Hút hầm cầu
Chủ nhật, 10/11/2015, 0:0AM(GMT+7)

Kết quả bí mật sau hội nghị BCH 12 bị rò rỉ- 4 chức danh lãnh đạo đã được công bố.

Thông tin chính thức kết quả đại hội BCH khoá 12, sau 5 ngày diễn biến căng thẳng. Đặc biệt là trong việc giới thiệu, và tự ứng cử 4 chức danh cao nhất. Bộ máy lãnh đạo đã chính thức được tiết lộ, với nhiều thông tin đúng như dự đoán từ trước. PV Đô thị hút hầm cầu Bình dương trích dẫn.

     Hội nghị BCH CT thực hiện tuyệt đối trung thành với chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Của các cấp lãnh đạo tin tưởng giao phó. Hội nghị vinh dự diễn ra cùng thời điểm với ĐH BCH TW khoá 12 của toàn Đảng toàn quân ta.
 

    Đây là kết quả thành công của Đại hội BCH lần thứ 12 vừa diễn ra hôm 05/10/2015, và kết thúc tốt đẹp ngày 11/10/2015. Tuy nhiều thông tin vẫn được giữ bí mật, song vẫn được rò rỉ trên mạng. Một loạt lãnh đạo cao cấp đã được thay thế, để phù hợp với tình hình hiện nay. Hiện phóng viên Đô thị hút hầm cầu Bình dương đang trực tiếp phỏng vấn các đồng chí nguyên lãnh đạo cố vấn. Và sơ lược bước đầu về kết quả sắp xếp nhân sự cho 4 chức danh lớn nhất.


  Về nguyên tắc sau đại hội đại biểu BCH tổng công ty dịch vụ môi trường - hut ham cau Binh duong, phải được diễn ra 6 tháng thì mới công bố kết quả. Nhưng vì tính thời sự và cần thiết chấn an tinh thần làm việc của các nhân viên thông cống nghẹt, đội ngũ nạo vét hố ga cùng toàn thể các lái xe hút hầm cầu. Ban chấp hành chính thức công bố, và phê chuẩn 4 nhân sự cao cấp của tổng công ty. Trong đó có chức danh Tổng Giám độc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị. và 3 phó tổng giám đốc kiêm uỷ viên hội đồng quản trị.


  Sau 5 ngày làm việc tích cực, thực hiện đường lối chủ trương của Đảng và nhà nước. Các uỷ viên, nhân viên công ty đã bầu và thực hiện quyền bầu cử khá dân chủ. Theo khảo sát, thì kết quả phản ánh chính xác với những dự đoán ban đầu. Riêng về chức danh Tổng GĐ, hơn 90% phiếu bầu đã thống nhất, và quyết định bổ nhiệm tân Giám đốc từ chi nhánh rút hầm cầu Bình dương - Đội Dĩ an lên tiếp nhận quyền điều hành.


   Các ban cố vấn lãnh đạo tại các cơ sở rút hầm cầu Bình dương các huyện như Tân Uyên, Bến cát, thuận an, thủ dầu một... đều lên tiếng ủng hộ. Vì thực tế, sự lãnh đạo của tân Giám Đốc luôn nhận được nhiều sự đổi mới cả về máy móc, lẫn con người. Hầu hết, kết quả doanh thu đạt khá cao, sau khi tiếp quản. Thu nhập thực tế của toàn thể nhân viên được đẩy mạnh. Chế độ khen thưởng công bằng và từng bước nâng cao được năng suất lao động.
   


Khiêm Bình - Pv Môi trường Đô thị.