Thứ hai, 6/9/2014, 0:0AM(GMT+7)

Quy trình hút hầm cầu bình dương.

Chắc có rất nhiều khách hàng thắc mắc về giá cả dịch vụ hút hầm cầu bình dương, tại sao mà giá lại đắt thế? Quy trình xử lý phân hầm cầu như thế nào, mà lại có giá cao như thế? Ai kiểm tra và dám sát hoạt động của các đội thi công? ...

     Đây là một trong hàng loạt câu hỏi được gửi đến công ty Môi trường công ích BD. Rất nhiều câu hỏi đã đi sâu vào lĩnh vực xử lý chất thải. Không ít những khách hàng, công ty và doanh nghiệp đã có những thắc mắc về quy trình xử lý phân hầm cầu. Và đặc biệt là cách tính giá thành để cho ra bảng chào giá.


  Sau khi tiếp nhận mọi thắc mắc, cũng như các câu hỏi của khách hàng. Đội hut ham cau binh duong đã có công văn trả lời trực tiếp các câu hỏi chính. Nhằm giải thích mọi thắc mắc, cũng như hiểu biết thêm về nghề rút hầm cầu này.


   Quy trình tác vụ của dịch vụ hut ham cau, thông cống nghẹt và nao vet ho ga bình dương, đồng nai, tp hcm... như sau :


    Sau khi tiếp nhận thông tin , sự cố tắc nghẹt cống, hoặc yêu cầu hút chất thải , hầm cầu bị đầy. Bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hàng - thuộc Phòng kinh doanh sẽ ghi lại thông tin khách hàng, tư vấn, và hẹn lịch cho đội ngũ kỹ thuật xuống khảo sát.

hut ham cau binh duong

Phạm Thuỳ Trang - Nhân viên trực tổng đài công ty.


     Phòng kinh doanh sẽ gửi yêu cầu xuống cho các đội kỹ thuật tại các địa bàn. Trực tiếp liên lạc, và xuống khảo sát, cũng như lên phương án, tư vấn cho khách hàng. Nếu là sự cố nhỏ, đội kỹ thuật sẽ trực tiếp giải quyết như dịch vụ thong cong nghet, chống hôi... Còn các dự án cần báo giá và ký hợp đồng thì nhân viên khảo sát sẽ điểm mục các yêu cầu chi tiết của khách hàng. Sau đó báo lại với phòng kinh doanh.


      Trên cơ sở khảo sát, phòng kinh doanh sẽ tính ra giá thành, và gửi báo giá sớm nhất tới email, fax cho công ty quý khách hàng. Sau đó lên hợp đồng sơ lược, và gửi khách hàng bổ xung, và ký kết.


       Sau khi hợp đồng được ký, và sắp xếp thời gian thi công, đội thi công sắp xếp nhân công, máy móc, trang thiết bị, xe rut ham cau để thực hiện hợp đồng được giao. Xe rut ham cau binh duong, tp hcm, dong nai... phải có số kẹp chì, khi hút đầy, phải có bơm báo đầy. Sau mỗi chuyến xe, phải có sự xác nhận các bên giám sát. Xe hút hầm cầu khi ra khỏi cổng công ty, là được giám sát hành trình từ hệ thống trên tổng công ty. Việc đảm bảo chắc chắn xe sẽ đi đúng về bãi đổ công ty để xả thải, xử lý theo đúng dây truyền tại nhà máy.


       Khi thi công xong, phải có biên bản nghiệm thu sau cùng, ghi tổng kết số lượng, biển bản nghiệm thu mỗi bên ký một bản. Và được xác thực từ những người có thẩm quyền.


       Tiến hành các bước tiếp theo, để thanh lý hợp đồng, và kết thúc giai đoạn. Theo như quy trình trên, mọi chất thải từ xe hut ham cau binh duong, tp hcm, đồng nai... phải được chuyển về nhà máy xử lý của công ty tại từng khu vực. Theo đúng tiêu chuẩn môi trường, và tuân thủ đầy đủ các pháp lệnh về lĩnh vực môi trường đề ra.

Mọi thắc mắc, cũng như yêu cầu về tư vấn, quý khách hàng đều có thể gửi vào email :  huthamcaubinhduong@huthamcau.com hoặc liên lạc qua số điện thoại trực 24/24 : 094 242 1.339
 


hut ham cau binh duong

Hồng Loan - P.Kinh Doanh- hút hầm cầu Bình dương.