Thứ bảy, 11/2/2013, 0AM:0(GMT+7)

Rút hầm cầu KCN Mỹ Phước - Bình Dương

Đội xe chuyên hút hầm cầu khu công nghiệp Mỹ Phước tỉnh Bình dương,09 14692968

Hut ham cau binh duong

Đội xe hút hầm cầu KCN Mỹ Phước


Điện thoại : 09 14692968


Đ/C : 72, khu đô thị MP 3 - NE6, Bến cát, Tỉnh Bình Dương


   Xin kính chào quý khách hàng và các đối tác của chúng tôi. Với dịch vụ xử lý môi trường, hút hầm cầu bình dương, đồng nai, tp hcm, long an, và tiền giang... chúng tôi luôn đặt trọng tâm xử lý chất thải lên hàng đầu. Chúng tôi luôn phục vụ tận tâm, hút đúng, hút đủ số lượng. Dịch vụ bao phủ toàn thị trấn Mỹ phước - bình dương nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.


    Dẫn đầu trong toàn ngành về khả năng xử lý, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, móc bùn cống rãnh, thông cầu cống nghẹt... chúng tôi đang và sẽ tiếp bước truyền thống xây dựng vững mạnh. Đẩy mạnh giáo dục cán bộ tốt về phẩm chất, mạnh về năng lực. Do vậy đến với chúng tôi bạn sẽ luôn hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như sự tư vấn đầy đủ kinh nghiệm...


    Trong các ngành đầu tầu cho công ty như hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống nghẹt... chúng tôi còn vận chuyển và xử lý rác thải, chất thải công nghiệp. thu gom phế phẩm, thu gom tái chế rác...Chuyên môn xây dựng cơ sở hạ tầng, bể xử lý chất thải. Vệ sinh công nghiệp, đô thị, vệ sinh môi trường, thi công nạo vét mương hở cống rãnh thoát nước khu dân cư, cũng như công ty, xí nghiệp. Đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ...


    Đội xe luôn phục vụ kịp thời trong các trường hợp khẩn cấp, tràn bể chứa, khắc phục mùi hôi, tắc nghẹt cống...Chỉ cần các bạn quay số 091 4692968. chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau chưa đầy 10 phút.


---------------------------------------------


Đôi nét thông tin MỸ PHƯỚC - BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
 
   KCN mỹ phước là một trong những khu công nghiệp trọng điểm được đảng bộ và toàn thể chính quyền tỉnh Bình dương hết sức coi trọng và đặt lên hàng đầu. KCN kết hợp với khu dân cư theo mô hình hiện đại có quy hoạch tốt. Với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, quy hoạch đẹp. Một số tuyến đường cao tốc đã khai thông. Ngoài tuyến đường chủ đạo là Quốc lộ 13, tới nay còn có tuyến đường cao tốc Tân Vạn - Mỹ phước. Và Vành đai 4 nối với các khu chiến lược như Dĩ An, thuận an, thủ dầu một... và củ chi tp hcm.


   Ecolake mỹ phước cũng là một dự án mang tầm quy hoạch cao với sự đầu tư mạnh mẽ từ phía đối tác Nhật Bản. Nó tạo lên sự phát triển mạnh mẽ, không gian sống tốt nhất hiện nay. Kế thừa và phát huy các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình dương, như kcn vsip... tới nay KCN mỹ phước cũng được đích thân becamex đầu tư và phát triển dự án. Do vậy, hy vọng một cụm kcn xanh vào loại tốt nhất được hình thành kế thừa và phát triển. Hiện nay khoảng 40% diện tích kcn đã đi vào cho thuê, và sử dụng. Do vậy vẫn còn khá nhiều quỹ đất trong tổng số 6200 ha. Dân cư bất đầu di chuyển đến sinh hoạt. Nhiều gia đình bắt đầu nuôi chim yến, tăng thu nhập khá cao.


   KCN Mỹ phước bao gồm kcn mỹ phước 1, kcn mỹ phước 2, kcn mỹ phước 3, đã trang bị và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của các công ty, và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Becamex hy vọng sẽ tạo không gian xanh, và đầu tàu cho nền kinh tế của bình dương nói riêng cũng như của toàn đất nước Việt nam nói chung.


Bản quyền ©2013 thuộc về Công ty TNHH MTV ĐÔ THỊ TP - ĐỘI XE HÚT HẦM CẦU KCN MỸ PHƯỚC - BÌNH DƯƠNG
Giấy phép số 088/GP-BC cấp ngày 03/02/2013. Xem website tốt nhất ở chế độ màn hình 1024 x 768.
Liên hệ :091 469-2968 - Email: info@huthamcau.com - Website: www.huthamcau.com