Hút hầm cầu
Thứ sáu, 5/2/2014, 0:0AM(GMT+7)

Khi người em họ của lái xe hút hầm cầu Bình dương cũng trở thành Hotgirl !!!

Hotgirl hiện nay như lá rụng mùa thu, khi mà bất cứ ai, bất cứ bức hình nào khi đăng lên mạng xã hội. Đều có thể là đề tài của Hotgirl thứ thiệt. Cũng giống như Bảo Nhi - em họ của một lái xe hút hầm cầu Bình dương.

    Sau khi đi chụp hình bikini để trưng bày shop bán đồ tắm. Chỉ một 1h đăng lên facebook, cô đã trở thành một hotgirl thực thụ. Điện thoại đổ chuông liên hồi, sau đây là một vài cảm nhận một hotgirl bất đắc dĩ này.

  "Quả thật mình không nghĩ mình sẽ lại là người nổi tiếng như thế" - tâm sư của Bảo Nhi với phóng viên Môi trường đô thị - hút hầm cầu Bình dương. Tất cả chỉ là vô tình, khi Bảo nhi có ý định mở shop bán đồ tắm, và chụp hình đăng lên facebook để bày bán. Nhưng không ngờ chỉ sau 1 tiếng đồng hồ, số lượng like, theo dõi và truy cập lên tới 1 triệu người. Và không dừng ở đó, số lượng like và follow ngày càng tăng mạnh sau đó. Bảo Nhi chia sẻ, quả thực mình không ngờ làm Hotgirl lại kinh khủng đến vậy. Cuộc sống giường như sáo trộn ghê gớm, những cú điện thoại liên tục. Những fan hâm mộ thì khắp mọi nơi, tây có, ta có, việt kiều cũng khá nhiều... Riêng việc nghe điện thoại cũng đã chiếm gọn thời gian cả ngày. Đến nỗi, phải từ chối nhẹ nhàng trên FB, chỉ nhận private message chứ không nghe mobi...


   Sự việc càng trở lên kinh khủng hơn, khi một lượng lớn FAN, đã điều tra được địa chỉ shop, và ngày nào cũng đến. Mục đích duy nhất, chỉ là để ngắm người trong mộng...Bảo Châu người anh họ, đã phải nghỉ làm công việc hàng ngày rút hầm cầu, thông cống nghẹt, để phụ giúp em gái. Cửa hàng bao giờ cũng trật kín người, có cả các nhà nhiếp ảnh, cũng đến để gạ chụp hình. Ôi! cuộc sống hotgirl sao mà kinh khủng thế! - Bảo Nhi bức xúc nói.


    Hiện có rất nhiều lời mời của các tổ chức, cá nhân cần PR quảng cáo, cũng như rất nhiều hoạt động đã cần cô tham dự. Kế hoạch được sắp xếp, dường như trật kín 1 tháng. Công việc shop giờ đã phải thuê người làm. Bảo Nhi cũng cho biết thêm, mình vừa ký hợp đồng dài hạn, nhận làm PR và đại diện hình ảnh cho Công ty Môi trường công ích - hút hầm cầu Bình Dương - nạo vét hố ga. Sau đây là loạt hình bikini mà đã đưa Bảo Nhi vô tình trở thành Hotgirl.

 

hút hầm cầu Bình dương

Sọc đỏ trắng, tôn vẻ đẹp gợi cảm, cá tính.

 Rút hầm cầu Bình dương

Tinh nghịch với gam màu cổ điển.

 hut ham cau binh duong

Tươi tắn với bikini nhiều màu sắc.

 

 

 

 

hut ham cau

Dáng xinh tươi, năng động.

 

 thong cong nghet

Bộ cánh đỏ hồng , tăng đương cong đẫy đà.

 

 rut ham cau binh duong

Một chút cổ điển, giữ nét truyền thống Việt Nam


 

 


rut ham cau

Gợi cảm bên bikini chấm mi. 

 


nao vet ho ga

Nhí nhảnh tạo dáng...


Quốc Khánh - Đội lái xe rút hầm cầu Bình Dương

Nguồn Diễn đàn Môi trường Đô thị - thông cầu cống nghẹt HCM