Hút hầm cầu
Thứ bảy, 5/24/2014, 0:0AM(GMT+7)

Khánh thành nhà máy xử lý hút hầm cầu Bình dương tại Bến cát.

Ngày 24/5 , nhà máy xử lý chất thải sinh hoạt - phân hầm cầu tại Bến cát chính thức đi vào hoạt động. Đây là sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ Đan mạch. Nhà máy sẽ góp phần giải quyết khá nhiều nhu cầu từ các công ty, xí nghiệp và hộ gia đình ...trong khu vực Đông Nam Bộ - Bình Dương, Tp HCM, Đồng nai.

Toàn cảnh khu xử lý chất thải phân hầm cầu Bình dương tại Bến cát.

 

   Tại buổi lễ, lãnh đạo công ty công ích - hút hầm cầu Bình dương, đã rất vui mừng, cũng như cảm ơn đến các đối tác trong và ngoài nước. Đặc biệt là đối tác từ Đan mạch, đã rất tin tưởng vào môi trường đầu tư của Việt nam. Đây là nhà máy đầu tiên trong chuỗi các nhà máy xử lý chất thải mà các đối tác đầu tư khu vực Đông Nam bộ. Nhà máy đi vào hoạt động sẽ giải quyết và giảm tải cho các khu xử lý chất thải tại các khu công nghiệp. Nơi mà luôn diễn ra cảnh, vượt quá công suất xử lý. Nó sẽ làm cho môi trường đầu tư tại Bình dương được nâng cao rõ rệt, khi mà cơ sở hạ tầng và các công trình xử lý đã được hoàn thiện. Đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực nhất từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


   Đội xe hut ham cau Binh duong, cũng không cần phải đi xử lý tại các nhà máy tại củ chi, hoặc bình chánh, tp hcm. Do vậy giá thành, chi phí rut ham cau sẽ giảm xuống mức thấp nhất. Tiết kiệm chi phí trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. Tạo thuận lợi cho môi trường đầu tư tại Bình dương thêm tính cạnh tranh cao hơn.


   Không chỉ xử lý rut ham cau Binh duong, nhà máy còn xử lý được các chất thải độc hại, công nghiệp, và các bùn thải sau xử lý. Với công nghệ tiên tiến, nhà máy xử lý còn có thể tái chế, biến phân hầm cầu thành phụ phẩm trong quá trình sản xuất phân bón. Nâng cao tính hiệu quả, và đảm bảo môi trường tốt nhất.


  Trong quy hoạch và dự án tiếp theo, một loạt các nhà máy xử lý chất thải, và rác thải sẽ được khởi công và xây dựng vào cuối năm nay. Nó sẽ vận hành và xử lý khép kín các nhu cầu đến từ mọi công ty, khu công nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh bình dương. Mọi công ty, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về môi trường đầu tư tại Bình dương, và chính quyền Bình dương đang gấp rút vào cuộc. Đẩy mạnh ưu thế cạnh tranh cao nhất, đưa tới cho các nhà đầu tư mọi dịch vụ cũng như nhu cầu thiết yếu nhất. Mục tiêu ngắn hạn của chính quyền Bình dương, sẽ giành lại TOP đầu về chỉ số cạnh tranh trong năm 2015. Chính vì vậy, công ty công ích - Hut ham cau binh duong luôn phấn đấu hết sức mình. Để cùng chính quyền đạt được chỉ tiêu đề ra. Mọi dịch vụ như hút hầm cầu Bình dương, thông cống nghẹt hoặc nao vet ho ga, cũng như xử lý chất thải công nghiệp, độc hại, đều đã và đang được triển khai rất đồng bộ, hiệu quả, giá thành rẻ nhất so với khu vực cũng như trên thế giới. Nhưng vẫn đảm bảo về bảo vệ an sinh, môi trường cuộc sống tốt nhất.

Một số hình ảnh nhà máy xử lý chất thải - phân hầm cầu tại Bình dương :hút hầm cầu Bình dương

Bể lọc  tách phân đoạn 1

 

 hút hầm cầu Bình dương

Bể sục khí phân hoá kiềm tính -PH.

 

 hút hầm cầu Bình dương

Lãnh đạo Tổng công ty công ích Môi trường MN -chi nhánh hút hầm cầu Bình Dương và đối tác nước ngoài.

 

 

 hút hầm cầu Bình dương

Bể lắng đọng - tái phân hầm cầu giai đoạn 5.

 

 

 hút hầm cầu Bình dương

Khu vực bể xử lý cuối cùng, xả nước thải đạt loại A sau khi xử lý.

 

 

 hút hầm cầu Bình dương
Phân đoạn bể lọc , trung hoà trước khi kiểm tra xả thải.

 

Anh Thư - PV Đô Thị - Rút hầm cầu Bình dương