Hút hầm cầu
Thứ năm, 8/14/2014, 0:0AM(GMT+7)

Kinh hoàng bài báo viết về nghiên cứu : Kích thước 'cô bé' của phụ nữ Việt là bao nhiêu?

Cộng đồng mạng đang bị hâm nóng vì một bài báo nghiên cứu về kích thước của â..m đạo chuẩn phụ nữ Việt nam. Cụ thể chiều dài, chiều rộng bao nhiêu ? Quá nhiều sự bất ngờ, mà một tờ báo uy tín đăng tải. Nhiều thông tin bình luận lo ngại sự xuống cấp của ngành báo chí Việt Nam...

    Sau đây là trích lược bài báo có một không hai, về đề tài nghiên cứu kích thức am đạo của chị em phụ nữ Việt Nam. Bài báo vô tình được một lái xe hut ham cau binh duong, phản ánh cho chúng tôi. Và chúng tôi xác mình nguồn gốc, trên trang báo được cho là có cấp phép, megafun, chuyên về truyện tình yêu, tình dục, và các vấn đề xã hội.


    Có rất nhiều những câu hỏi đề cập đến sự to, nhỏ của âm đạo phụ nữ. Và cũng rất nhiều bài báo phản ánh kích thích cậu nhỏ, mà chưa bài báo nào nêu lên kích thước chuẩn của cô bé. Do vậy, khá nhiều thắc mắc, cũng như ý kiến bày tỏ xung quanh vấn đề.


    Cũng như cậu nhỏ, các cô bé có kích thước xác định, tuỳ theo sự kích thích, cũng như giai đoạn phát triển. Theo công trình nghiên cứu này, thì khả năng co giãn của cô nhỏ khá tốt, hầu hết phù hợp tất cả mọi dương vật. Có hay chăng đó là kích thước quá lớn, sẽ khiến cậu nhỏ trở lên quá nhỏ, làm chất lượng quan hệ trở lên thấp cho cả hai phía.


     Khi nghiên cứu kích thước cô bé, sẽ khó xác định hơn kích thước so với cậu nhỏ. Rất nhiều câu hỏi được gửi đến chuyên viên tư vấn, về cô bé quá nhỏ? Nhưng sự thật không phải vậy, lỗ am đạo co giãn đến mức, có thể cho một đứa bé sinh ra, thì chắc hẳn bạn không còn lo lắng về việc nhỏ nữa. Quá rộng sẽ làm giảm mức độ cọ xát, không mang lại khoái cảm cho 2 bên, đặc biệt là với nữ giới. Do vậy, ở thời điểm sau sinh, các chị em thường có chất lượng tình dục thấp hơn rất nhiều.


hut ham cau binh duong  

     Kích thước chuẩn của cô nhỏ là dài 8cm, sau có thể lên tới 11 cm, còn riêng về độ rộng. Thì tuỳ giai đoạn khác nhau, cho kích thước khác nhau. Nếu phụ nữ chưa bao giờ quan hệ, thì khá nhỏ,tầm khoảng 1,5cm. Nhưng khi sinh nở, thì phụ nữ có thể giãn đến 10cm, còn thông thường ở mức 1,3cm.


      Kích thước còn phụ thuộc vào tầm vóc của các phụ nữ. Và phụ thuộc nhiều đặc điểm khác nhau. Do vậy, mực độ tiêu chuẩn được áp dụng theo kiểu tính trung bình.
 


Theo mega-fun
Sưu tầm bởi Long - NV thong cong nghet Sài gòn.

Các tin khác