Hút hầm cầu
Thứ bảy, 3/15/2014, 0:0AM(GMT+7)

Kinh hoàng ảnh Ni cô và Nhà sư thác loạn, khiến cộng đồng mạng phẫn nộ- Ảnh tại kênh giải trí hút hầm cầu Bình dương

Cộng đồng mạng hiện đang sửng sốt và phẫn nộ trước hình ảnh được coi là của Ni cô và nhà sư. Các bức ảnh thể hiện "đẳng cấp" ăn chơi của vị nhà sư này. PV hút hầm cầu Bình dương truy tìm nguồn gốc, và phát hiện đây chính là nhà sư tại Thái Lan.

    Ngoài cộng đồng mạng phẫn nộ, sau khi nhóm phóng viên thông cầu cống nghẹt tìm hiểu sự thật. Thì ngay cả giới tăng ni phật tử cũng vô cùng bức xúc. Và phản đối hành động thiếu suy nghĩ và báng bổ đạo phật này. Các nhà sự đòi truy tìm bằng được danh tính của ni cô và phật tử này. Để có hình phạt thích đáng.


Hut ham cau Binh Duong


    Trong hình ảnh là cảnh các nữ ni cô trang điểm khá đậm, ăn chơi, hơn thế còn có nhiều cử chỉ âu yếm...Ăn mặc thì hở hang, rất phản cảm trước ống kính máy ảnh. Rất nhiều bình luận cho rằng, đó là khởi nguồn của sự xuống cấp trầm trọng đạo đức các nhà sư. Tuy là một bộ phận nhỏ, song nó cũng là thực trạng đáng lo ngại.


Rut ham cau Binh Duong


Danh tính vẫn được nhóm phóng viên nạo vét hố ga truy tìm. Song khá nhiều người cho rằng đây là danh tính có thật. Chứ không thể photoshop được.


hút hầm cầu Bình dương

Ni cô tạo dáng và xé áo theo kiểu kệch cỡm...rút hầm cầu

Khá nhiều bức ảnh thể hiện hành động thiếu tôn nghiêm. Hút thuốc, nhậu nhẹt... trái hoàn toàn với nội quy nhà Phật. Trình độ biểu diễn hút thuốc còn hơn mấy cánh lái xe hút hầm cầu Bình Dươnghut ham cau

Cảnh âu yếm, ăn chơi của phật tử đã làm nhức mắt cộng đồng mạng.rút hầm cầu Bình dương

Để thể hiện "mốt" ăn chơi, các ni cô còn biến áo phật tôn nghiêm thành một sản phẩm hở hang, một chiếc đầm như vẻ siêu người mẫu sành điệu.


rut ham cau

Quá nửa hình ảnh được cho là mối quan hệ đồng tính giữa các nhà sư. Đó là hiện tượng đáng báo động. Sự xuống cấp và thực sự kinh hoàng.rut ham cau dong nai


    Đã tham gia ăn chơi, và hành động phản cảm. Còn tung ảnh lên facebook khoe cảnh tự sướng. Mất giá trí tôn nghiêm của giới Phật tử. Hủy hoại uy tín , như con sâu làm giàu nồi canh.


Với những tấm hình khoe cảnh ăn chơi trên. Không khỏi khiến người xem giật mình. Họ thực sự không ngờ trước thái độ vô lễ của giới tăng ni phật tử. Ngay cả đến PV hút hầm cầu Bình Dương cũng thực sự choáng váng, và không khỏi căm phẫn trước thái độ thiếu văn hóa, vi phạm đạo phật của nhưng ni cô phật tử này.


Hoàng Kiều - P.KD rút hầm cầu Bình dương
Nguồn tại kênh giải trí thông cống nghẹt tp hcm