Hút hầm cầu
Thứ sáu, 12/25/2015, 0:0AM(GMT+7)

Hút hầm cầu Bình dương từ chối Tân Hiệp Phát

Mặc dù đã ký hợp đồng hút hầm cầu, bào trì hệ thống dài hạn. Nhưng sau khi xảy ra nhiều vụ việc liên quan đến Tân Hiệp Phát, bị tố xử dụng chiêu trò để lừa khách hàng vướng vào vòng lao lý. Hút hầm cầu Bình dương quyết định chất dứt hợp đồng trước thời hạn.

Đội xe hút hầm cầu Bình dương -Tẩy chay các sản phẩm của Tân Hiệp Phát

 Theo hợp đồng đã ký, dịch vụ hút hầm cầu bình dương sẽ chịu trách nhiệm bảo trì hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt, hút phân hầm cầu, nạo vét hố ga và thông tắc cầu cống nghẹt nếu có. Thời hạn hợp đồng kéo dài đến năm 2017. Nhưng qua báo chí phản ánh, cũng như cộng đồng mạng chia sẻ. Ban quản lý hut ham cau binh duong đã ra quyết định chấm dứt hợp đồng trước thời hạn. Và ngừng mọi cung cấp dịch vụ cho  Tân Hiệp Phát trên toàn tỉnh Bình dương.


  Quyết định trên rất khó khăn, song vì thái độ THP trong việc xử lý các vụ khiếu kiện. Đã và đang làm người tiêu dùng phản đối rộng khắp. Chủ trương doanh nghiệp không đền tiền cho khách hàng. Nhưng sau các tiếp xúc với nhân viên của THP, họ lại ngầm móc lối, hoặc hướng người dùng vào việc nhận tiền. Chỉ cần có đó, họ sẽ báo công an, và sự việc sẽ gây thiệt hại vô cùng lớn cho khách hàng. Người mà chính ra là bị hại trong vụ việc. Đột nhiên trở thành kẻ phạm tội, và bị xử đi tù.


   Ngay sau khi chấm dứt hợp đồng xử lý chất thải, phân hầm cầu... Theo nhân viên lái xe rut ham cau binh duong phản ánh. Bên THP liên tục gọi điện, và nhờ sự hỗ trợ, vì nếu không xử lý chất thải kịp thời, thì việc sản xuất sẽ bị đình trệ. Lượng chất thải đã vượt quá ngưỡng cho phép của bể chứa. Nhưng trước sự kiên quyết, chi nhánh bình dương vẫn từ chối. Chừng nào họ có động thái xin lỗi các khách hàng của chính họ. Mà họ là thủ phạm chính đưa khách hàng vào vòng lao lý. Nhân quả, đó là cái họ đang và sẽ phải trả giá trong tương lai gần, còn nhìn xa hơn, thì hãy thể hiện thái độ hợp lý, mới mong người tiêu dùng tiếp tục ủng hộ.


   Gần đây nhất , cũng có nhiều người suýt bị đi tù vì THP, cũng vì bị nhân viên THP dụ về việc thoả thuận bồi thường. Nhưng đến khi hai bên cùng chấp thuận, thì họ lại ngầm báo công an. Sự việc đã và đang là hồi chuông cảnh báo cho toàn thể người tiêu dùng. Nếu không cẩn thận sẽ bị Tân Hiệp Phát lừa đảo vào vòng lao lý.


   Hãy là một khách hàng thông minh, khi lựa chọn sản phẩm. Và cũng cẩn biết nhiều kiến thức, để THP không thể lừa vào vòng lao lý như vụ A Minh -Tiền Giang và chị Nga ở Đồng nai... Thực tế có khá nhiều vụ việc mà THP đã đẩy khách hàng vào vòng lao lý. Song, hiện tại, họ đang và đã bị giới truyền thông, đặc biệt là cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Chính vì vậy, họ đang và sẽ bị trả giá cho cách hành xử kiểu luật rừng này. (vì không ai lại đi mồi chài, rồi cho khách hàng của mình vào tù tội).
 


Bình Long - PV Đô thị