ISO: 1001. Đặc biệt, Dịch vụ rút hầm cầu tại Bình dương , phải luôn chăm sóc và quan tâm đến hoạt động sản xuất cho các doanh nghiệp. Xử lý chất thải độc hại, và chất thải sinh hoạt, giúp doanh nghiệp đóng trên địa bàn không bị gián đoạn trong quá trình sản xuất.


   Dịch vụ thông cầu cống nghẹt - nạo vét hố ga, luôn đi sâu, bám sát địa bàn. Giúp người dân khi có nhu cầu, xử lý khắc phục sự cố khi các doanh nghiệp cần. Đảm bảo tiết kiệm nhất, giá cả khuyến mãi cao nhất vì đã có trợ giá từ lãnh đạo công ty. Xử lý bùn thải đúng tiêu chuẩn và luật môi trường đề ra. Luôn bảo hành cho tất cả các dịch vụ.


   Ngoài ra các dịch vụ khác đều có siêu khuyến mãi như chống hôi, nạo vét bùn cống, bể chứa... Công ty cũng luôn cố gắng đào tạo, và tuyển các đội ngũ seo, nhân viên kinh doanh năng động nhất, ngoại hình tốt nhất. Đảm bảo thực hiện mọi nhu cầu của tất cả các quý công ty, khách hàng.  Hotline :09.4242 13.39


   Tuy là thời kỳ khủng hoảng , các 'chân dài' thất nghiệp. Xong với công ty chúng tôi, ngoài khuyến mãi khủng, quý khách hàng còn có cơ hội làm việc và giao tiếp trực tiếp với các chân dài đẹp nhất, đội ngũ PR tốt nhất, mời các bạn trải nghiệm cùng chúng tôi.


hút hầm cầu Bình dương

 Khánh Ly - NV thực tập xử lý môi trường phụ trách các khu công nghiệp tại Bình Dương

 

 

 

 

rút hầm cầu Bình dương

 Thanh Hằng - Kinh doanh mảng thông cống nghẹt Tân uyên - Bình Dương

 

 

 

 

hut ham cau binh duong

 Thu Hồng - nhà máy xử lý phân hầm cầu Bến cát - Bình Dương

 

 

 

 

rut ham cau binh duong  

 Mai Lan - CSKH- trực tổng đài - hút bể phốt Bình Dương

  

 

 

Mạnh Hùng - P.Kinh Doanh- Môi trường - hút hầm cầu Thủ dầu một