Thứ bảy, 11/2/2013, 0AM:0(GMT+7)

Hút hầm cầu Tân uyên, bình dương

Chuyên hút hầm cầu tại thị trấn Tân uyên,09 3,21 088 -3, khu công nghiệp Nam tân uyên trên địa bàn tỉnh Bình dương

Đội xe hút hầm cầu Tỉnh Bình Dương- CN Tân uyên xin kính chào quý khách hàng!

ĐT : 09 3321 088 -3
383/19, Đường DT747, Uyên Hưng, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương    Với trách nhiệm chung của toàn thể ban ngành nhân dân tỉnh Bình dương nói chung, và của cán bộ công nhân viên đội hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt huyện Tân uyên nói riêng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hết trách nhiệm, uy tín cao. Áp dụng công nghệ xử lý chất thải công nghiệp cũng như sinh hoạt với khoa học công nghệ mới và tiên tiến nhất (nhập khẩu hoàn toàn tại Thụy điển).
 Đội ngũ cán bộ chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vì mục tiêu chung của toàn thể tổng công ty. Dịch vụ mang tới luôn uy tin- hiệu quả- hài lòng quý khách hàng
Thông tắc bồn cầu nghẹt, thông cống, nạo vét bùn hố ga, thông tắc lavabo, bể chứa, thoát sàn, vét bùn bể chứa nước thải. Vệ sinh nạo vét hố ga, hệ thống thoát nước thải...
Chuyên môn hút hầm cầu, xử lý nước thải công nghiệp- sinh hoạt khu sản xuất, căn tin, nhà máy, công ty đóng trên địa bàn Tân uyên và các vùng lân cận.
Đào và lắp đặt hệ thống cống, xây bể chứa nước thải. Đào hầm cầu, xử lý hút bùn, vận chuyển men vi sinh, chất thải trên toàn khu vực thị trấn.

----------------------------------------------------------
Tổng quan Huyện Tân uyên - tỉnh Bình dương.

   Thị trấn Tân uyên có vị trí nằm chếch về phía Đông tỉnh Bình dương. Khu vực có sự phát triển mạnh mẽ về cây công nghiệp như Điều và cao su. Phía tây giáp với huyện bến cát, phía bắc gần Phú giáo, đông thì giáp Đồng nai, khu vực phía Nam là gần với thuận an và dĩ an, thủ dầu một.
   Nói chung, khu vực Tân uyên có sự quan tâm và phát triển, song chưa khai thác hết tiềm lực phát triển. Khu công nghiệp và các công ty chưa được phát triển mạnh bằng các thành phố, huyện khác trên địa bàn tỉnh Bình dương.
   Tân Uyên là một huyện nông thôn của tỉnh Bình Dương trong khu vực Đông Nam của Việt Nam, khoảng 20 dặm về phía tây bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm là thị trấn Uyên Hưng.Các khu vực đã là một trung tâm địa phương quan trọng trong triều đình nhà Nguyễn và thời kỳ Pháp.
 
Tân uyên được chia thành 3 thị trấn trung tâm và 19 xã phường :
Uyên Hưng      
Tân Phước Khánh      
Thái Hòa      
 Xã :
Thường Tân
Lạc An 
Tân Thành      
Tân Định 
Bình Mỹ      
Tân Bình      
Tân Mỹ
Tân Lập 
Hội Nghĩa 
Vĩnh Tân 
Khánh Bình 
Phú Chánh 
Tân Vĩnh Hiệp 
Bạch Đằng
Thạnh Phước 
Hiếu Liêm
Tân Hiệp
Thạnh Hội 
Đất Cuốc